Kể từ ngày 6/8/2019, nhiều đại lý vật tư nông nghiệp tại ĐBSCL đã có thể tiếp cận được nguồn rau sạch từ các trang trại của tập đoàn ADC Group.

Theo đó, trong đợt đầu tiên này, ADC Farm đã gửi đến tay các đại lý vật tư nông nghiệp các loại rau củ như su hào, cải thảo, dưa leo baby… được trồng theo phương pháp hữu cơ tại trang trại của ADC Farm ở vùng cao nguyên Đà Lạt.

Ở tất cả các vùng nguyên liệu của ADC Farm, đất và nước đều được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi tiến hành trồng, phù hợp phát triển thực phẩm hữu cơ, giàu dinh dưỡng.

Trong quá trình chăm sóc, ADC Farm áp dụng triệt để phương pháp hữu cơ 100% với tiêu chí 5 không: không biến đổi gien, không hóa chất độc hại, không thuốc kích thích tăng trưởng, không chất bảo quản,  không phân bón hóa học, mà thay vào đó là sử dụng phân hữu cơ khoáng.

Mục tiêu của ADC Farm hướng tới không chỉ là giúp người nông dân đạt được chất lượng, năng suất bền vững cho các sản phẩm sau thu hoạch, mà còn cam kết xây dựng chuỗi thực phẩm sạch, khép kín từ trang trại đến bàn ăn, đưa thực phẩm sạch đến tận tay mỗi gia đình Việt.

BP MEDIA ADC

Shares
Share This