Gạo thơm Bông Hồng sấy sữa: Dẻo – thơm đậm đà

Thứ Ba, 04/04/2017

Gạo thơm Bông Hồng sấy sữa của ADC sẽ làm hài lòng những tín đồ thích ăn cơm có độ dẻo nhiều, ngọt và mềm đến cả khi cơm đã để nguội nhiều giờ…

Ngành gạo ADC (ADC Rice) vừa ra mắt sản phẩm gạo thơm Bông Hồng sấy sữa với đặc điểm: hạt gạo thon dài, khô – bông, có màu trắng sữa, mùi thơm dịu. Gạo thơm Bông Hồng sấy sữa có nguồn gốc từ giống lúa thơm của Cánh đồng Mơ ước ADC, được trồng theo tiêu chuẩn Global G.A.P.

Theo đại diện của ADC Rice, để cho ra lò thành phẩm gạo sấy sữa đạt chuẩn không chỉ đòi hỏi phải có một hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại mà còn tốn nhiều thời gian và công phu thử nghiệm. ADC Rice đã mất nhiều tháng và hàng chục mẻ sấy thử nghiệm để tạo ra được công thức sấy cho gạo lên sữa chuẩn nhất. Theo đó, gạo lên được màu trắng sữa vừa tới, đạt độ khô vừa phải mà không bị gãy. Khi nấu, cơm có độ dẻo, mềm đặc biệt mà vẫn giữ được độ ngọt và mùi thơm đặc trưng của giống gạo. Không chỉ vậy, loại gạo này còn có thêm ưu điểm là thời gian bảo quản lâu hơn, ít bị mối mọt hơn so với gạo thông thường.

Dù mới bán giới thiệu tại các cửa hàng gạo ADC không bao lâu nhưng gạo thơm Bông Hồng sấy sữa đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Sau khi mua một ký ăn thử, chị Thảo Ly, nhà ở quận Thủ Đức, TP.HCM, ghé cửa hàng gạo ADC ở quận 1, mua luôn cả một bao. Chị chia sẻ, sau khi ăn rất nhiều loại gạo khác nhau, tôi đặc biệt thấy thích nhất loại gạo này. Thật khó diễn tả nó ngon như thế nào, chỉ biết rằng với gạo sấy sữa tôi thấy nhai cơm không cũng ngon. Chị cười, nói vui thêm “ăn gạo sấy sữa hao quá vì chỉ cần ăn với những món rất bình dân như chao, nước tương mà cũng hết vài chén cơm”.

“Nhà tôi cũng là một “tín đồ” của gạo thơm Bông Hồng sấy sữa đây”, chị Quế Trân, nhà ở Bình Thạnh, cho hay. Theo chị, từ lúc ăn loại gạo này, hầu như hôm nào nhà chị cũng vét sạch nồi cơm, hiếm có cơm nguội như trước đây. Thêm một điểm hay là, dù để nguội nhiều giờ hoặc thậm chí qua ngày, cơm gạo thơm Bông Hồng sấy sữa vẫn giữ được độ dẻo mềm và ngọt đến hơn 90%.

Hiện gạo thơm Bông Hồng sấy sữa đã được bán rộng rãi ở tất cả các cửa hàng gạo ADC và nhiều đại lý trên địa bàn TP.HCM. Gạo được đóng trong bao 10kg, có cán màng chống thấm nước, bao có tay xách tiện dụng, mặt trước của bao có in bông hồng đỏ và trên mép bao có dán tem “sấy sữa” màu vàng.

.BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VỤ HÈ THU 2018: Đồng hành cùng phát triển

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VỤ HÈ-THU 2018: Đồng hành cùng phát triển Ngày 22/10/2018 Vào ngày 17/10 vừa qua, Công ty TNHH ADC đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng vụ Hè Thu 2018 với sự tham dự của gần 1000 khách hàng đại lý ở khắp các tỉnh, thành. Đây là dịp để ADC tổng kết hoạt...

Shares
Share This