98 giải thưởng “ADC – Mang đến sự tốt lành” đã về đến tay chủ nhân

Thứ Hai, 15/05/2017

98 phần quà gồm 02 xe ô tô tải ISUZU, 09 xe SH, 19 Iphone 7 Plus, 29 máy lạnh Daikin, 117 chỉ vàng nhẫn đã được đại diện công ty ADC tiến hành trao tận tay các chủ nhân may mắn trúng thưởng.

98 phần quà trong chương trình bốc thăm “ADC – Mang đến sự tốt lành”, Vụ Đông Xuân 2016-2017 đã được đại diện công ty ADC tiến hành trao tận tay các chủ nhân may mắn trúng thưởng, từ ngày 11/5/2017.

Chủ nhân hai giải đặc biệt, mỗi giải một xe ô tô tải ISUZU, gia đình bà Nguyễn Thị Phỉ (Tháp Mười, Đồng Tháp) và ông Nguyễn Minh Đạt (Tân Hiệp, Kiên Giang) đã chính thức nhận hồ sơ, chìa khóa và khởi động xe.

 

Với phiếu trúng giải Nhì, dịp này, bà Nguyễn Thị Phỉ cũng đồng thời được trao một IPhone 7plus 128Gb. Bà Phỉ hạnh phúc chia sẻ: “Rất là vui, rất là mừng khi bốc thăm được trúng giải đặc biệt. Sang năm, vụ tới, tôi bán hàng cho ADC nhiều nhiều hơn, để lại tham gia bốc thăm và để trúng được nhiều quà hơn nữa. Chiếc xe này tôi sẽ dùng để chở hàng, việc giao hàng sẽ nhanh hơn và còn đỡ mất công sức hơn”.

Hàng loạt giải thưởng khác của chương trình cũng lần lượt được trao cho các khách hàng may mắn đến từ hầu khắp các tỉnh miền Tây Nam bộ. Giải nhất, mỗi giải một xe Honda SH 150i (phanh ABS) đã đưa đến tận nhà các khách hàng. Cụ thể gồm: đại lý Sơn Hiền (Tân Hồng, Đồng Tháp), đại lý Thành Đạt (Cao Lãnh, Đồng Tháp) đại lý Năm Loạn (Hòn Đất, Kiên Giang); đại lý Phúc Hưng (Tịnh Biên, An Giang).

  
Bà Nguyễn Thị Phượng, đại lý Thành Đạt, phấn khởi cho biết: “Năm nay, nhà tôi có trồng công ớt. Ông xã hứa, sau khi thu ớt sẽ sắm cho tôi chiếc xe mới. Dịp này, nhờ bán hàng cho ADC đã trúng giải nhất, được chiếc xe, tôi mừng quá trời. Giờ đã có xe mới đi luôn mà không cần đợi thu ớt nữa. Xe chạy rất êm. Tôi rất thích”.

“Doanh nghiệp tư nhân Năm Loạn đã làm ăn với ADC nhiều năm nay và có sự phát triển tốt. Dịp này, chúng tôi đã may mắn trúng được chiếc xe SH. Gia đình tôi sẽ giữ xe lại dùng như một món quà kỷ niệm về sự hợp tác với công ty ADC. Xin chúc cho công ty ngày càng làm ăn phát đạt – ông Nguyễn Anh Xuân, đại lý Năm Loạn, chân thành chia sẻ.

Trước đó, chương trình bốc thăm “ADC – Mang đến sự tốt lành”, vụ Đông Xuân 2016-2017, đã được diễn ra vào tối 19/4/2017, tại Nha Trang. Với 98 giải thưởng, tổng giá trị quà tặng đợt này lên đến gần 3 tỉ đồng. Cụ thể gồm: 2 Giải đặc biệt, mỗi giải 01 xe ô tô tải ISUZU QKR55F; 9 giải Nhất, mỗi giải 01 Xe Honda SH 150i (VN) (phanh ABS); 19 giải Nhì, mỗi giải 01 Iphone 7 Plus 128Gb; 29 giải Ba, mỗi giải 01 Máy Lạnh Daikin 1.5HP FTKS35; 39 giải Khuyến khích, mỗi giải 03 Chỉ vàng nhẫn 9999.

Những món quà còn lại của chương trình hiện cũng đang trên đường đến từng nhà khách hàng trúng thưởng. Cầu chúc cho một mùa vụ mới “mưa thuận gió hòa” và bội thu để sẽ lại có thêm nhiều giải thưởng gửi đến quý khách hàng

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC ra mắt BOLIS 12GB một “siêu phẩm” mới diệt ốc bươu vàng

ADC ra mắt BOLIS 12GB  một “siêu phẩm” mới diệt ốc bươu vàng Thứ Sáu, 20/04/2018 Ngày 20/04/2018, Ngành Nông Nghiệp của ADC đã cho ra mắt  sản phẩm mới BOLIS 12GB một “siêu phẩm” diệt ốc bươu hoàn toàn mới dành cho quý bà con nông dân để bảo vệ đồng lúa được tốt nhất....

ADC Group đồng hành cùng HTV Cup 2018: “Non sông liền một dải”

ADC Group đồng hành cùng HTV Cup 2018: "Non sông liền một dải" Thứ Ba, 10/04/2018 Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp HTV 2018 với chủ đề “Non sông liền một dải” đã chính thức khởi tranh vào ngày 29-3 vừa qua tại Lạng Sơn. Sau đó, đoàn đua sẽ xuôi Nam xuống đến mũi Cà...

Mô Hình Lúa Đạt Chuẩn GLOBAL G.A.P: Khẳng định vị thế dẫn đầu

Mô Hình Lúa Đạt Chuẩn GLOBAL G.A.P: Khẳng định vị thế dẫn đầu Thứ Năm, 05/04/2018 GLOBAL G.A.P không còn là chứng chỉ quá xa lạ với người Việt, khi ngày nay nhiều sản phẩm của Việt Nam tự hào đón nhận chứng chỉ quốc tế này. Trong lĩnh vực nông nghiệp, vùng nguyên liệu...

Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This