ADC cấp xe cho hàng loạt nhân viên trong vụ Hè Thu 2018

Thứ Sáu, 15/06/2018

Sáng ngày 14/06/2018, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ cấp xe Furture cho gần 50 nhân viên kinh doanh, marketing của Ngành. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

Trong buổi lễ cấp xe, ADC đã trao gần 50 xe máy Future cho các nhân viên khối kinh doanh, marketing nhằm phục vụ thật tốt cho công việc. Bên cạnh xe máy, ADC còn trang bị thêm: nón bảo hiểm, áo khoác, áo sơ mi trắng, áo thun… Với việc trang bị bộ đồng phục này, ban quản trị Ngành Nông nghiệp ADC mong muốn: “các anh,em nhân viên kinh doanh, marketing sẽ là những cá nhân giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu ADC thật lịch sự-chuyên nghiệp và tận tâm trong mắt khách hàng”.

Tinh thần ADC “Đoàn kết – Quyết thắng” được thể hiện rõ trong buổi lễ

Các nhân viên được trao xe gồm nhân viên sales và marketing của Ngành Nông Nghiệp ADC

Cùng quyết tâm hoàn thành những kế hoạch đã đề ra của vụ Hè Thu 2018

Với những hành động quan tâm đến đời sống anh,em nhân viên Công ty. Ông Nguyễn Đăng Khoa – Giám đốc Ngành Nông Nghiệp ADC cũng đã chia sẻ:” ADC là môi trường làm việc tốt trong Ngành Nông nghiệp và phía Công ty luôn có những chương trình khen thưởng tương xứng dành cho các anh,em nỗ lực tốt nhất trong công việc”.

 

Ngoài việc trao xe, phía Công ty còn tổ chức buổi lễ xuất hành của đoàn xe pick-up phục vụ hoạt động roadshow quảng bá cho các chương trình khuyến mãi của Ngành Nông Nghiệp. Đoàn xe sẽ khởi hành khắp các tỉnh để quảng bá hình ảnh thương hiệu ADC cũng như là các chương trình khuyến mãi của ADC đến với quý bà con nông dân, quý khách hàng.

Đội xe pick-up của ADC sẽ tham gia các hoạt động quảng bá của Ngành Nông Nghiệp trong vụ Hè Thu.

Cũng trong buổi lễ, Phòng IT của ADC Group đã giới thiệu và trình bày đến các nhân viên kinh doanh, marketing và sales admin của Ngành về phần mềm (app) theo dõi, quản lý bán hàng được Ban giám đốc Ngành Nông Nghiệp và Phòng IT nghiên cứu, thống nhất và triển khai áp dụng thực hiện. Với phần mềm này, các bạn nhân viên kinh doanh-marketing sẽ có thể tự tạo những đơn hàng thông qua app ở bất kỳ nơi nào. Không dừng lại ở đó, app còn hỗ trợ các bạn trong việc theo dõi và quản lý công việc được tốt hơn, khâu viếng thăm và chăm sóc khách hàng cũng được Phòng IT đưa vào phần mềm.

Ông Nguyễn Tuấn Kiệt – Giám đốc IT của ADC trao tặng quyết định cấp xe cho các nhân viên

Niềm vui của những nhân viên được nhận quyết định cấp tặng

Bên cạnh các hoạt động trên, việc khen thưởng cho các nhân sự hoàn thành tốt công việc trong Tháng cũng được Ban Giám đốc Ngành lưu tâm. BGĐ Ngành cũng đã dành nhiều phần quà để trao tặng đến những cá nhân, tập thể, khu vực có những kết quả kinh doanh tốt. Đây được xem là một hành động thể hiện sự quan tâm của BGĐ đến anh,em nhân viên cũng như là nguồn khích lệ để các anh,em có thể hoàn thành thật tốt kết quả kinh doanh của vụ Hè Thu đã đề ra.

ADC Đoàn kết – Quyết thắng

 

BP MEDIA ADC

 

Shares
Share This