Sau những thước phim quảng cáo, tự giới thiệu của ADC là những gì?

Thứ Tư, 25/07/2018

Những khách hàng cũng như người xem đài ở khắp mọi nơi đã quá quen thuộc với những thước phim quảng cáo, tự giới thiệu của ADC trên các kênh truyền hình. Nhưng ít ai biết được đằng sau những thước phim ngắn ấy là cả một quá trình đầy vất vả của ekip ADC.

Với những thước phim quảng cáo ngắn gọn, nội dung nhẹ nhàng, hình ảnh chân thật và âm nhạc dễ ghi nhớ vào tâm trí khách hàng. Những đoạn phim quảng cáo, tự giới thiệu từ ADC được phát sóng trên các Đài Truyền Hình luôn nhận được sự đón nhận từ quý khách hàng cũng như quý bà con nông dân ở khắp các tỉnh, thành.

Không khí tập trung để chuẩn bị cho buổi ghi hình trúng thưởng của ekip Media Công ty và các anh/em Ngành Nông Nghiệp. Ảnh: BP Media ADC

Để có những thước phim như vậy thì đằng sau đó là cả một quá trình. Quá trình của cả một đội ngũ ekip của Công ty ADC. Ngoài bộ phận Media của Công ty, có thể kể đến sự đóng góp của các anh/em Sales và Marketing của Ngành Nông Nghiệp ADC. Bên cạnh việc đóng góp xây dựng những đường dây kịch bản, thì các bạn cũng cố gắng tham gia vào việc quay hình để đảm bảo cho ra những sản phẩm video đầy chất lượng để giới thiệu đến với quý khách hàng.

Sẽ có những giây phút phải căng thẳng để cho ra được những thước phim đầy chất lượng. Ảnh: BP Media ADC

Ekip của ADC không quản ngại nắng lớn để có được những khung hình đẹp. Ảnh: BP Media ADC

Sản phẩm quảng cáo chất lượng luôn là điều ekip của ADC mong muốn mang đến cho khách hàng, dù thời tiết nắng hay mưa. Ảnh: BP Media ADC

Ekip ADC phải quay trên những địa hình chân thực nhất của các đồng ruộng. Ảnh: buổi quay hình Nhà Nông Hội Nhập – BP Media ADC.

Bên cạnh đó, quá trình di chuyển khắp các tỉnh, thành của ekip từ Hồ Chí Minh đến khắp các tỉnh, thành: Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp….để thực hiện những thước phim của ekip cũng phải nhắc đến các anh/em của đội xe ADC đã cùng giúp sức trên hành trình ấy. Chưa kể trên hành trình ấy, còn gặp phải nhiều khó khăn trong việc di chuyển như phải đi thuyền qua sông để đến điểm ghi hình hay gián đoạn do mưa hay phải đứng dưới nắng để có được những khung hình đẹp nhất.

Hành trình di chuyển đến điểm ghi hình “Nhà Nông Hội Nhập” của ekip ADC Media cùng anh/em Ngành Nông Nghiệp và các diễn viên luôn là những nụ cười. Ảnh: BP Media ADC

Chia sẻ nhanh về việc tham gia thực hiện, bạn Phú Minh (Nhân viên Marketing, An Giang): “Với chúng tôi, nắng hay mưa, đường gần hay đường xa không quan trọng. Quan trọng hơn hết là chúng tôi làm hết sức của mình, để có thể cùng ekip media cho ra những thước phim đẹp nhất với mong muốn mang hình ảnh, thương hiệu Công ty ADC đến với khách hàng được đẹp nhất.”

Chụp ảnh lưu niệm cùng CLB Nông dân ADC trong một buổi ghi hình để tạo thêm sự gắn kết và xua tan mệt nhọc. Ảnh: BP Media ADC

Và đúng như vậy, quan trọng hơn hết đằng sau những thước phim của ADC mong muốn lớn nhất là gửi trao đến khách hàng những hình ảnh và thước phim hay nhất, chất lượng nhất vì chính những sự đầu tư nghiêm túc cho từng thước phim…thể hiện được sự nghiêm túc trong mọi mặt của ADC nhằm mục tiêu lớn nhất là phục vụ khách hàng được tốt nhất và luôn hài lòng về ADC.

BP MEDIA ADC

 

Shares
Share This