Chuyến du lịch Thái Lan đầy thú vị từ HELP-BUMP

Thứ Hai, 06/08/2018

Trong thời gian vừa qua, chương trình khuyến mãi của 02 sản phẩm HELP 400SC và BUMP 650WP đã tạo nên được sức hút vô cùng lớn từ phía khách hàng. Và chuyến du lịch Thái Lan 05 ngày 04 đêm đầu tiên đã được ADC tổ chức dành cho những chủ nhân may mắn

“Cào HELP nhanh tay – Lên máy bay sang Thái” và “Cào Bump nhanh tay – Lên máy bay sang Thái”. 02 slogan này đã tạo nên được những sự ghi nhớ rất lớn đối với quý khách hàng của ADC tại khắp các tỉnh. Các chương trình quảng cáo trên các kênh truyền thông, roadshow, tư vấn-giới thiệu trực tiếp..tất cả với mong muốn chương trình được nhiều bà con nông dân Việt biết đến. Song song đó, việc đưa ra những hiệu quả của sản phẩm mang lại cũng được ADC đưa vào trong các thông điệp giới thiệu.

Đoàn du lịch HELP-BUMP chụp ảnh lưu niệm trên đất Thái Lan. Ảnh: BP Media ADC.

Trở lại với chuyến du lịch Thái Lan đầu tiên, ADC đã tổ chức chuyến du lịch đến Thái Lan 05 ngày 04 đêm đúng như trên các thông tin khuyến mãi đã truyền thông. Những nông dân may mắn trúng thưởng khi cào HELP-BUMP đã có cơ hội khám phá xứ sở chùa Vàng đầy niềm vui và sự hào hứng. Những nông dân Việt đã quen với các công việc đồng áng, nay đã có dịp được cầm trên tay tấm hộ chiếu và khởi hành chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Thái Lan.

Chụp ảnh tại điểm du lịch khá nổi tiếng tại Pattaya: Trân Bảo Phật Sơn. Ảnh: BP Media ADC

Trong hành trình 05 ngày 04 đêm, ngoài việc khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan, quý khách hàng cũng được công ty ADC chăm sóc rất kỹ ở khâu ăn uống, di chuyển, nghỉ ngơi… Không những vậy, trong chương trình ngoài chuyến du lịch thì khách hàng may mắn trúng giải cũng được ADC tặng kèm 02 triệu đồng tiền mặt để sử dụng mua sắm. Nhiều nông dân đã chọn được rất nhiều món quà để mua về cho gia đình.

Phút giây thư giản và ghi lại những kỷ niệm trên đất Thái của các nông dân. Ảnh: BP Media ADC.

Những anh “hai lúa” cũng lắm lúc lại vui đùa cùng các du khách quốc tế. Ảnh: BP Media ADC

Cô Nguyễn Thị Nhỏ (An Giang) chia sẻ nhanh với ADC: “Tôi rất vui vì lần đầu được đến Thái Lan, chuyến đi rất thú vị, tôi sẽ mua HELP và BUMP nhiều để sử dụng cho mùa vụ và để biết đâu tôi lại may mắn trúng thưởng tiếp.”

Cùng khám phá và chọn mua những món quà tại Thái Lan. Ảnh: BP Media ADC.

Nông dân ADC chụp lại những nét đẹp của những ngôi chùa tại Thái Lan. Ảnh: BP Media ADC

Một khách hàng trong đoàn trúng thưởng là anh Lê Văn Kha (Đồng Tháp) chia sẻ: “Tui cảm ơn ADC đã tổ chức chuyến đi Thái rất vui, tui còn có thêm 02 triệu đồng để mua rất nhiều quà về cho gia đình. Tui rất là vui”

Hành trình du lịch Thái Lan từ Help-Bump là một hành trình đầy thú vị. Ảnh: BP Media ADC

Quả thực, niềm vui của khách hàng là sự khám phá những điều mới lạ và với ADC niềm vui của chúng tôi là phục vụ khách hàng được tốt nhất. Từ chính những sự tận tâm, chu đáo trong từng công tác chuẩn bị có thể thấy được cách chúng tôi nghiên cứu để cho ra những sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Đúng với sứ mệnh ADC đã và đang thực hiện “Mang đến sự tốt lành”. Chương trình vẫn còn kéo dài đến hết ngày 29/8/2018 đối với khuyến mãi của BUMP 650WP và đối với khuyến mãi của HELP 400SC sẽ hết hạn vào ngày 12/9/2018. Nhanh tay cào ngay HELP và BUMP để có chuyến đi Thái Lan đầy thú vị cùng ADC.

BP MEDIA ADC

 

Shares
Share This