ADC ra mắt Trung tâm Chăm sóc Khách hàng

Thứ Năm, 13/04/2017

Call Center ADC sẽ tiếp nhận, lắng nghe và giải đáp kịp thời, nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm, kỹ thuật, các chính sách khuyến mãi, bán hàng… qua hai số tổng đài: 18006827  –  18006829.

Ngày 10/4/2017, tại chương trình Tập huấn vụ Hè-Thu 2017, Công ty TNHH ADC đã chính thức ra mắt Trung tâm chăm sóc khách hàng (Call Center ADC). Khi có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ ngành nông nghiệp của ADC, khách hàng đều có thể được hỗ trợ qua hai số điện thoại nóng của Call Center ADC là: 18006827  –  18006829. Tất cả các cuộc gọi vào hai số tổng đài của Call Center ADC, dù là dùng điện thoại bàn hay di động, đều hoàn toàn miễn phí cước cuộc gọi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn, nghiệp vụ,  Call Center của ADC sẽ là đầu mối tiếp nhận, lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng liên quan đến sản phẩm, kỹ thuật, các chính sách khuyến mãi, bán hàng… của công ty ADC. Trên cơ sở đó, công ty ADC có thể giải đáp kịp thời mọi thắc mắc và giải quyết nhanh chóng, rốt ráo hơn những vấn đề liên quan đến khách hàng.

“Không chỉ vậy, Call Center còn là bộ phận đại diện cho công ty ADC dành những sự quan tâm, chăm sóc cả về mặt tinh thần đến khách hàng trong một số dịp đặc biệt như: ngày sinh nhật, ngày thành lập đại lý, lễ tết, hỷ sự…”, cô Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, Giám đốc Call Center ADC chia sẻ.

Song song đó, cũng bằng cách gọi vào hai số điện thoại tổng đài: 18006827  –  18006829, khách hàng còn có thể đặt mua bất kỳ sản phẩm nào của ngành nông nghiệp. Ngoài ra, ADC còn có tổng đài 19009037 (miễn phí cho người gọi) – dành để giải đáp những thắc mắc về kỹ thuật, về việc sử dụng sản phẩm của ADC sao cho đúng cách, hiệu quả.

Được biết, ADC đã đầu tư một hệ thống hạ tầng thiết bị tổng đài theo công nghệ hiện đại, đảm bảo tín hiệu âm thanh chất lượng, ổn định để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Với tôn chỉ “Mang đến sự tốt lành”, ADC luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, giúp người tiêu dùng bảo vệ mùa màng, nâng cao năng suất cây trồng và sản xuất ra những nông sản theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, ADC còn từng bước hoàn thiện các dịch vụ, tạo ra những giá trị mới để chăm sóc, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Thêm những chia sẻ từ các khách hàng trúng thưởng trong vụ Hè Thu 2017

Thêm những chia sẻ từ các khách hàng trúng thưởng trong vụ Hè Thu 2017 Thứ Năm, 16/11/2017 “Mong công ty ADC ngày càng phát triển và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa để thêm nhiều đại lý cùng được may mắn…”, các khách hàng trúng thưởng đã có những chia...

Công ty TNHH ADC cần bổ sung nhân lực cho ngành Nông nghiệp

Công ty TNHH ADC cần bổ sung nhân lực cho ngành Nông nghiệp Thứ Bảy, 11/11/2017 Công ty TNHH ADC cần bổ sung thêm 19 nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing cho ngành Nông nghiệp; 4 chuyên viên ERP/lập trình/quản trị cơ sở dữ liệu cho bộ phận công nghệ thông tin…...

Hành trình trao quà cho khách hàng trúng thưởng vụ Hè Thu 2017

Hành trình trao quà cho khách hàng trúng thưởng vụ Hè Thu 2017 Thứ Sáu, 11/10/2017 Những món quà đầu tiên của các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba trong chương trình quay số trúng thưởng “ADC – Mang đến sự tốt lành”, vụ Hè Thu 2017 - công ty ADC, đã được trao tận tay cho chủ...

Shares
Share This