ADC cấp xe Future cho nhân viên kinh doanh – marketing

Thứ Tư, 13/12/2017

Hơn 40 nhân viên kinh doanh – marketing của công ty TNHH ADC đã được hỗ trợ phương tiện làm việc là mỗi người một xe Future đã có gắn sẵn thùng. Đây là chế độ phúc lợi thường niên được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ.

Vừa qua, công ty TNHH ADC đã trao đồng loạt cho hơn 40 nhân viên kinh doanh – marketing, mỗi người một chiếc xe Future gắn thùng làm phương tiện phục vụ cho công việc. Mỗi nhân viên kinh doanh – marketing cũng đồng thời được trang bị một bộ đồng phục gồm: áo sơ mi trắng, áo thun, áo khoác, balo, nón bảo hiểm kín đầu…

Nguyễn Quang Thuận, nhân viên marketing Kiên Giang hạnh phúc chia sẻ “Em rất là vui và cảm thấy vinh hạnh vì đã trở thành một trong những nhân viên được ban lãnh đạo ADC cấp xe trong đợt này. Chiếc xe mới đã hỗ trợ công việc của em tốt hơn vì vừa có cốp rộng vừa có trang bị sẵn thùng chở hàng phía sau. Hơn nữa, đây còn là động lực để em phấn đấu nhiều hơn nữa trong công việc”.

“Chạy trên chiếc xe Future công ty cấp, em cảm thấy tự hào và tự tin hơn hẳn. Đây cũng là bảo chứng giúp nhân viên kinh doanh như tụi em có uy tín hơn khi giao tiếp với khách hàng”, Nguyễn Văn Đăng, nhân viên kinh doanh Sóc Trăng hào hứng cho biết.

Đây là hoạt động thường niên nằm trong quy chế của công ty nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên trong quá trình làm việc. ADC luôn chú trọng đến các chế độ phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng mức độ cống hiến và cạnh tranh trên thị trường lao động.

Ngoài mức lương cơ bản, người lao động còn có thêm các khoản thưởng hiệu quả công việc hàng tháng và phụ cấp tùy theo tính chất và đặc thù công việc cụ thể. Cuối mỗi mùa vụ hàng năm, người lao động được xét duyệt thêm mức thưởng theo vụ, căn cứ vào tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty và mức độ hoàn thành công việc của từng bộ phận và cá nhân người lao động…

Dịp này, Ban lãnh đạo công ty ADC cũng trực tiếp trao 09 chiếc Iphone X cho các nhân viên đã đạt thành tích xuất sắc trong vụ Hè Thu 2017.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

CLB ADC & Hành Trình 10 Năm Mang Đến Sự Tốt Lành

CLB ADC & Hành Trình 10 Năm Mang Đến Sự Tốt Lành Ngày 25/01/2019   Hành trình trong 10 năm qua của CLB ADC và Công Ty ADC là một hành trình đầy những kỷ niệm đáng ghi nhớ. Dù còn nhiều khó khăn, trở ngại nhưng với sự kiên định và tâm huyết của BGĐ Công ty thì...

Shares
Share This