Cantanil 550EC: Đặc trị các loại cỏ hậu nảy mầm trong ruộng lúa

Thứ Bảy, 04/11/2017

Vụ đông xuân 2017-2018 này, sử dụng thuốc trừ cỏ Cantanil 550EC, bà con nông dân không chỉ yên tâm khi “cỏ sạch, lúa tốt” mà còn có cơ hội trúng xe Future, tủ lạnh Sharp và hàng ngàn quà tặng khác.

Thuốc trừ cỏ Cantanil 550EC vốn đã được bà con nông dân cả nước tin dùng hàng chục năm qua nhờ giúp diệt hiệu quả rất nhiều loại/nhóm cỏ khác nhau: cỏ lồng vực, cỏ đuôi phụng, cỏ cháo, cỏ chác lác, cỏ lác rận, rau mác bao, cỏ xà bông và chuyên dùng để lau cỏ sót. Sử dụng Cantanil 550EC trong giai đoạn cỏ hậu nảy mầm sớm, bà con nông dân sẽ được yên tâm vì cỏ hết sạch mà lúa vẫn tốt bời bời. Ưu điểm của thuốc là có thời gian phun xịt rộng nhưng rất ít ảnh hưởng đến sinh trưởng của lúa. 

Hơn nữa, trong vụ đông xuân 2017-2018 này, khi sử dụng thuốc trừ cỏ Cantanil 550EC, nông dân sẽ có cơ hội trúng xe Future 125Fi vành nan hoa hoặc tủ lạnh Sharp 180 lít và hàng ngàn quà tặng khác từ chương trình khuyến mãi “Sạch cỏ hết lo, trúng to xe xịn”.

Theo đó, từ ngày 01/11/2017, khi mua sản phẩm Cantanil 550EC – quy cách 480ml có nhãn khuyến mãi, do Công ty Thanh Sơn Hóa Nông sản xuất và phân phối, khách hàng sẽ có cơ hội cào trúng thưởng ngay trên phần nhãn chai. Giải thưởng sẽ được xác định sau lớp tráng bạc của phần cào. Cụ thể gồm: 19 giải nhất, mỗi giải 1 xe Honda Future 125Fi; 50 giải nhì, mỗi giải một tủ lạnh Sharp 180 lít; 9999 giải ba, mỗi giải một cặp ly thủy tinh cao cấp ADC.

Chương trình dành cho khách hàng là nông dân khắp các tỉnh thành từ Huế trở vào đến Cà Mau, gồm: TP.HCM, tất cả các tỉnh miền Tây Nam bộ, miền Đông Nam bộ, khu vực Tây Nguyên và các tỉnh khu vực miền Trung Nam bộ (kéo dài đến thành phố Huế).

Mua càng nhiều sản phẩm Cantanil khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được nhiều phiếu cào tương ứng và cơ hội trúng thưởng nhiều hơn.

Mỗi phiếu cào chứa bên trong nhãn chai Cantanil sẽ có ô “Phần khách hàng cào” chứa một trong các nội dung như sau: 01 xe Honda Future 125Fi; 01 tủ lạnh Sharp 180 lít; 01 cặp ly thủy tinh cao cấp ADC; tương ứng với các giải thưởng đã kể ở trên. Nếu ô này có nội dung “Chúc quý khách may mắn lần sau” nghĩa là phiếu cào không trúng thưởng.

Khi cào được phiếu trúng thưởng giải nhất và giải nhì, khách hàng giữ lại nhãn chai có phiếu cào và thông báo trực tiếp về công ty TNHH ADC theo số điện thoại: 08. 62629999 (xin số nội bộ – 126). Với phiếu trúng thưởng giải ba, khách hàng nhận quà tại các đại lý phân phối sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật ADC gần nhất hoặc chi nhánh công ty ADC tại địa bàn.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This