ADC – 17 năm phát triển bền vững

Thứ Ba, 20/09/2016

Trên hành trình phát triển của mình, ADC đã tạo ra thêm nhiều chuỗi giá trị mới, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước, đồng thời ngày càng hướng về cộng đồng nhiều hơn.

(ADC) – Tối ngày 9/9/2016, tại Adora Premium, Công ty TNHH ADC đã tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập trong không khí trang trọng và nồng ấm. Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Minh Tấn, Chủ tịch Hội đồng Thành viên của ADC, chia sẻ: “Buổi lễ hôm nay thực sự vô cùng ý nghĩa bởi nhận được sự tham gia đầy đủ của đại diện tất cả các đơn vị, bộ phận đã chung tay góp sức tạo nên sự lớn mạnh của ADC ngày nay. Đặc biệt hơn cả là sự góp mặt của gần 20 trưởng nhóm Câu lạc bộ Nông dân ADC, đại diện cho gần 1.000 CLBND ADC, vượt hàng trăm cây số từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long lên đây chung vui cùng chúng tôi. ADC có nguồn gốc là nông nghiệp nên nếu thiếu nông dân thì sẽ không thể làm gì được…”

Trên hành trình phát triển của mình, ADC đã tạo ra thêm nhiều chuỗi giá trị mới, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước, đồng thời ngày càng hướng về cộng đồng nhiều hơn. ADC là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam đã xây dựng được chuỗi sản xuất lúa gạo khép kín, theo quy trình chuẩn Gloabal G.A.P, từ khâu giao phân thuốc trực tiếp cho nông dân, đồng hành trong khâu thực hành sản xuất cùng người nông dân trên từng thửa ruộng, đến thu mua lúa và chế biến thành gạo thương phẩm. Diện tích Cánh đồng Mơ ước của ADC đến nay đã đạt được con số 35.000ha. ADC không chỉ cung cấp gạo sạch phục vụ nhu cầu nội địa mà còn xây dựng thương hiệu để gạo Việt Nam cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

ADC cũng là công ty đầu tiên đã duy trì được một chương trình học bổng cho học sinh nghèo, học giỏi, là con em nông dân, ở khắp các tỉnh các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, lâu dài suốt hàng chục năm qua với tổng giá trị tài trợ lên đến gần 80 tỉ đồng.

Ông Võ Minh Tấn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ nhân viên ADC cùng các đơn vị thành viên đối với sự phát triển chung của ADC Group. Cụ thể, cùng với việc tạo ra nhiều giá trị giúp cộng đồng bảo vệ sức khỏe, các sản phẩm của ngành dược ADC đã được thị trường đón nhận và đang trên đà tăng trưởng tốt. Đặc biệt, sau thời gian đầu tư công sức, tâm huyết dành cho việc nghiên cứu, thử nghiệm của đội ngũ cán bộ ngành dược, sản phẩm mới Nghệ Nano dự kiến được ra mắt trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ là một cú hích đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sản phẩm ADC được thị trường nhận biết và nông dân ủng hộ ngày càng tăng là kết quả của cả một đội ngũ marketing, kinh doanh năng động, đầy nhiệt tình và vững chuyên môn, luôn gắn kết, đồng hành cùng nông dân trong mỗi một mùa vụ. Chủ tịch của ADC Group đã chân thành cảm ơn CLBND ADC và mỗi một nông dân vì đã tin tưởng sản phẩm của ADC, đã góp tay để tạo dựng nên ADC ngày nay.

Mục tiêu trong tương lai của ADC là sẽ nỗ lực hoàn thiện thêm và nâng cao chất lượng các chuỗi giá trị để sản phẩm của ADC có thể chinh phục được những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, châu Âu…

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC phát triển hệ thống Nuôi cá – Trồng cây Aquaponics

ADC phát triển hệ thống Nuôi cá – Trồng cây AquaponicsHệ thống tuần hoàn khép kín từ nuôi trồng thủy sản đến trồng cây thủy canh Aquaponics (Aquaponics Farm), cung cấp cho thị trường nguồn thực phẩm (cá và rau) hữu cơ, đã được ADC đưa vào sản xuất từ đầu quý II năm...

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This