ADC ra mắt Trung tâm Chăm sóc Khách hàng

Thứ Năm, 13/04/2017

Call Center ADC sẽ tiếp nhận, lắng nghe và giải đáp kịp thời, nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm, kỹ thuật, các chính sách khuyến mãi, bán hàng… qua hai số tổng đài: 18006827  –  18006829.

Ngày 10/4/2017, tại chương trình Tập huấn vụ Hè-Thu 2017, Công ty TNHH ADC đã chính thức ra mắt Trung tâm chăm sóc khách hàng (Call Center ADC). Khi có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ ngành nông nghiệp của ADC, khách hàng đều có thể được hỗ trợ qua hai số điện thoại nóng của Call Center ADC là: 18006827  –  18006829. Tất cả các cuộc gọi vào hai số tổng đài của Call Center ADC, dù là dùng điện thoại bàn hay di động, đều hoàn toàn miễn phí cước cuộc gọi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn, nghiệp vụ,  Call Center của ADC sẽ là đầu mối tiếp nhận, lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng liên quan đến sản phẩm, kỹ thuật, các chính sách khuyến mãi, bán hàng… của công ty ADC. Trên cơ sở đó, công ty ADC có thể giải đáp kịp thời mọi thắc mắc và giải quyết nhanh chóng, rốt ráo hơn những vấn đề liên quan đến khách hàng.

“Không chỉ vậy, Call Center còn là bộ phận đại diện cho công ty ADC dành những sự quan tâm, chăm sóc cả về mặt tinh thần đến khách hàng trong một số dịp đặc biệt như: ngày sinh nhật, ngày thành lập đại lý, lễ tết, hỷ sự…”, cô Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, Giám đốc Call Center ADC chia sẻ.

Song song đó, cũng bằng cách gọi vào hai số điện thoại tổng đài: 18006827  –  18006829, khách hàng còn có thể đặt mua bất kỳ sản phẩm nào của ngành nông nghiệp. Ngoài ra, ADC còn có tổng đài 19009037 (miễn phí cho người gọi) – dành để giải đáp những thắc mắc về kỹ thuật, về việc sử dụng sản phẩm của ADC sao cho đúng cách, hiệu quả.

Được biết, ADC đã đầu tư một hệ thống hạ tầng thiết bị tổng đài theo công nghệ hiện đại, đảm bảo tín hiệu âm thanh chất lượng, ổn định để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Với tôn chỉ “Mang đến sự tốt lành”, ADC luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, giúp người tiêu dùng bảo vệ mùa màng, nâng cao năng suất cây trồng và sản xuất ra những nông sản theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, ADC còn từng bước hoàn thiện các dịch vụ, tạo ra những giá trị mới để chăm sóc, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Lúa xuân “phơi phới môi cười”: Tín hiệu vui hứa hẹn vụ mùa bội thu

Lúa xuân “phơi phới môi cười”: Tín hiệu vui hứa hẹn vụ mùa bội thu Thứ Bảy, 10/02/2018 Những hình ảnh cánh đồng lúa được gửi về từ các địa bàn hứa hẹn vụ đông xuân năm nay nhà nông sẽ bội thu và Cánh đồng Mơ ước sẽ là những cánh đồng “vàng”. Cùng nhìn ngắm hình ảnh...

Help & Bump – sạch bệnh hết lo, rước Air Blade – Pana về nhà đón Tết

Help & Bump - sạch bệnh hết lo, rước Air Blade - Pana về nhà đón Tết Thứ Bảy, 10/02/2018 Những ngày cận tết Mậu Tuất 2018, đoàn trao quà trúng thưởng chương trình “Sạch bệnh hết lo, trúng to Air Blade” hạnh phúc vì liên tục được đem niềm vui đến cho hàng loạt nông dân...

Ước nguyện cho một năm mới “Tấn Tài, Tấn Lộc, Tấn Bình An”

Ước nguyện cho một năm mới “Tấn Tài, Tấn Lộc, Tấn Bình An” Thứ Bảy, 10/02/2018 Đón xuân Mậu Tuất 2018, ADC Group cầu chúc Quý khách hàng cùng toàn thể gia đình một năm mới “Tấn Tài, Tấn Lộc, Tấn Bình An”. Những ngày này, chúng ta thường có thói quen đếm ngược thời...

Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This