ADC liên tiếp được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao

Thứ Năm, 23/03/2017

Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Công ty TNHH ADC đã được người tiêu dùng bình chọn là HVNCLC trong ngành hàng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật…

Tại Lễ công bố và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2017, Công ty TNHH ADC thêm một lần được được xướng tên và vinh danh tại lễ đài. Chương trình do Hội doanh nghiệp HVNCLC tổ chức tại TP HCM hồi đầu tháng 3/2017. Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Công ty TNHH ADC đã được người tiêu dùng bình chọn là HVNCLC trong ngành hàng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật.

Phân hữu cơ khoáng Con Bò sữa của Công ty TNHH ADC được đánh giá là giải pháp giúp cải thiện môi trường đất, tăng độ màu mỡ cho đất và cải tạo đất nhiễm phèn, mặn, đất bạc màu, ngộ độc do lạm dụng phân vô cơ. Từ thực tế trên đồng ruộng qua nhiều mùa vụ đã cho thấy, được “ăn phân hữu cơ Con Bò sữa, lúa phát triển mạnh mẽ, bền vững, cho hạt lúa chất lượng, tăng năng suất và còn giảm dịch bệnh.

Theo đại diện của Công ty TNHH ADC, loại phân này được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với những thành phần nguyên liệu hữu cơ như mùn mía, bùn khoáng hoàn toàn sạch, trải qua thời gian ủ hoai và kết hợp thêm men vi sinh.  

Song song đó, Công ty TNHH ADC còn cung cấp cho nông dân bộ sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật giúp người nông dân bảo vệ mùa màng thực hành sản xuất nông sản với các tiêu chí: an toàn môi trường; an toàn sức khỏe người sản xuất và an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Các bộ sản phẩm nông nghiệp của ADC như: Kola 600FS, DietMam 360EC, Suphu 10G, Chief 260EC, Camilo 150SC, Bump 650WP, Help 400SC, Lobo 8WP… giúp diệt trừ trúng đích, hữu hiệu các loại cỏ, sâu bệnh, virus, vi khuẩn, nấm… gây hại cho cây trồng.

Được biết, trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, mỗi một sản phẩm nông nghiệp của ADC đều trải qua quá trình: Nghiên cứu mẫu trong phòng thí nghiệm, thử nghiệm ở vườn ươm và thực nghiệm ngoài cánh đồng. Sản phẩm sẽ được thử nghiệm trên nhiều giống lúa, nhiều loại cây trồng, nhiều vùng thổ nhưỡng và qua nhiều mùa vụ khác nhau. Nguyên tắc là nhằm bảo vệ mùa màng hữu hiệu, diệt trúng đích các loại sâu bệnh, dịch hại nhưng không gây ảnh hưởng đến các loài sinh vật có lợi khác.

Năm 2017, trên cả nước có 592 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn. Ban tổ chức cho hay, cuộc điều tra bình chọn HVNCLC năm 2017 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao chủ trì thực hiện có thời gian điều tra hiện trường kéo dài 4 tháng (danh sách doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn đã được công bố trên báo SGGP, Tuổi Trẻ và Thế giới tiếp thị ngày 14/12/2016). Sau đó, đơn vị chủ trì còn có hơn một tháng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh tại địa phương mà các doanh nghiệp đăng ký (có 68 đơn vị từ 34 địa phương trên cả nước đã phản hồi), giới truyền thông, và người tiêu dùng.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC Group chúc mừng 93 năm Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

ADC Group chúc mừng 93 năm Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam Thứ Năm, 21/06/2018 Nhân kỉ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2018). ADC Group trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của Quý anh chị báo, đài đã và đang hỗ trợ Công ty ADC trên hành...

ADC trao trặng nhiều phần quà cho khách hàng

ADC trao trặng nhiều phần quà cho khách hàng Thứ Tư, 20/06/2018 Hoạt động roadshow Help-Bump được diễn ra bắt đầu từ tháng 06/2018 tại khắp các tỉnh Miền Đông & Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài việc quảng bá hình ảnh thương hiệu Công ty, các chương trình khuyến mãi, ADC...

Cào HELP-BUMP nhanh tay. Lên máy bay sang Thái

Cào HELP-BUMP nhanh tay. Lên máy bay sang Thái Thứ Hai, 18/06/2018 ADC vừa tung ra chương trình khuyến mãi lớn trong năm dành cho 02 sản phẩm HELP 400SC và BUMP 650WP. Với giải thưởng lớn nhất của chương trình là vé du lịch Thái Lan 05 ngày 04 đêm kèm 02 triệu đồng...

Shares
Share This