ADC Rice tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2017

Thứ Hai, 25/09/2017

Hàng chục nhân viên ngành Gạo của Công ty TNHH ADC đã cùng tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2017 do BBGV (Hiệp hội các doanh nghiệp Anh tại Việt Nam) tổ chức, vào ngày 24/9/2017, tại khu Phú Mỹ Hưng, Q.7.

Từ rất sớm, gần 6 giờ sáng, ngày 24/9/2017, hàng chục nhân viên ngành Gạo (ADC Rice) của Công ty TNHH ADC đã tập hợp đầy đủ tại điểm tập kết (khu Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM), dành trọn thời gian buổi sáng ngày nghỉ cuối tuần để cùng tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2017.  Đây là chương trình thường niên do BBGV (Hiệp hội các doanh nghiệp Anh tại Việt Nam) tổ chức, được duy trì trong 17 năm qua với mục đích nâng cao sức khỏe cộng đồng kết hợp gây quỹ hỗ trợ những tổ chức từ thiện tại Việt Nam. 

Tất cả nhân viên ADC Rice đã hoàn thành đường chạy 3km theo lịch trình ban tổ chức đề ra, cùng với khoảng 10.000 người khác – là học sinh, sinh viên các trường học ở TPHCM, công nhân viên người Việt Nam và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

Theo phương châm chung của công ty “ADC – Mang đến sự tốt lành”, bên cạnh việc kinh doanh, ban lãnh đạo & tập thể nhân viên ADC Rice còn luôn chú trọng đến các hoạt động từ thiện xã hội. Với việc tham gia vào chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run lần này, song song với mong muốn chung tay đóng góp cho cộng đồng, đây cũng là dịp để nhân viên ADC Rice gắn kết tinh thần đồng đội và nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe.

Không chỉ cá nhân mình, nhiều nhân viên còn đưa theo cả gia đình cùng tham gia. Tiên phong là chị Anh Thy – trợ lý giám đốc ADC Rice. Chị hân hoan chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui vì ngành Gạo ADC được hòa chung cùng không khí sôi nổi của chương trình. Bên cạnh đó, việc hoàn thành 3km đường chạy được xem như là một hành động chung tay vì cộng đồng nên không chỉ riêng cá nhân tôi mà cả toàn thể anh/em ADC Rice đều rất hào hứng tham gia”.

Không kém phần sôi nổi, anh Phạm Văn Sen, giám đốc bán hàng nội địa ADC Rice, cho biết:  “Tôi đưa cả gia đình tham gia chương trình vì cộng đồng này, coi như là góp một phần nhỏ vào quỹ từ thiện cho cộng đồng. Sau một tuần làm việc cật lực, được cùng với gia đình vận động và chung tay vì cộng đồng, tôi cảm thấy vui và thoải mái hơn rất nhiều”.

“Cá nhân tôi thấy rất vui và biết ơn lãnh đạo ADC Rice đã cho phép và tạo điều kiện cho nhân viên được tham gia chương trình đầy ý nghĩa này. Đây cũng là dịp để nhân viên giữa các bộ phận thuộc ADC Rice được gắn kết nhiều hơn và cũng là dịp để nhãn hàng ADC Rice của chúng ta được biết đến nhiều hơn”, bạn Thanh Toàn, bộ phận Marketing ngành Gạo xúc động chia sẻ.

THANH TOÀN

 

Tin cùng chuyên mục

ADC ra mắt BOLIS 12GB một “siêu phẩm” mới diệt ốc bươu vàng

ADC ra mắt BOLIS 12GB  một “siêu phẩm” mới diệt ốc bươu vàng Thứ Sáu, 20/04/2018 Ngày 20/04/2018, Ngành Nông Nghiệp của ADC đã cho ra mắt  sản phẩm mới BOLIS 12GB một “siêu phẩm” diệt ốc bươu hoàn toàn mới dành cho quý bà con nông dân để bảo vệ đồng lúa được tốt nhất....

ADC Group đồng hành cùng HTV Cup 2018: “Non sông liền một dải”

ADC Group đồng hành cùng HTV Cup 2018: "Non sông liền một dải" Thứ Ba, 10/04/2018 Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp HTV 2018 với chủ đề “Non sông liền một dải” đã chính thức khởi tranh vào ngày 29-3 vừa qua tại Lạng Sơn. Sau đó, đoàn đua sẽ xuôi Nam xuống đến mũi Cà...

Mô Hình Lúa Đạt Chuẩn GLOBAL G.A.P: Khẳng định vị thế dẫn đầu

Mô Hình Lúa Đạt Chuẩn GLOBAL G.A.P: Khẳng định vị thế dẫn đầu Thứ Năm, 05/04/2018 GLOBAL G.A.P không còn là chứng chỉ quá xa lạ với người Việt, khi ngày nay nhiều sản phẩm của Việt Nam tự hào đón nhận chứng chỉ quốc tế này. Trong lĩnh vực nông nghiệp, vùng nguyên liệu...

Page 1 of 6212345...102030...Last »
Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This