“Cào Help Vàng ngay – Future trao tay”

Thứ Ba, 13/06/2017

Hàng chục ngàn quà tặng với tổng trị giá gần 3 tỷ đồng sẵn sàng dành tặng cho khách hàng sử dụng sản phẩm Help Vàng, trong chương trình khuyến mãi “Cào Help vàng ngay – Future trao tay”.

Ngoài 39 chiếc Future, hơn 10.000 giải thưởng khác đang đợi để trao cho những khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mãi “Cào Help vàng ngay – Future trao tay”. Theo đó, từ ngày 15/6/2017, khi mua sản phẩm Help Vàng 400SC của công ty TNHH ADC, khách hàng sẽ nhận được một phiếu cào may mắn nằm trong nắp chai. Giải thưởng sẽ được xác định sau lớp tráng bạc của phiếu cào nằm trên mỗi nắp chai. Cụ thể gồm: 39 giải nhất, mỗi giải 1 xe Honda Future 125Fi; 99 giải nhì, mỗi giải một Tivi thông minh Samsung 40 inch; 9999 giải ba, mỗi giải một nón bảo hiểm Help. Tổng giá trị giải thưởng của đợt khuyến mãi lần này là gần 3 tỷ đồng.

Chương trình dành cho khách hàng của 32 tỉnh thành: gồm TP.HCM, tất cả các tỉnh miền Tây Nam bộ, miền Đông Nam bộ, khu vực Tây Nguyên và các tỉnh khu vực miền Trung Nam bộ (kéo dài đến tỉnh Quảng Nam). Mua càng nhiều chai Help vàng khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được nhiều phiếu cào tương ứng và cơ hội trúng thưởng nhiều hơn.

Mỗi phiếu cào chứa bên trong nắp chai Help vàng sẽ có ô “Phần khách hàng cào” chứa một trong các nội dung như sau: 1 xe Honda Future 125Fi; 1 Tivi Samsung 40 inch; 1 nón bảo hiểm Help; tương ứng với các giải thưởng đã kể ở trên. Nếu ô này có nội dung “Chúc quý khách may mắn lần sau” nghĩa là phiếu cào không trúng thưởng.

Khi cào được phiếu trúng thưởng, khách hàng giữ lại nắp chai có phiếu cào và thông báo trực tiếp về công ty TNHH ADC theo số điện thoại: 08. 62629999 (xin số nội bộ – 126). Sau khi xác nhận giải thưởng trên thẻ cào là đúng, công ty sẽ thông báo đến khách hàng về thời gian và địa điểm nhận thưởng. Thời hạn cuối cùng nhận phiếu cào trúng thưởng là ngày 20/9/2017.

Để đổi quà, khách hàng cần mang theo CMND và phiếu cào trúng thưởng hợp lệ do Công ty TNHH ADC phát hành, phiếu phải còn nguyên vẹn, không cạo sửa chắp vá. Để biết thêm chi tiết, khách hàng liên hệ trực tiếp Công ty TNHH ADC, số 93 Nguyễn Văn Thủ, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM  Điện thoại: 08.6262.9999.

Được biết, Help 400SC là kết quả của một quá trình nghiên cứu công phu, từ phòng Lab, vườn thực nghiệm đến thực tế đồng ruộng qua nhiều mùa vụ, nhiều vùng thổ nhưỡng và nhiều loại cây trồng khác nhau. Là một trong những sản phẩm độc quyền của công ty TNHH ADC, Help 400SC giúp bà con nông dân bảo vệ mùa màng hữu hiệu. Với tác động cộng hưởng hoàn hảo của 2 hoạt chất tiên tiến, Help 400SC giúp phòng ngừa nhiều bệnh quan trọng trên lúa nhờ cơ chế: ngăn chặn nấm bệnh xâm nhiễm, truy diệt nấm bên trong; giúp đặc trị lem lép hạt, khô vằn và đạo ôn trên lúa; giúp lúa vô gạo nhanh, hạt chín đẹp, giữ lá đòng khi chín còn mơ. Hơn nữa, Help 400SC còn giúp trị bệnh thán thư trên nhiều loại cây trồng như: hồ tiêu, cà phê, nho, dưa hấu, ớt, xoài, hoa hồng…

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019

  ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019 Ngày 22/01/2019   Hội Chợ Mua Sắm Tết là một chương trình được tổ chức thường niên với mục đích mang đến giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm mang thương hiệu Việt với giá trị và chất lượng tốt. ADC...

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng xe Air Blade

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng thưởng xe AirBlade Khuyến mãi "Sạch Bệnh Hết Lo - Trúng To 100 Triệu" hiện đang là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của ADC, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Ngoài giải thưởng...

Shares
Share This