Giải bóng đá vụ Hè – Thu 2017: Những hình ảnh ấn tượng

Thứ Năm, 13/04/2017

Bãi biển New Wave, thành phố Vũng Tàu một chiều tháng 4 hằn sâu những bước chân và thấm đẫm mồ hôi của hàng trăm nhân viên ADC Group. Đó là dấu ấn, là vẻ đẹp của tinh thần thể thao và tinh thần đồng đội…

Cái nắng mùa hè như thiêu như đốt vẫn không thể cản được bước chân của các cầu thủ và tinh thần cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên ADC Group.

Đây là lần thứ hai giải bóng đá được tổ chức trên bãi biển nên các cầu thủ ít nhiều đã có kinh nghiệm thi đấu trên sân cát lún. Do đó, lối đá và các đường chuyền của các đội có phần kỹ thuật hơn hẳn giải đấu trên bãi biển lần đầu. Dù trên cát lún song các cầu thủ vẫn di chuyển hết sức linh hoạt, chuyền bóng điêu luyện, đá tấn công, tạo nên những cú sút vô cùng đẹp mắt, bất ngờ.

Với sự khéo léo, lăn xả và phản xạ nhanh nhạy, các anh chàng thủ môn đã bảo vệ lưới nhà khá chắc chắn trước sự tấn công của đối thủ. Thế nên, giải đấu lần này, số lượng bàn thắng ghi vào lưới ít hơn hẳn giải đấu trước.

Các cổ động viên xinh đẹp, nhiệt tình cũng trải nghiệm đủ mọi cảm xúc: căng thẳng, hồi hộp, phấn khích, hân hoan, vỡ òa… theo từng đường banh của cầu thủ đội nhà.

Giải bóng đá ADC Group vụ Hè – Thu 2017 thu hút sự tham gia của hơn 100 cầu thủ đến từ tất cả các khối, ngành, đơn vị trực thuộc: Văn phòng Sài Gòn, Sale miền Tây, Sale miền Đông, Sale Thanh Sơn, khối các nhà máy và R&D, Marketing, ngành Gạo và tân binh liên quân Dược – Thực phẩm. Tinh thần thể thao đã mở đầu chương trình tổng kết vụ Hè – Thu 2016 trong không khí hết sức hào hứng và phấn khởi cho toàn thể nhân viên ADC Group. Không chỉ các cầu thủ, đội ngũ cổ động viên cũng vô cùng phấn khích và có sự đầu tư nghiêm túc.

Thắng đội Marketing trong loạt đá luân lưu, các cầu thủ đội Sale miền Tây tiếp tục thêm một lần đưa đội của mình lên ngôi vô địch giải bóng đá liên quân ADC Group, vụ Hè – Thu 2017.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

BUMP 650WP – LOBO 8WP: Khắc tinh của đạo ôn – vi khuẩn

BUMP 650WP – LOBO 8WP: Khắc tinh của đạo ôn – vi khuẩn Thứ Ba, 16/01/2018 “Tôi xịt ngừa đạo ôn lúc lúa khoảng 29 ngày và xịt tiếp một đợt ngừa đạo ôn & vi khuẩn khi lúa khoảng 37 ngày tuổi. Kinh nghiệm nhiều vụ cho thấy, kết hợp xịt Bump và Lobo giúp ngừa đạo ôn & vi...

Bí quyết nhận diện các triệu chứng muỗi hành và cách phòng trị

Bí quyết nhận diện các triệu chứng muỗi hành và cách phòng trị Thứ Năm, 18/01/2018 Muỗi hành tấn công cây lúa âm thầm từ giai đoạn mạ đến đẻ nhánh, khi phát thành dịch sẽ gây thiệt hại đến 90% năng suất. Vì vậy cần phát hiện sớm để có cách phòng trị kịp thời... Theo...

Tuyệt chiêu xử lý hiệu quả chứng ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng

Tuyệt chiêu xử lý hiệu quả chứng ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng Thứ Năm, 18/01/2018 Cảm giác khổ sở do bị đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu sẽ mất hẳn; hệ tiêu hóa trở nên khỏe hơn, ăn được đa dạng thực phẩm hơn và bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn nhờ có Digezt......

Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This