ADC Rice tặng quà cho nhiều hộ gia đình khó khăn nhân dịp Noel

Thứ Sáu, 22/12/2017

Những món quà thiết thực đến từ ngành Gạo của công ty ADC (ADC Rice) đã làm ấm lòng nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn và xua tan khí lạnh của tiết trời cuối năm…

Sáng ngày 21/12/2017, tại Nhà thờ An Nhơn (Q. Gò Vấp, TP.HCM), các nhân viên ADC Rice đã trực tiếp trao tặng hơn 600kg gạo tươi ngon đến những hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực.

Quà dành để trao từ thiện là các loại gạo tươi ADC thơm ngon, đóng gói trực tiếp tại nguồn từ Nhà máy chế biến gạo Gạo của Công ty ADC – vốn là nhà máy được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ cao và theo quy trình khép kín, đạt các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực thực phẩm: ISO 22000, kiểm soát điểm tới hạn (HACCP), GMP… Sản phẩm gạo tươi ADC có chất lượng ổn định, hoàn toàn mang hương vị tự nhiên; đảm bảo không lẫn tạp chất, không dùng chất bảo quản, không hương hóa học hay dầu bóng.

Trước đó, chiều ngày 20/12/2017, các phần quà từ thiện đã được đội ngũ nhân viên ADC vận chuyển đến nhà thờ An Nhơn; sắp xếp, chuẩn bị đầy đủ để sẵn sàng trao tận tay bà con nghèo vào sáng 21/12.

Ông Nguyễn Văn Bình, một cá nhân được trao tặng quà trong dịp này hạnh phúc chia sẻ: “Tôi vui lắm. Cảm ơn Công ty ADC đã trao tặng món quà thiết thực này”.

Trực tiếp tham gia từ khâu chuẩn bị đến trao quà, bạn Thanh Toàn, nhân viên ADC Rice vui vẻ cho biết “Mỗi chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc vì đã góp phần đem đến niềm vui nho nhỏ cho những người có hoàn cảnh khó khăn”.

Ngoài việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Gạo Tươi – An toàn sức khỏe, ADC Rice luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia với cộng đồng, đúng theo tôn chỉ xuyên suốt của Công ty ADC: “Mang đến sự tốt lành”.

YẾN NGUYỄN

 

Tin cùng chuyên mục

BUMP 650WP – LOBO 8WP: Khắc tinh của đạo ôn – vi khuẩn

BUMP 650WP – LOBO 8WP: Khắc tinh của đạo ôn – vi khuẩn Thứ Ba, 16/01/2018 “Tôi xịt ngừa đạo ôn lúc lúa khoảng 29 ngày và xịt tiếp một đợt ngừa đạo ôn & vi khuẩn khi lúa khoảng 37 ngày tuổi. Kinh nghiệm nhiều vụ cho thấy, kết hợp xịt Bump và Lobo giúp ngừa đạo ôn & vi...

Tuyệt chiêu xử lý hiệu quả chứng ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng

Tuyệt chiêu xử lý hiệu quả chứng ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng Thứ Năm, 18/01/2018 Cảm giác khổ sở do bị đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu sẽ mất hẳn; hệ tiêu hóa trở nên khỏe hơn, ăn được đa dạng thực phẩm hơn và bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn nhờ có Digezt......

Bí quyết nhận diện các triệu chứng muỗi hành và cách phòng trị

Bí quyết nhận diện các triệu chứng muỗi hành và cách phòng trị Thứ Năm, 18/01/2018 Muỗi hành tấn công cây lúa âm thầm từ giai đoạn mạ đến đẻ nhánh, khi phát thành dịch sẽ gây thiệt hại đến 90% năng suất. Vì vậy cần phát hiện sớm để có cách phòng trị kịp thời... Theo...

Page 1 of 4712345...102030...Last »
Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This