ADC trao trặng nhiều phần quà cho khách hàng

Thứ Tư, 20/06/2018

Hoạt động roadshow Help-Bump được diễn ra bắt đầu từ tháng 06/2018 tại khắp các tỉnh Miền Đông & Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài việc quảng bá hình ảnh thương hiệu Công ty, các chương trình khuyến mãi, ADC cũng kết hợp trao tặng nhiều phần quà đến với quý khách hàng.

Hoạt động roadshow HELP-BUMP là một trong những dự án quảng bá của Ngành Nông Nghiệp ADC được quan tâm đầu tư cả về qui mô và chất lượng. Thông qua mỗi kỳ roadshow, ngoài việc đưa thương hiệu ADC cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất đến gần hơn với quý bà con nông dân, quý khách hàng, thì đây cũng là dịp để các anh/em nhân viên ADC thể hiện sự gắn kết với quý khách hàng được tốt hơn

Đoàn Roadshow HELP-BUMP chuẩn bị khởi hành. Ảnh: Trần Văn Hoàng

Thông qua hoạt động roadshow, tinh thần làm việc của các anh,em các khu vực được khắn khít, bền chặt hơn. Không quản ngại dù nắng hay mưa, các anh,em vẫn cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao và quan trọng hơn hết là phục vụ khách hàng được tốt nhất và luôn hài lòng về những gì ADC mang đến.

Lực lượng tham gia roadshow hùng hậu và đầy sức trẻ của ADC. Ảnh: Trần Văn Hoàng

Cũng trong chương trình roadshow HELP-BUMP, ADC cũng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng trong ngày chạy roadshow dành cho Quý khách hàng đại lý khi nhận xuất hàng từ 20 triệu đồng với những giải thưởng như: máy nước nóng lạnh, bộ tách trà, nón bảo hiểm…

Một đại lý may mắn trúng thưởng máy lọc nước kèm 05 cặp ly cao cấp. Ảnh: Nguyễn Thanh Hoàng

Khách hàng may mắn trúng thưởng máy lọc nước. Ảnh: Trần Thông Thạo.

Đại lý Hồng Thắm may mắn trúng thưởng máy lọc nước. Ảnh: Quốc Khánh

Đại lý Hưởng Lộc nhận giải máy lọc nước từ ADC. Ảnh: Cao Văn Tâm

Đại lý Thái Cương nhận giải thưởng từ ADC và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn roadshow. Ảnh: Nguyễn Thanh Hoàng

Nhiều đại lý đã rất vui mừng khi may mắn nhận được giải thưởng máy nước nóng lạnh từ ADC. “Với máy nước nóng lạnh trúng thưởng từ ADC, tui có thể dùng để mời bà con nông dân dùng nước nóng hay lạnh thỏa thích khi họ đến đại lý tui mua sản phẩm” một đại lý may mắn trúng thưởng chia sẻ.

Cào Bump nhanh tay – Lên máy bay sang Thái

Cào HELP nhanh tay – Lên máy bay sang Thái

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn cào HELP-BUMP trúng vé du lịch Thái Lan 05 ngày 04 đêm, kèm 02 triệu đồng tiền mặt vẫn diễn ra. Nhanh tay chọn dùng HELP-BUMP cho vụ mùa này và tìm may mắn sang Thái Lan du lịch cùng ADC.

 

BP MEDIA ADC

 

Shares
Share This