98 giải thưởng “ADC – Mang đến sự tốt lành” đã về đến tay chủ nhân

Thứ Hai, 15/05/2017

98 phần quà gồm 02 xe ô tô tải ISUZU, 09 xe SH, 19 Iphone 7 Plus, 29 máy lạnh Daikin, 117 chỉ vàng nhẫn đã được đại diện công ty ADC tiến hành trao tận tay các chủ nhân may mắn trúng thưởng.

98 phần quà trong chương trình bốc thăm “ADC – Mang đến sự tốt lành”, Vụ Đông Xuân 2016-2017 đã được đại diện công ty ADC tiến hành trao tận tay các chủ nhân may mắn trúng thưởng, từ ngày 11/5/2017.

Chủ nhân hai giải đặc biệt, mỗi giải một xe ô tô tải ISUZU, gia đình bà Nguyễn Thị Phỉ (Tháp Mười, Đồng Tháp) và ông Nguyễn Minh Đạt (Tân Hiệp, Kiên Giang) đã chính thức nhận hồ sơ, chìa khóa và khởi động xe.

 

Với phiếu trúng giải Nhì, dịp này, bà Nguyễn Thị Phỉ cũng đồng thời được trao một IPhone 7plus 128Gb. Bà Phỉ hạnh phúc chia sẻ: “Rất là vui, rất là mừng khi bốc thăm được trúng giải đặc biệt. Sang năm, vụ tới, tôi bán hàng cho ADC nhiều nhiều hơn, để lại tham gia bốc thăm và để trúng được nhiều quà hơn nữa. Chiếc xe này tôi sẽ dùng để chở hàng, việc giao hàng sẽ nhanh hơn và còn đỡ mất công sức hơn”.

Hàng loạt giải thưởng khác của chương trình cũng lần lượt được trao cho các khách hàng may mắn đến từ hầu khắp các tỉnh miền Tây Nam bộ. Giải nhất, mỗi giải một xe Honda SH 150i (phanh ABS) đã đưa đến tận nhà các khách hàng. Cụ thể gồm: đại lý Sơn Hiền (Tân Hồng, Đồng Tháp), đại lý Thành Đạt (Cao Lãnh, Đồng Tháp) đại lý Năm Loạn (Hòn Đất, Kiên Giang); đại lý Phúc Hưng (Tịnh Biên, An Giang).

  
Bà Nguyễn Thị Phượng, đại lý Thành Đạt, phấn khởi cho biết: “Năm nay, nhà tôi có trồng công ớt. Ông xã hứa, sau khi thu ớt sẽ sắm cho tôi chiếc xe mới. Dịp này, nhờ bán hàng cho ADC đã trúng giải nhất, được chiếc xe, tôi mừng quá trời. Giờ đã có xe mới đi luôn mà không cần đợi thu ớt nữa. Xe chạy rất êm. Tôi rất thích”.

“Doanh nghiệp tư nhân Năm Loạn đã làm ăn với ADC nhiều năm nay và có sự phát triển tốt. Dịp này, chúng tôi đã may mắn trúng được chiếc xe SH. Gia đình tôi sẽ giữ xe lại dùng như một món quà kỷ niệm về sự hợp tác với công ty ADC. Xin chúc cho công ty ngày càng làm ăn phát đạt – ông Nguyễn Anh Xuân, đại lý Năm Loạn, chân thành chia sẻ.

Trước đó, chương trình bốc thăm “ADC – Mang đến sự tốt lành”, vụ Đông Xuân 2016-2017, đã được diễn ra vào tối 19/4/2017, tại Nha Trang. Với 98 giải thưởng, tổng giá trị quà tặng đợt này lên đến gần 3 tỉ đồng. Cụ thể gồm: 2 Giải đặc biệt, mỗi giải 01 xe ô tô tải ISUZU QKR55F; 9 giải Nhất, mỗi giải 01 Xe Honda SH 150i (VN) (phanh ABS); 19 giải Nhì, mỗi giải 01 Iphone 7 Plus 128Gb; 29 giải Ba, mỗi giải 01 Máy Lạnh Daikin 1.5HP FTKS35; 39 giải Khuyến khích, mỗi giải 03 Chỉ vàng nhẫn 9999.

Những món quà còn lại của chương trình hiện cũng đang trên đường đến từng nhà khách hàng trúng thưởng. Cầu chúc cho một mùa vụ mới “mưa thuận gió hòa” và bội thu để sẽ lại có thêm nhiều giải thưởng gửi đến quý khách hàng

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

BUMP 650WP – LOBO 8WP: Khắc tinh của đạo ôn – vi khuẩn

BUMP 650WP – LOBO 8WP: Khắc tinh của đạo ôn – vi khuẩn Thứ Ba, 16/01/2018 “Tôi xịt ngừa đạo ôn lúc lúa khoảng 29 ngày và xịt tiếp một đợt ngừa đạo ôn & vi khuẩn khi lúa khoảng 37 ngày tuổi. Kinh nghiệm nhiều vụ cho thấy, kết hợp xịt Bump và Lobo giúp ngừa đạo ôn & vi...

Tuyệt chiêu xử lý hiệu quả chứng ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng

Tuyệt chiêu xử lý hiệu quả chứng ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng Thứ Năm, 18/01/2018 Cảm giác khổ sở do bị đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu sẽ mất hẳn; hệ tiêu hóa trở nên khỏe hơn, ăn được đa dạng thực phẩm hơn và bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn nhờ có Digezt......

Bí quyết nhận diện các triệu chứng muỗi hành và cách phòng trị

Bí quyết nhận diện các triệu chứng muỗi hành và cách phòng trị Thứ Năm, 18/01/2018 Muỗi hành tấn công cây lúa âm thầm từ giai đoạn mạ đến đẻ nhánh, khi phát thành dịch sẽ gây thiệt hại đến 90% năng suất. Vì vậy cần phát hiện sớm để có cách phòng trị kịp thời... Theo...

Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This