Cào Bolis vàng – Trúng vàng

Thứ Hai, 14/05/2018

Trong tháng 04/2018 vừa qua, Ngành Nông Nghiệp ADC đã ra mắt sản phẩm mới BOLIS 12GB với diện mạo mới bao vàng-hạt đỏ. Kèm theo chương trình khuyến mãi “Cào Bolis vàng-trúng vàng” đã có những phiếu cào may mắn trúng vàng trong chương trình.

Trong gần 01 tháng tung hàng ra thị trường, sản phẩm Bolis 12GB mới đã thu nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ phía bà con nông dân. Hiệu quả Bolis 12GB bao vàng hạt đỏ mang lại kêt quả khá tốt trên những cánh đồng lúa, ốc được diệt sạch sau khi rải Bolis 12GB. Vấn nạn ốc bươu vàng luôn là câu chuyện trăn trở của nhà nông mỗi khi nhắc đến. Mỗi năm ốc bươu vàng gây thiệt hại vô cùng lớn đến vụ mùa của bà con nông dân. Sức tàn phá từ ốc bươu vàng được ghi nhận là hoàn toàn lớn.

Ốc bươu vàng sinh sôi nảy nở phá hoại vụ mùa của bà con nông dân.

Nhận thấy được những nỗi lo lắng đó từ phía bà con nông dân, ADC đã không ngừng nghiên cứu để giải được bài toán mang tên ốc bươu vàng. Bolis 12GB bao vàng hạt đỏ được ra đời nhằm giúp bà con nông dân an tâm khi không còn ốc bươu vàng vì đã có Bolis 12GB là bạn đồng hành

Bolis 12GB bao vàng – hạt đỏ “siêu phẩm” diệt ốc bươu vàng. Bolis – không còn con ốc. Ảnh: Rio Thái

Bên cạnh đó, chương trình “Cào Bolis vàng, trúng vàng” cũng đã nhận được nhiều tín hiệu đáng vui mừng khi nhiều khách hàng đã gửi ảnh phiếu trúng vàng cũng như ly thủy tinh ADC cao cấp về cho nhân viên công ty để báo tin vui.  Chương trình vẫn còn kéo dài đến hết ngày 18/07/2018.

Phiếu cào trúng vàng được ghi nhận tại Bạc Liêu. Ảnh: Nguyễn Hữu Tuấn.

Song song đó những hoạt động quảng bá cho chương trình khuyến mãi của Bolis vàng cũng được triển khai thông tin rộng khắp ở nhiều nơi, nhiều tụ điểm khác nhau để bà con nông dân được biết đến nhiều nhất.

Khuyến mãi Bolis vàng được thấy rõ trên những con đường ven thôn. Ảnh: Huỳnh Thanh Hơn

…cho đến những hộ dân cư. Ảnh: Nguyễn Thanh Hoàng

Cũng có thể thấy khuyến mãi Bolis vàng trên những trạm xăng. Ảnh: Trần Phước Thiên

BP ADC MEDIA

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This