ADC Rice tặng quà cho nhiều hộ gia đình khó khăn nhân dịp Noel

Thứ Sáu, 22/12/2017

Những món quà thiết thực đến từ ngành Gạo của công ty ADC (ADC Rice) đã làm ấm lòng nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn và xua tan khí lạnh của tiết trời cuối năm…

Sáng ngày 21/12/2017, tại Nhà thờ An Nhơn (Q. Gò Vấp, TP.HCM), các nhân viên ADC Rice đã trực tiếp trao tặng hơn 600kg gạo tươi ngon đến những hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực.

Quà dành để trao từ thiện là các loại gạo tươi ADC thơm ngon, đóng gói trực tiếp tại nguồn từ Nhà máy chế biến gạo Gạo của Công ty ADC – vốn là nhà máy được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ cao và theo quy trình khép kín, đạt các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực thực phẩm: ISO 22000, kiểm soát điểm tới hạn (HACCP), GMP… Sản phẩm gạo tươi ADC có chất lượng ổn định, hoàn toàn mang hương vị tự nhiên; đảm bảo không lẫn tạp chất, không dùng chất bảo quản, không hương hóa học hay dầu bóng.

Trước đó, chiều ngày 20/12/2017, các phần quà từ thiện đã được đội ngũ nhân viên ADC vận chuyển đến nhà thờ An Nhơn; sắp xếp, chuẩn bị đầy đủ để sẵn sàng trao tận tay bà con nghèo vào sáng 21/12.

Ông Nguyễn Văn Bình, một cá nhân được trao tặng quà trong dịp này hạnh phúc chia sẻ: “Tôi vui lắm. Cảm ơn Công ty ADC đã trao tặng món quà thiết thực này”.

Trực tiếp tham gia từ khâu chuẩn bị đến trao quà, bạn Thanh Toàn, nhân viên ADC Rice vui vẻ cho biết “Mỗi chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc vì đã góp phần đem đến niềm vui nho nhỏ cho những người có hoàn cảnh khó khăn”.

Ngoài việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Gạo Tươi – An toàn sức khỏe, ADC Rice luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia với cộng đồng, đúng theo tôn chỉ xuyên suốt của Công ty ADC: “Mang đến sự tốt lành”.

YẾN NGUYỄN

 

Tin cùng chuyên mục

CLB ADC & Hành Trình 10 Năm Mang Đến Sự Tốt Lành

CLB ADC & Hành Trình 10 Năm Mang Đến Sự Tốt Lành Ngày 25/01/2019   Hành trình trong 10 năm qua của CLB ADC và Công Ty ADC là một hành trình đầy những kỷ niệm đáng ghi nhớ. Dù còn nhiều khó khăn, trở ngại nhưng với sự kiên định và tâm huyết của BGĐ Công ty thì...

Shares
Share This