Giải bóng đá vụ Hè – Thu 2017: Những hình ảnh ấn tượng

Thứ Năm, 13/04/2017

Bãi biển New Wave, thành phố Vũng Tàu một chiều tháng 4 hằn sâu những bước chân và thấm đẫm mồ hôi của hàng trăm nhân viên ADC Group. Đó là dấu ấn, là vẻ đẹp của tinh thần thể thao và tinh thần đồng đội…

Cái nắng mùa hè như thiêu như đốt vẫn không thể cản được bước chân của các cầu thủ và tinh thần cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên ADC Group.

Đây là lần thứ hai giải bóng đá được tổ chức trên bãi biển nên các cầu thủ ít nhiều đã có kinh nghiệm thi đấu trên sân cát lún. Do đó, lối đá và các đường chuyền của các đội có phần kỹ thuật hơn hẳn giải đấu trên bãi biển lần đầu. Dù trên cát lún song các cầu thủ vẫn di chuyển hết sức linh hoạt, chuyền bóng điêu luyện, đá tấn công, tạo nên những cú sút vô cùng đẹp mắt, bất ngờ.

Với sự khéo léo, lăn xả và phản xạ nhanh nhạy, các anh chàng thủ môn đã bảo vệ lưới nhà khá chắc chắn trước sự tấn công của đối thủ. Thế nên, giải đấu lần này, số lượng bàn thắng ghi vào lưới ít hơn hẳn giải đấu trước.

Các cổ động viên xinh đẹp, nhiệt tình cũng trải nghiệm đủ mọi cảm xúc: căng thẳng, hồi hộp, phấn khích, hân hoan, vỡ òa… theo từng đường banh của cầu thủ đội nhà.

Giải bóng đá ADC Group vụ Hè – Thu 2017 thu hút sự tham gia của hơn 100 cầu thủ đến từ tất cả các khối, ngành, đơn vị trực thuộc: Văn phòng Sài Gòn, Sale miền Tây, Sale miền Đông, Sale Thanh Sơn, khối các nhà máy và R&D, Marketing, ngành Gạo và tân binh liên quân Dược – Thực phẩm. Tinh thần thể thao đã mở đầu chương trình tổng kết vụ Hè – Thu 2016 trong không khí hết sức hào hứng và phấn khởi cho toàn thể nhân viên ADC Group. Không chỉ các cầu thủ, đội ngũ cổ động viên cũng vô cùng phấn khích và có sự đầu tư nghiêm túc.

Thắng đội Marketing trong loạt đá luân lưu, các cầu thủ đội Sale miền Tây tiếp tục thêm một lần đưa đội của mình lên ngôi vô địch giải bóng đá liên quân ADC Group, vụ Hè – Thu 2017.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC ra mắt BOLIS 12GB một “siêu phẩm” mới diệt ốc bươu vàng

ADC ra mắt BOLIS 12GB  một “siêu phẩm” mới diệt ốc bươu vàng Thứ Sáu, 20/04/2018 Ngày 20/04/2018, Ngành Nông Nghiệp của ADC đã cho ra mắt  sản phẩm mới BOLIS 12GB một “siêu phẩm” diệt ốc bươu hoàn toàn mới dành cho quý bà con nông dân để bảo vệ đồng lúa được tốt nhất....

ADC Group đồng hành cùng HTV Cup 2018: “Non sông liền một dải”

ADC Group đồng hành cùng HTV Cup 2018: "Non sông liền một dải" Thứ Ba, 10/04/2018 Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp HTV 2018 với chủ đề “Non sông liền một dải” đã chính thức khởi tranh vào ngày 29-3 vừa qua tại Lạng Sơn. Sau đó, đoàn đua sẽ xuôi Nam xuống đến mũi Cà...

Mô Hình Lúa Đạt Chuẩn GLOBAL G.A.P: Khẳng định vị thế dẫn đầu

Mô Hình Lúa Đạt Chuẩn GLOBAL G.A.P: Khẳng định vị thế dẫn đầu Thứ Năm, 05/04/2018 GLOBAL G.A.P không còn là chứng chỉ quá xa lạ với người Việt, khi ngày nay nhiều sản phẩm của Việt Nam tự hào đón nhận chứng chỉ quốc tế này. Trong lĩnh vực nông nghiệp, vùng nguyên liệu...

Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This