ADC Group đồng hành cùng HTV Cup 2018: “Non sông liền một dải”

Thứ Ba, 10/04/2018

Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp HTV 2018 với chủ đề “Non sông liền một dải” đã chính thức khởi tranh vào ngày 29-3 vừa qua tại Lạng Sơn. Sau đó, đoàn đua sẽ xuôi Nam xuống đến mũi Cà Mau, rồi quay về TP Hồ Chí Minh vào trưa 30-4, đúng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Cuộc đua xe đạp tranh cúp HTV năm nay chính thức tròn 30 năm, để tạo điểm nhấn cho giải đấu năm nay Ban tổ chức đã quyết định tạo nhiều đột phá trong công tác tổ chức. Việc tổ chức 30 chặng với tổng lộ trình khoảng 3.400 km, tranh cúp HTV năm nay gồm có 13 đội đua mạnh trong nước, trong đó mỗi đội có quyền tăng cường cho mình 01 ngoại binh. Giải đua HTV 2018 sẽ ghi dấu vào lịch sử xe đạp thế giới khi là giải đua có số chặng đua nhiều nhất: 30 chặng.

Lịch trình 30 chặng đua của HTV Cup 2018

Với tư cách là đơn vị đồng hành, đây là năm thứ 5 liên tiếp ADC Group tham gia đồng hành cùng giải đua với 20 xe pickup tham dự giải đua năm nay. Đoàn xe của ADC Group sẽ song hành cùng HTV Cup 2018 trên hành trình “Non sông liền một giải”, với khí thế của một giải đua mang tính lịch sử và đậm tinh thần chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước: Giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4…ADC Group mong muốn sẽ mang thương hiệu ADC đến khắp mọi miền đất nước.

Đoàn xe pickup của ADC Group đồng hành trên hành trình “Non sông liền một dải”

Đoàn xe pickup của ADC Group đồng hành trên hành trình “Non sông liền một dải”

Đoàn xe pickup của ADC Group đồng hành trên hành trình “Non sông liền một dải”

Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP Hồ Chí Minh (HTV) 2018  năm nay có tổng giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng, trong đó tiền thưởng cho chủ nhân Áo vàng chung cuộc là 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng công bố các giải thưởng khác như: Tay đua hạng nhì chung cuộc được nhận 100 triệu đồng, hạng ba nhận 50 triệu đồng và từ hạng 4 đến hạng 10 mỗi người nhận 20 triệu đồng. Tay đua về nhất mỗi chặng được thưởng 20 triệu đồng.

Đoàn xe ADC song hành cùng các tay đua. Ảnh: HTV Thể Thao.

Đoàn xe pickup ADC – “Người bạn đồng hành” của các tay đua. Ảnh: HTV Thể Thao

Ở giải thưởng đồng đội, đội đoạt chức vô địch nhận được 100 triệu đồng, hạng nhì nhận 60 triệu đồng và hạng ba là 30 triệu đồng. Tay đua giành chiếc Áo xanh chung cuộc nhận 60 triệu đồng, hạng nhì được 20 triệu đồng và hạng ba là 10 triệu đồng. Chủ nhân Áo trắng chung cuộc được thưởng 30 triệu đồng và người giành được chiếc áo Chấm đỏ chung cuộc nhận 60 triệu đồng…

Ảnh: Lê Phạm Hòa.

Bài: BP Truyền Thông ADC.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This