Bop 600EC & Suphu 10GR: “Đánh sạch tuyến trùng, cào trúng xe Wave”

Thứ Năm, 11/01/2018

“Đánh sạch tuyến trùng, cào trúng xe Wave” là chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm thuốc Bop 600EC hoặc Suphu 10GR. 15 xe Wave RSX và hàng ngàn giải thưởng thiết thực khác đang chờ để trao cho khách hàng trúng thưởng.

Từ nay đến hết ngày 31/03/2018, khi mua bất kỳ một thùng sản phẩm thuốc Bop 600EC quy cách 500ml & 1 lít hoặc một thùng Suphu 10GR, loại hộp 1kg (màu đỏ và xanh) do công ty TNHH ADC sản xuất và phân phối, khách hàng sẽ được nhận một phiếu cào may mắn (bên trong thùng) và có cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng khác nhau.

Giải thưởng cụ thể gồm: 09 giải Nhất, mỗi giải một chiếc xe Honda Wave RSX phanh đĩa, vành đúc; 100 giải Nhì, mỗi giải một chỉ vàng nhẫn SJC 9999; 750 giải Ba, mỗi giải một thùng bia Tiger.

Dịp này, công ty TNHH ADC còn có thêm khuyến mãi dành cho sản phẩm Bop 600EC loại chai tròn, quy cách 500ml & 1 lít. Phiếu cào khuyến mãi nằm ngay trên nhãn chai thuốc. Có 3505 quà tặng dành cho khách hàng may mắn trong chương trình này, bao gồm: 05 giải Nhất, mỗi giải một chiếc xe Honda Wave RSX phanh đĩa, vành đúc; 1.500 giải Nhì, mỗi giải một nón bảo hiểm Bop; 2.000 giải Ba, mỗi giải một cặp ly ADC cao cấp.

Khuyến mãi dành cho khách hàng của 18 tỉnh, từ miền Đông Nam bộ, khu vực Tây Nguyên đến miền Trung: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, Kom Tum, Lâm Đồng.

Mua càng nhiều sản phẩm khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được nhiều phiếu tương ứng và cơ hội trúng thưởng nhiều hơn.

Khi cào được phiếu trúng thưởng, khách hàng thông báo trực tiếp về công ty TNHH ADC theo số điện thoại: 08. 62629999 (xin số nội bộ – 126). Sau khi xác nhận giải thưởng trên thẻ cào là đúng, công ty sẽ thông báo đến khách hàng về thời gian và địa điểm nhận thưởng. Thời hạn cuối cùng nhận phiếu cào trúng thưởng là ngày 15/04/2018.

Sản phẩm thuốc Bop 600EC do công ty TNHH ADC sản xuất chứa hai hoạt chất đặc hiệu nhất hiện nay giúp diệt trừ trúng đích và hiệu quả các loại rệp sáp, mọt đục cành, sâu đục thân, tuyến trùng trên cà phê, tiêu, lúa… Nông dân có thể phối trộn Bop 600EC với thuốc trừ bệnh, phân bón lá để tiết kiệm công lao động.

Suphu 10GR là thuốc dạng hạt, dùng để trừ ve sầu, tuyến trùng, rệp sáp trong đất, trên các cây công nghiệp như cà phê; Suphu cũng giúp phòng và trị rầy nâu nhện gié, sâu đục thân, muỗi hành trên cây lúa.

 

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This