Danh Trần Mai Nhân: “Chỉ cần chúng ta biết vươn lên và phấn đấu…”

Thứ Tư, 31/05/2017

Chương trình Học bổng Thắp sáng Niềm tin dành cho Học sinh Danh Trần Mai Nhân, xã Thủy Liểu, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

Một mái ấm gia đình với đủ đầy tình yêu thương của cha mẹ là niềm khát khao cháy bỏng trong suốt những năm tháng tuổi thơ của cô học trò người Khmer Danh Trần Mai Nhân. Nhưng cho đến tận bây giờ, niềm hạnh phúc tưởng chừng giản đơn ấy, Mai Nhân vẫn không thể nào có được.

Cuộc sống khó khăn, thiếu thốn đã hun đúc cho cô bé sự mạnh mẽ và tự tin. Em chia sẻ: “Trong cuộc sống, mỗi con người sinh ra không ai có quyền lựa chọn cho mình một hoàn cảnh. Dù trong hoàn cảnh nào, chỉ cần chúng ta biết vươn lên và phấn đấu hết mình thì em tin chắc rằng thành công sẽ đến với tất cả mọi người”.

Chương trình Học bổng Thắp sáng Niềm tin, do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Công ty TNHH ADC phối hợp thực hiện. Học bổng tiếp sức cho các em học sinh nghèo, hiếu học trên khắp cả nước vững tin bước tiếp đến trường, hoàn thành ước mơ chinh phục đỉnh núi tri thức.

Chương trình được phát sóng mỗi tuần với một suất học bổng chính trị giá 20.000.000đ. Song song đó, chương trình còn trao 10 suất học bổng khác mang tên Trần Đại Nghĩa (mở rộng) cho 10 em học sinh thuộc nhiều trường trong khu vực, trị giá 3.000.000đ/suất.

Câu lạc bộ Nông dân ADC tại mỗi địa phương cũng đồng thời tặng cho gia đình học sinh được nhận học bổng chính 50kg gạo.

Học sinh nhận học bổng chính còn được tặng thêm nhiều phần quà đến từ các nhãn hàng thuộc Công ty TNHH ADC. Cụ thể: Nhãn hàng thuốc Help tặng 1 triệu đồng và 200 quyển tập; Nhãn hàng Codatux Syrup tặng một chiếc xe đạp; Nhãn hàng Mì gói Indomie tặng một chiếc tivi; Nhãn hàng Gạo Tứ Quý tặng một nồi cơm điện.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Học bổng TSNT: Trần Thị Liền (Đồng Tháp)

Học bổng TSNT: Trần Thị Liền (Đồng Tháp) Thứ Hai, 22/01/2017 Chương trình Học bổng Thắp sáng Niềm tin kỳ này tiếp sức cho học sinh Trần Thị Liền, ở xã Tân Phú, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Cô gái đã vượt qua nỗi mặc cảm về ngoại hình lẫn tình trạng hô hấp kém,...

Page 1 of 1012345...10...Last »
Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This