ADC đồng hành cùng cộng đồng bằng cả trái tim

Thứ Hai, 14/08/2017

Gần 9 năm qua, Công ty TNHH ADC đã có những hỗ trợ thiết thực và ươm mầm cho nhiều tấm gương vượt khó, nhiều mảnh đời kém may mắn trên vùng đất phù sa Chín Rồng, trên mọi miền đất nước bằng những hạt giống của niềm tin, của tình yêu thương từ sâu trong trái tim.

“Tin ở hoa hồng!”

Ở vùng đất Chín Rồng này có những đứa trẻ đã chịu cảnh mồ côi cả cha lẫn mẹ từ thuở bé; hoặc dù còn cha mẹ thì gia cảnh vẫn khó khăn, thiếu thốn cả cái ăn, cái mặc, cả cái chỗ lót lưng; và còn nhiều đứa trẻ không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, chịu đựng nỗi đau đớn mỗi ngày… Dù hoàn cảnh, điều kiện của gia đình và bản thân có khó như thế nhưng các em đều cháy bỏng một niềm tin và quyết tâm mãnh liệt đeo đuổi giấc mơ được đến trường, được tiếp cận những tri thức mới, được có nghề nghiệp để báo hiếu, để trả ơn cho cuộc đời này.

Nơi quê hương của bạt ngàn những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay còn nhiều mảnh đời kém may mắn, phải chịu những khiếm khuyết trên cơ thể nhưng ngày ngày họ vẫn đấu tranh với những khó khăn, họ vẫn lao động và vươn lên trong cuộc sống. Cũng ở vùng đất này có những người cha, người mẹ đang ngày đêm “xoay” đủ nghề, làm thuê khắp chốn mong kiếm đủ miếng ăn, đủ tiền để lo cho con cái đến trường và tìm kiếm cơ hội đổi đời…

Gieo niềm tin, ươm hạnh phúc

ADC – thông qua đội ngũ hoạt động xã hội của mình – đã đi đến từng nhà, tận những vùng sâu, vùng xa, chia sẻ từng hoàn cảnh còn khó khăn ở khắp mọi miền đất nước. Theo mỗi chuyến đi, chúng tôi lại càng thêm cảm phục nghị lực vươn lên, khao khát tri thức của những học trò nghèo; đau cùng nỗi đau của những trường hợp mang khiếm khuyết trên cơ thể, mắc phải căn bệnh hiểm nghèo; quý trọng hơn cái cần cù, cái chịu thương chịu khó của người nông dân.

Các chương trình học bổng mà ADC tham gia thực hiện như Thắp sáng niềm tin, học bổng Trần Đại Nghĩa… hoặc chủ động xây dựng như học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành đã đem đến những hỗ trợ kịp thời và thiết thực cho các học sinh nghèo. Gói học bổng của ADC giúp trang trải một phần chi phí học tập, sinh hoạt để các em vững tin đến trường. Không chỉ vậy, từ “ngọn lửa nhỏ” ADC đã thắp lên, nhiều nhà hảo tâm khác cũng tham gia góp thêm vào. Nhờ vậy, nhiều em đã có được khoản tiền đủ để theo học thành nghề.

Một loạt các hoạt động khác mà ADC tham gia tài trợ như: Trái tim nhân ái, Chuyến xe nhân ái, Thần tài gõ cửa, Vượt qua thử thách… đã đi qua khắp các tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, góp phần xoa dịu nỗi đau, làm lành vết thương và giảm bớt những khó khăn, vất vả cho những mảnh đời kém may mắn.

Như con ong làm mật, tâm nguyện của ADC là mỗi ngày đều mang đến những “giọt mật” cho đời, cho người. Qua đó, những người kém may mắn được bền lòng, vững tin hơn vào điều kỳ diệu của cuộc sống; những đứa trẻ được quay lại với ngôi đền tri thức và nối dài ước mơ học tập; những người nông dân sản xuất giỏi nói được làm được ngay trên mảnh ruộng của mình; những cánh đồng bát ngát, trĩu nặng hạt ngọc hạt vàng…

Box: Trên 100 tỉ đồng dành cho hoạt động từ thiện – xã hội

Thực hiện xuyên suốt từ năm 2009 đến nay, 9 chương trình từ thiện – xã hội của ADC đã tài trợ trên 100 tỉ đồng, góp phần hỗ trợ kịp thời cho gần 8.000 em học sinh nghèo, hiếu học vững tin bước tiếp đến trường; cho gần 7.000 hộ nông dân có vốn – vật tư để tái sản xuất, có kinh phí để chữa bệnh, tìm lại sức khỏe.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC cấp xe Future cho nhân viên kinh doanh – marketing

ADC cấp xe Future cho nhân viên kinh doanh – marketing Thứ Tư, 13/12/2017 Hơn 40 nhân viên kinh doanh – marketing của công ty TNHH ADC đã được hỗ trợ phương tiện làm việc là mỗi người một xe Future đã có gắn sẵn thùng. Đây là chế độ phúc lợi thường niên được ADC thực...

Nụ cười của khách hàng là niềm vui của chúng tôi

Nụ cười của khách hàng là niềm vui của chúng tôi Thứ Ba, 05/12/2017 Sau một mùa vụ lao động vất vả, còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi lại bên nhau, tận hưởng khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ; cùng cười vang sảng khoái với những câu chuyện phiếm... để xả hết những...

Page 1 of 4012345...102030...Last »
Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This