CLB ADC & Hành Trình 10 Năm Mang Đến Sự Tốt Lành

Ngày 25/01/2019

 

Hành trình trong 10 năm qua của CLB ADC và Công Ty ADC là một hành trình đầy những kỷ niệm đáng ghi nhớ. Dù còn nhiều khó khăn, trở ngại nhưng với sự kiên định và tâm huyết của BGĐ Công ty thì CLB ADC đã và đang mang đến nhiều thành quả đóng góp cho nông dân và cộng đồng.

Chào mừng 10 năm thành lập Câu lạc bộ (CLB) ADC (2009-2019). Ban Giám đốc Ngành Nông Nghiệp Công ty ADC đã tổ chức chương trình tất niên CLB ADC bao gồm nhiều hoạt động du lịch, tham quan kết hợp chương trình gala tất niên dành riêng cho các thành viên CLB ADC. Từ sáng sớm ngày 21/01, từ khắp các địa điểm tại nhiều khu vực các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và Miền Đông như: Đắk Lắk , Long An, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu… các chuyến xe được Công ty ADC tập trung tại điểm tập kết để đón các thành viên CLB ADC tham dự chuyến đi. Trên hành trình di chuyển, Công ty ADC đã bố trí nhân sự theo sát từng xe để đảm bảo chăm lo cho các thành viên CLB ADC một cách chu đáo và hài lòng nhất.

CLB ADC tham quan tại địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phan Thiết.

Những thành viên CLB ADC vui chơi tại đồi cát Mũi Né.

Cùng chụp những tấm ảnh lưu niệm tại Đà Lạt.

Trong chuyến tham quan Phan Thiết-Mũi Né-Đà Lạt, ADC đã đưa CLB ADC đến tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Tháp Chàm Posanu (Phan Thiết), đồi cát bay (Mũi Né), vườn hoa thành phố, đường hầm đất sét, thung lũng tình yêu, Thiền viện trúc lâm… (Đà Lạt). Nhiều thành viên trong CLB ADC đã tỏ ra khá bất ngờ về chuyến đi đầy hào hứng và thú vị này. Không những tham quan, Công ty ADC cũng tổ chức chương trình giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên dành cho CLB ADC – đây là hoạt động nhằm giới thiệu đến CLB ADC nét văn hóa nổi bật của Tây Nguyên cũng như mang đến cho đoàn du lịch CLB những món ăn đặc trưng như: rượu cần và thịt nướng. Không khí càng thêm phần thích thú hơn khi Công ty ADC cũng dành tặng nhiều phần quà từ nhãn hàng ADC Food dành cho CLB. Nhiều nông dân trong CLB cũng bày tỏ niềm vui thích khi vừa được tham quan, vừa được chăm lo chu đáo mà còn được tặng những phần quà đầy thiết thực sử dụng cho gia đình mỗi người.

CLB ADC đã có chuyến du lịch đầy những trải nghiệm và thú vị

Đêm giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên của CLB ADC.

Trong khuôn khổ chương trình, đêm tiệc Gala được tổ chức tại Thành phố ngàn hoa Đà Lạt rất chỉnh chu trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm. Đêm Gala CLB ADC nhận được sự tham gia của các thành viên trong CLB ADC từ khắp các tỉnh, thành cũng như Ban Quản Trị ADC. Trong buổi gala, đại diện ADC cũng đã chia sẻ về hành trình CLB ADC trong thời gian qua đã gặt hái được, những đóng góp của CLB ADC cho mô hình Cánh Đồng Mơ Ước, tất cả đã góp thêm phần vào thành công chung của ADC Group. Có được sự thành công nhất định của Ngành Nông Nghiệp ADC nói riêng và ADC Group nói chung cũng không thể không dành những sự tri ân, đóng góp của CLB ADC. ADC tự hào là một doanh nghiệp của Việt Nam đã hoàn chỉnh được quy trình phòng trừ dịch hại trên lúa; giúp chăm sóc, bảo vệ cây lúa, xử lý được từ đầu vụ đến cuối vụ. Điều mà ngay cả các tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam cũng không làm được. ADC cũng đã hoàn chỉnh luôn cả quy trình canh tác bao gồm cả phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và sản phẩm hỗ trợ, giúp nông dân tiết giảm chi phí sản xuất đầu vào, nâng cao chất lượng nông sản. Nhờ vậy, đời sống của hàng vạn người dân được cải thiện dần theo mỗi mùa vụ

CLB ADC chụp ành kỷ niệm trong buổi Gala.

CLB ADC chụp ành kỷ niệm trong buổi Gala.

Các tiết mục giao lưu nghệ thuật của các thành viên CLB ADC được chuẩn bị và thể hiện khá chỉnh chu.

Các tiết mục giao lưu nghệ thuật của các thành viên CLB ADC được chuẩn bị và thể hiện khá chỉnh chu.

Các hoạt động bốc thăm trúng thưởng được ADC tổ chức làm tăng thêm không khí náo nhiệt cho đêm Gala.

Sự chăm chú theo dõi chương trình của các thành viên CLB ADC.

Sự náo nhiệt ở những phần bốc thăm may mắn.

Sự hợp tác của công ty ADC và CLB ADC ở Mỹ Thành Nam còn đánh dấu một cột mốc cho cả nền nông nghiệp Việt Nam bởi là đơn vị đầu tiên hoàn thiện quy trình và đạt được chứng nhận Global Gap trên cây lúa. Đây là bước quan trọng để gạo có nguồn gốc từ Cánh đồng Mơ ước có thể xuất khẩu ra thị trường thế giới. Cũng có thể nói CLB ADC đã cùng Công Ty ADC góp phần nâng tầm giá trị cho nền nông nghiệp Việt cũng như nâng cao đời sống cho người nông dân Việt.

BP MEDIA ADC

 

Shares
Share This