ADC liên tiếp được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao

Thứ Năm, 23/03/2017

Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Công ty TNHH ADC đã được người tiêu dùng bình chọn là HVNCLC trong ngành hàng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật…

Tại Lễ công bố và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2017, Công ty TNHH ADC thêm một lần được được xướng tên và vinh danh tại lễ đài. Chương trình do Hội doanh nghiệp HVNCLC tổ chức tại TP HCM hồi đầu tháng 3/2017. Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Công ty TNHH ADC đã được người tiêu dùng bình chọn là HVNCLC trong ngành hàng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật.

Phân hữu cơ khoáng Con Bò sữa của Công ty TNHH ADC được đánh giá là giải pháp giúp cải thiện môi trường đất, tăng độ màu mỡ cho đất và cải tạo đất nhiễm phèn, mặn, đất bạc màu, ngộ độc do lạm dụng phân vô cơ. Từ thực tế trên đồng ruộng qua nhiều mùa vụ đã cho thấy, được “ăn phân hữu cơ Con Bò sữa, lúa phát triển mạnh mẽ, bền vững, cho hạt lúa chất lượng, tăng năng suất và còn giảm dịch bệnh.

Theo đại diện của Công ty TNHH ADC, loại phân này được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với những thành phần nguyên liệu hữu cơ như mùn mía, bùn khoáng hoàn toàn sạch, trải qua thời gian ủ hoai và kết hợp thêm men vi sinh.  

Song song đó, Công ty TNHH ADC còn cung cấp cho nông dân bộ sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật giúp người nông dân bảo vệ mùa màng thực hành sản xuất nông sản với các tiêu chí: an toàn môi trường; an toàn sức khỏe người sản xuất và an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Các bộ sản phẩm nông nghiệp của ADC như: Kola 600FS, DietMam 360EC, Suphu 10G, Chief 260EC, Camilo 150SC, Bump 650WP, Help 400SC, Lobo 8WP… giúp diệt trừ trúng đích, hữu hiệu các loại cỏ, sâu bệnh, virus, vi khuẩn, nấm… gây hại cho cây trồng.

Được biết, trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, mỗi một sản phẩm nông nghiệp của ADC đều trải qua quá trình: Nghiên cứu mẫu trong phòng thí nghiệm, thử nghiệm ở vườn ươm và thực nghiệm ngoài cánh đồng. Sản phẩm sẽ được thử nghiệm trên nhiều giống lúa, nhiều loại cây trồng, nhiều vùng thổ nhưỡng và qua nhiều mùa vụ khác nhau. Nguyên tắc là nhằm bảo vệ mùa màng hữu hiệu, diệt trúng đích các loại sâu bệnh, dịch hại nhưng không gây ảnh hưởng đến các loài sinh vật có lợi khác.

Năm 2017, trên cả nước có 592 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn. Ban tổ chức cho hay, cuộc điều tra bình chọn HVNCLC năm 2017 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao chủ trì thực hiện có thời gian điều tra hiện trường kéo dài 4 tháng (danh sách doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn đã được công bố trên báo SGGP, Tuổi Trẻ và Thế giới tiếp thị ngày 14/12/2016). Sau đó, đơn vị chủ trì còn có hơn một tháng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh tại địa phương mà các doanh nghiệp đăng ký (có 68 đơn vị từ 34 địa phương trên cả nước đã phản hồi), giới truyền thông, và người tiêu dùng.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng xe Air Blade

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng thưởng xe AirBlade Khuyến mãi "Sạch Bệnh Hết Lo - Trúng To 100 Triệu" hiện đang là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của ADC, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Ngoài giải thưởng...

ADC Năm 2018: Bức Tranh Toàn Cảnh Đầy Dấu Ấn

ADC Năm 2018: Bức Tranh Toàn Cảnh Đầy Dấu Ấn Thứ Hai, ngày 31/12/2018 Hành trình một năm 2018 khép lại với nhiều dấu ấn đáng ghi nhớ với ADC GROUP. Đặc biệt, 2018 cũng là cột mốc ADC 19 năm – một cột mốc đầy ý nghĩa để tạo bước chuyển mình lớn hướng đến dấu ấn 20 năm...

Đã Xuất Hiện Chủ Nhân Giải Thưởng 100 Triệu Tiền Mặt Đầu Tiên

Đã Xuất Hiện Chủ Nhân Giải Thưởng 100 Triệu Tiền Mặt Đầu Tiên  Ngày 13/12/2018 Trong tháng 11 vừa qua, ADC đã tung ra chương trình khuyến mãi “Sạch Bệnh Hết Lo – Trúng To 100 Triệu” dành cho khách hàng mua 02 sản phẩm HELP 400 SC và BUMP 650WP. Và giải thưởng lớn nhất...

Shares
Share This