Bùi Thanh Cao: Cậu bé yêu lao động

Thứ Sáu, 14/07/2017

Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành dành cho em Bùi Thanh Cao, học sinh lớp 7, Trường THCS Tân Huề, Thanh Bình, Đồng Tháp.

Cậu bé yêu lao động này đã sớm biết cùng gia đình đi lặt ớt để kiếm thêm thu nhập, phụ giúp ông bà. Cả Cao, cả mẹ và bà cùng lặt ớt khoảng nửa ngày cũng chỉ được 40.000 đồng nhưng em vẫn cảm thấy rất hạnh phúc, bởi “nếu ở không thì làm gì có tiền”.

Đứa trẻ này tuy chưa đủ lớn nhưng đã học cách để cứng cỏi, vững vàng và chăm lo cho những người thân yêu trong gia đình. Và người thân của cậu cũng đang thắp lửa và giữ cho niềm hy vọng cho tương lai của cậu học trò, để họ có thể bước qua cảnh tối tăm của đói nghèo, để vươn cao và bước sang trang đời mới.

Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành do Công ty TNHH ADC phối hợp cùng các đài truyền hình Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng thực hiện. Học bổng hỗ trợ cả về vật chất và đồng thời tạo động lực cho các học sinh nghèo, vượt khó học giỏi khắp các tỉnh – thành khu vực miền Tây Nam bộ.

Mỗi học sinh nhận học bổng chính sẽ được tặng một suất học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành, trị giá: 9.999.000đ, một xe đạp, 20 quyển vở, 50 kg gạo và nhiều hiện kim, hiện vật khác của các nhà hảo tâm. Hơn nữa, Công ty TNHH ADC còn tặng thêm cho 5 học sinh khác của trường, mỗi em một chiếc xe đạp.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Học bổng ADC Mang đến sự tốt lành: em Mộng Như (Cần Thơ)

Học bổng ADC Mang đến sự tốt lành: em Mộng Như (Cần Thơ) Chương trình kỳ này trao tặng học bổng đến em Nguyễn Thị  Mộng Như, học sinh lớp 7A1 Trường THCS-THPT Trường Xuân, huyện Thới Lai, Cần Thơ. Chúc cho những ước mong của Mộng Như sẽ sớm thành hiện thực và...

Học bổng ADC Mang đến sự tốt lành: em Kim Ngân (Hậu Giang)

Chương trình kỳ này trao tặng học bổng đến em Trần Thị Kim Ngân, học sinh lớp 9A4 Trường PTDT nội trú Him Lam, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Chúc cho những ước mong của Kim Ngân sẽ sớm thành hiện thực và ...

Học bổng ADC Mang đến sự tốt lành: em Hồng Yến (Hậu Giang)

Chương trình kỳ này trao tặng học bổng đến em Trịnh Hồng Yến, học sinh lớp 9A2 Trường THCS Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Chúc cho em sẽ luôn có được những kết quả học tập thật tốt và sẽ luôn thành công trong tương lai. Chương trình được phát sóng trên các Đài Truyền hình:...

Shares
Share This