98 giải thưởng “ADC – Mang đến sự tốt lành” đã về đến tay chủ nhân

Thứ Hai, 15/05/2017

98 phần quà gồm 02 xe ô tô tải ISUZU, 09 xe SH, 19 Iphone 7 Plus, 29 máy lạnh Daikin, 117 chỉ vàng nhẫn đã được đại diện công ty ADC tiến hành trao tận tay các chủ nhân may mắn trúng thưởng.

98 phần quà trong chương trình bốc thăm “ADC – Mang đến sự tốt lành”, Vụ Đông Xuân 2016-2017 đã được đại diện công ty ADC tiến hành trao tận tay các chủ nhân may mắn trúng thưởng, từ ngày 11/5/2017.

Chủ nhân hai giải đặc biệt, mỗi giải một xe ô tô tải ISUZU, gia đình bà Nguyễn Thị Phỉ (Tháp Mười, Đồng Tháp) và ông Nguyễn Minh Đạt (Tân Hiệp, Kiên Giang) đã chính thức nhận hồ sơ, chìa khóa và khởi động xe.

 

Với phiếu trúng giải Nhì, dịp này, bà Nguyễn Thị Phỉ cũng đồng thời được trao một IPhone 7plus 128Gb. Bà Phỉ hạnh phúc chia sẻ: “Rất là vui, rất là mừng khi bốc thăm được trúng giải đặc biệt. Sang năm, vụ tới, tôi bán hàng cho ADC nhiều nhiều hơn, để lại tham gia bốc thăm và để trúng được nhiều quà hơn nữa. Chiếc xe này tôi sẽ dùng để chở hàng, việc giao hàng sẽ nhanh hơn và còn đỡ mất công sức hơn”.

Hàng loạt giải thưởng khác của chương trình cũng lần lượt được trao cho các khách hàng may mắn đến từ hầu khắp các tỉnh miền Tây Nam bộ. Giải nhất, mỗi giải một xe Honda SH 150i (phanh ABS) đã đưa đến tận nhà các khách hàng. Cụ thể gồm: đại lý Sơn Hiền (Tân Hồng, Đồng Tháp), đại lý Thành Đạt (Cao Lãnh, Đồng Tháp) đại lý Năm Loạn (Hòn Đất, Kiên Giang); đại lý Phúc Hưng (Tịnh Biên, An Giang).

  
Bà Nguyễn Thị Phượng, đại lý Thành Đạt, phấn khởi cho biết: “Năm nay, nhà tôi có trồng công ớt. Ông xã hứa, sau khi thu ớt sẽ sắm cho tôi chiếc xe mới. Dịp này, nhờ bán hàng cho ADC đã trúng giải nhất, được chiếc xe, tôi mừng quá trời. Giờ đã có xe mới đi luôn mà không cần đợi thu ớt nữa. Xe chạy rất êm. Tôi rất thích”.

“Doanh nghiệp tư nhân Năm Loạn đã làm ăn với ADC nhiều năm nay và có sự phát triển tốt. Dịp này, chúng tôi đã may mắn trúng được chiếc xe SH. Gia đình tôi sẽ giữ xe lại dùng như một món quà kỷ niệm về sự hợp tác với công ty ADC. Xin chúc cho công ty ngày càng làm ăn phát đạt – ông Nguyễn Anh Xuân, đại lý Năm Loạn, chân thành chia sẻ.

Trước đó, chương trình bốc thăm “ADC – Mang đến sự tốt lành”, vụ Đông Xuân 2016-2017, đã được diễn ra vào tối 19/4/2017, tại Nha Trang. Với 98 giải thưởng, tổng giá trị quà tặng đợt này lên đến gần 3 tỉ đồng. Cụ thể gồm: 2 Giải đặc biệt, mỗi giải 01 xe ô tô tải ISUZU QKR55F; 9 giải Nhất, mỗi giải 01 Xe Honda SH 150i (VN) (phanh ABS); 19 giải Nhì, mỗi giải 01 Iphone 7 Plus 128Gb; 29 giải Ba, mỗi giải 01 Máy Lạnh Daikin 1.5HP FTKS35; 39 giải Khuyến khích, mỗi giải 03 Chỉ vàng nhẫn 9999.

Những món quà còn lại của chương trình hiện cũng đang trên đường đến từng nhà khách hàng trúng thưởng. Cầu chúc cho một mùa vụ mới “mưa thuận gió hòa” và bội thu để sẽ lại có thêm nhiều giải thưởng gửi đến quý khách hàng

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019

  ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019 Ngày 22/01/2019   Hội Chợ Mua Sắm Tết là một chương trình được tổ chức thường niên với mục đích mang đến giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm mang thương hiệu Việt với giá trị và chất lượng tốt. ADC...

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng xe Air Blade

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng thưởng xe AirBlade Khuyến mãi "Sạch Bệnh Hết Lo - Trúng To 100 Triệu" hiện đang là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của ADC, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Ngoài giải thưởng...

Shares
Share This