ADC Rice tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2017

Thứ Hai, 25/09/2017

Hàng chục nhân viên ngành Gạo của Công ty TNHH ADC đã cùng tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2017 do BBGV (Hiệp hội các doanh nghiệp Anh tại Việt Nam) tổ chức, vào ngày 24/9/2017, tại khu Phú Mỹ Hưng, Q.7.

Từ rất sớm, gần 6 giờ sáng, ngày 24/9/2017, hàng chục nhân viên ngành Gạo (ADC Rice) của Công ty TNHH ADC đã tập hợp đầy đủ tại điểm tập kết (khu Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM), dành trọn thời gian buổi sáng ngày nghỉ cuối tuần để cùng tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2017.  Đây là chương trình thường niên do BBGV (Hiệp hội các doanh nghiệp Anh tại Việt Nam) tổ chức, được duy trì trong 17 năm qua với mục đích nâng cao sức khỏe cộng đồng kết hợp gây quỹ hỗ trợ những tổ chức từ thiện tại Việt Nam. 

Tất cả nhân viên ADC Rice đã hoàn thành đường chạy 3km theo lịch trình ban tổ chức đề ra, cùng với khoảng 10.000 người khác – là học sinh, sinh viên các trường học ở TPHCM, công nhân viên người Việt Nam và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

Theo phương châm chung của công ty “ADC – Mang đến sự tốt lành”, bên cạnh việc kinh doanh, ban lãnh đạo & tập thể nhân viên ADC Rice còn luôn chú trọng đến các hoạt động từ thiện xã hội. Với việc tham gia vào chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run lần này, song song với mong muốn chung tay đóng góp cho cộng đồng, đây cũng là dịp để nhân viên ADC Rice gắn kết tinh thần đồng đội và nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe.

Không chỉ cá nhân mình, nhiều nhân viên còn đưa theo cả gia đình cùng tham gia. Tiên phong là chị Anh Thy – trợ lý giám đốc ADC Rice. Chị hân hoan chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui vì ngành Gạo ADC được hòa chung cùng không khí sôi nổi của chương trình. Bên cạnh đó, việc hoàn thành 3km đường chạy được xem như là một hành động chung tay vì cộng đồng nên không chỉ riêng cá nhân tôi mà cả toàn thể anh/em ADC Rice đều rất hào hứng tham gia”.

Không kém phần sôi nổi, anh Phạm Văn Sen, giám đốc bán hàng nội địa ADC Rice, cho biết:  “Tôi đưa cả gia đình tham gia chương trình vì cộng đồng này, coi như là góp một phần nhỏ vào quỹ từ thiện cho cộng đồng. Sau một tuần làm việc cật lực, được cùng với gia đình vận động và chung tay vì cộng đồng, tôi cảm thấy vui và thoải mái hơn rất nhiều”.

“Cá nhân tôi thấy rất vui và biết ơn lãnh đạo ADC Rice đã cho phép và tạo điều kiện cho nhân viên được tham gia chương trình đầy ý nghĩa này. Đây cũng là dịp để nhân viên giữa các bộ phận thuộc ADC Rice được gắn kết nhiều hơn và cũng là dịp để nhãn hàng ADC Rice của chúng ta được biết đến nhiều hơn”, bạn Thanh Toàn, bộ phận Marketing ngành Gạo xúc động chia sẻ.

THANH TOÀN

 

Tin cùng chuyên mục

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng xe Air Blade

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng thưởng xe AirBlade Khuyến mãi "Sạch Bệnh Hết Lo - Trúng To 100 Triệu" hiện đang là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của ADC, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Ngoài giải thưởng...

ADC Năm 2018: Bức Tranh Toàn Cảnh Đầy Dấu Ấn

ADC Năm 2018: Bức Tranh Toàn Cảnh Đầy Dấu Ấn Thứ Hai, ngày 31/12/2018 Hành trình một năm 2018 khép lại với nhiều dấu ấn đáng ghi nhớ với ADC GROUP. Đặc biệt, 2018 cũng là cột mốc ADC 19 năm – một cột mốc đầy ý nghĩa để tạo bước chuyển mình lớn hướng đến dấu ấn 20 năm...

Đã Xuất Hiện Chủ Nhân Giải Thưởng 100 Triệu Tiền Mặt Đầu Tiên

Đã Xuất Hiện Chủ Nhân Giải Thưởng 100 Triệu Tiền Mặt Đầu Tiên  Ngày 13/12/2018 Trong tháng 11 vừa qua, ADC đã tung ra chương trình khuyến mãi “Sạch Bệnh Hết Lo – Trúng To 100 Triệu” dành cho khách hàng mua 02 sản phẩm HELP 400 SC và BUMP 650WP. Và giải thưởng lớn nhất...

Shares
Share This