Dương Thị Huynh: Khát khao một cơ thể khỏe mạnh

Thứ Tư, 05/07/2017

Thông qua chương trình Trái tim Nhân ái, Công ty TNHH ADC đã hỗ trợ cho chị  Dương Thị Huynh, xã Bình Minh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, số tiền 20.000.000đ, để chị có thêm kinh phí điều trị bệnh.

Hơn 10 năm mang căn bệnh bướu cường giáp, nhiễm độc giáp biến chứng sang suy tim, mỗi ngày trôi qua với chị Huynh là khoảng thời gian đầy ám ảnh. Bởi chị luôn phải chịu đựng những cơn mệt mỏi, đau nhức, có khi đến ngất xỉu mà đến giờ, chị vẫn chưa có điều kiện chạy chữa.

Không chỉ vậy, anh Trần Văn Tiến, chồng chị mắc phải căn bệnh động kinh, thường xuyên lên cơn co giật khiến mắt mờ, tai điếc từ hơn 4 năm nay.

Mong muốn một cơ thể khỏe mạnh đủ sức làm việc nuôi con, lo cho chồng là điều mà chị Huynh mong mỏi hơn hết trong lúc này. Thế nhưng, ước mơ đó có thành hiện thực hay không khi mà một bữa cơm ngon, một manh áo lành lặn gia đình này vẫn chưa có được thì biết tìm đâu số tiền hàng chục triệu đồng để chữa bệnh hiểm nghèo!?

Chương trình Trái tim Nhân ái do Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện, Công ty TNHH ADC tham gia hỗ trợ. Chương trình góp phần xoa dịu nỗi đau, làm lành vết thương và giảm bớt những khó khăn, vất vả cho những mảnh đời kém may mắn. Theo đó, với mỗi trường hợp, Công ty TNHH ADC sẽ hỗ trợ số tiền 20.000.000đ. Thông qua chương trình này, tính đến đầu năm 2017, ADC đã hỗ trợ cho hơn 100 mảnh đời khác nhau.

 

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Trái Tim Nhân Ái: cháu Hồ Thành Đạt (Kiên Giang)

Trái Tim Nhân Ái: cháu Hồ Thành Đạt (Kiên Giang) Thứ Tư, 02/05/2018 Chương trình Trái tim nhân ái kỳ này đã tìm đến và  chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình cháu Hồ Thành Đạt ngụ tại xã Định An, huyện Gò Quao tỉnh Kiên Giang. Gia đình có 4 thành viên, thì cả 4 người đều...

Trái Tim Nhân Ái: anh Nguyễn Văn Tuấn (Cần Thơ)

Trái Tim Nhân Ái: anh Nguyễn Văn Tuấn (Cần Thơ) Thứ Bảy, 07/04/2018 Chương trình hôm nay tiếp sức cho anh Nguyễn Văn Tuấn ngụ tại Thới Lai, Cần Thơ. Mang trong mình căn bệnh ung thư vòm hầu giai đoạn 3 nhưng hành trình điều trị của anh đầy lắm gian nan khi anh phải tự...

Trái tim Nhân ái: Nguyễn Trọng Văn (Trà Vinh)

Trái tim Nhân ái: Nguyễn Trọng Văn (Trà Vinh) Thứ Năm, 15/03/2018 Chương trình Trái tim nhân ái kỳ này tiếp sức cho gia đình cháu Nguyễn Trọng Văn, 12 tuổi người dân tộc Khmer, ngụ tại khóm 6, thị trấn Cầu Kè, Trà Vinh. Mới 12 tuổi nhưng suốt 9 năm qua cậu bé Trọng...

Page 1 of 812345...Last »
Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This