ADC đồng hành cùng nông dân trong “cuộc chiến” phòng và diệt trừ cỏ dại

Thứ Tư, 22/11/2017

Thấu hiểu nỗi lo của người nông dân về những tác hại của cỏ dại đối với đồng ruộng, công ty ADC dày công nghiên cứu, tạo ra các công thức, sản phẩm giúp “diệt cỏ tận mầm mà lúa vẫn xanh tươi tốt”.

Cứ mỗi mùa vụ mới về, người nông dân lại đứng trước nỗi lo cỏ dại xâm lấn ruộng đồng. Không chỉ cạnh tranh với cây lúa các điều kiện sinh trưởng như phân bón, nước, ánh sáng; cỏ dại còn là nơi cư trú, ký chủ trung gian của nhiều loại sâu bệnh, dịch hại. Chúng vừa làm giảm năng suất, vừa giảm chất lượng và giá trị của hạt lúa.

Trải qua quá trình nghiên cứu trong phòng lab, trên đồng ruộng qua nhiều mùa vụ với nhiều loại thổ nhưỡng khác nhau, bộ phận Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của ADC đã đưa ra được các công thức hữu hiệu giúp người nông dân quản lý các loại cỏ dại khác nhau trên ruộng lúa toàn vẹn từ giai đoạn tiền đến hậu nảy mầm; cho mọi địa hình từ dưới ruộng đến bờ ruộng. Theo đó, cỏ dại sẽ được diệt trừ, lúa tốt bời bời và cho năng suất, chất lượng cao. Các công thức này đã được chuyển thành các sản phẩm cụ thể với những hướng dẫn sử dụng chi tiết nhưng đơn giản để mọi nông dân đều có thể sử dụng để bảo vệ mùa màng.

Trong giai đoạn tiền nảy mầm, bà con nông dân có thể chọn loại thuốc Dietmam 360EC. Thuốc sẽ giúp nông dân diệt trừ triệt để các loại cỏ: Đuôi phụng, Lồng vực (gạo), Chác lác và Lúa cỏ cho lúa gieo thẳng (sạ); an toàn cho lúa, lá xanh, mầm khỏe. Ưu điểm vượt trội của Dietmam 360EC là không gây chết vũng, không lo sót cỏ gạo, sạch lúa cỏ, lúa nền (lúa rài), không sợ mưa ngay sau phun. Dietmam 360EC còn giúp nông dân sử dụng phân bón tiết kiệm và hiệu quả.

Tuy nhiên, cỏ dại vốn là loài sinh trưởng cực kỳ mạnh mẽ, chúng sẵn sàng “vùng lên” để tranh đoạt các điều kiện sinh trưởng với lúa, đặc biệt là khi sức đề kháng của lúa còn yếu. Do đó, ADC đã chuẩn bị sẵn một số “vũ khí” cho nông dân là Cantanil 550EC, Topone 155SE. Thuốc sẽ giúp diệt trừ cỏ thời kỳ hậu nảy mầm sớm mà ít ảnh hưởng đến sinh trưởng của lúa. Cantanil 550EC và Topone 155SE giúp diệt hiệu quả các loại cỏ: cỏ lồng vực, cỏ đuôi phụng, cỏ cháo, cỏ chác lác, cỏ lác rận, rau mác bao, cỏ xà bông và chuyên dùng để lau cỏ sót.

Đây là các sản phẩm đã được đưa vào quy trình Cánh đồng Mơ ước, được hàng chục ngàn nông dân tin dùng bởi đã giúp giảm chi phí sản xuất và góp phần tạo nên những mùa vụ bội thu.

Thêm tin vui trong vụ Đông Xuân này là bà con nông dân có cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng có giá trị: xe Honda Future, tủ lạnh Sharp… khi dùng sản phẩm diệt cỏ Cantanil 550EC & Dietmam 360EC. Cụ thể, khi mua sản phẩm Cantanil 550EC – quy cách 480ml và Dietmam 360EC – quy cách 500ml có nhãn khuyến mãi, do Công ty TNHH ADC sản xuất và phân phối, khách hàng sẽ có cơ hội cào trúng thưởng ngay trên phần nhãn chai. Giải thưởng sẽ được xác định sau lớp tráng bạc của phần cào. Cụ thể gồm: 19 giải nhất, mỗi giải 1 xe Honda Future 125Fi; 50 giải nhì, mỗi giải một tủ lạnh Sharp 180 lít; 9999 giải ba, mỗi giải một cặp ly thủy tinh cao cấp ADC.

Chương trình dành cho khách hàng là nông dân khắp các tỉnh thành từ Huế trở vào đến Cà Mau, gồm: TP.HCM, tất cả các tỉnh miền Tây Nam bộ, miền Đông Nam bộ, khu vực Tây Nguyên và các tỉnh khu vực miền Trung Nam bộ (kéo dài đến thành phố Huế).

Mua càng nhiều sản phẩm Dietmam & Cantanil khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được nhiều phiếu cào tương ứng và cơ hội trúng thưởng nhiều hơn.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This