Đối với KHÁCH HÀNG

ADC tạo ra các chuỗi giá trị ngày
càng cao trong các ngành Lúa gạo,
Nông Nghiệp, Dược Phẩm, Thực Phẩm, Thủy sản tại Việt Nam và vươn ra thế giới.

Đối với XÃ HỘI

ADC mang lại những giá trị
tốt đẹp cho xã hội bằng những
chương trình hỗ trợ cộng đồng về
giáo dục, y tế, sức khỏe… hết sức ý nghĩa.

Đối với NHÂN VIÊN

Xây dựng môi trường làm việc 
với triết lý “sống tiến tiến và có tình”, 
mỗi cá nhân được phát triển trong
một tập thể thống nhất.

ADC – “Mang Đến Sự Tốt Lành”

ADC Group là một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực gồm: Lúa gạo, Dược phẩm, Thực phẩm, Thủy sản và Nông nghiệp – cùng hoạt động theo tôn chỉ “Mang Đến Sự Tốt Lành”. Thông qua những nghiên cứu khoa học kỹ thuật hiện đại & các ứng dụng sáng tạo đột phá, luôn tuân theo chuẩn mực đạo đức cao nhất hướng đến lợi ích của người tiêu dùng, các sản phẩm của ADC Group chúng tôi cam kết với khách hàng bằng một chiến lược phát triển toàn vẹn. Theo đó, sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp nâng cao chất lượng đời sống, thân thiện môi trường, mà còn là giải pháp hoàn hảo giúp cuộc sống của mỗi gia đình được chăm sóc tốt hơn mỗi ngày.

ADC – “Mang Đến Sự Tốt Lành” chính là thông điệp, là giá trị tinh thần cốt lõi và là cam kết mà ADC Group theo đuổi trong mỗi một hành động dù là nhỏ nhất và trong từng sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho cộng đồng. Với phương châm “Lợi ích của chúng tôi không thể tách rời lợi ích của toàn xã hội”, mỗi một cá nhân trong ADC Group và cả tổ chức luôn đồng hành cùng lợi ích, cùng đời sống của khách hàng, cùng nhau phát triển, cùng nhau phấn đấu đến một tương lai tốt đẹp hơn. Phát triển cùng Cộng đồng, ADC Group giữ mãi Niềm tin vào sức mạnh của Sự đồng hành.

 

Tiên phong đổi mới

Đặt lên vai mình Sứ mệnh “Tiên phong khai phá và Biến những điều không thể thành có thể”, ADC đem đến cho người nông dân những giải pháp toàn diện để bảo vệ mùa màng, tăng năng suất lao động, nâng tầm tri thức, nâng cao chất lượng cuộc sống. ADC còn luôn đồng hành, hỗ trợ để họ thực hiện trọn vẹn ước mơ của mình. Bắt đầu từ phân phối thuốc bảo vệ thực vật, từ hàng chục năm trước đây, chúng tôi đã tự nghiên cứu, phát triển và sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp với điều kiện, môi trường, thổ nhưỡng, tính chất các đối tượng dịch hại của Việt Nam. 

Các dòng sản phẩm phân hữu cơ khoáng như Con bò sữa, con dê, con cá, con chồn – là bước đột phá tiếp theo của ADC. Không chỉ cung cấp những dưỡng chất thiết yếu, tăng sức đề kháng cho cây trồng; tăng năng suất và phẩm chất nông sản; phân hữu cơ khoáng của ADC còn góp phần giải quyết một trong những tồn tại của cả ngành nông nghiệp là cải tạo đất bạc màu, hoang hóa, nhiễm phèn.

Việt Nam vốn đi lên từ nền văn minh lúa nước. Hạt lúa, hạt gạo luôn là nguồn lương thực cung cấp năng lượng cốt lõi nhất cho mỗi một người dân. Đồng hành cùng người nông dân ngay từ những bước đi đầu tiên nên chúng tôi thấu hiểu những khó khăn cũng như những mong muốn của họ. ADC đã theo sát nông dân để giúp họ thực hành tốt việc trồng lúa theo tiêu chuẩn quốc tế (Global G.A.P), vừa có thể tăng năng suất nhưng vẫn đảm bảo độ sạch, an toàn của nguồn lương thực “vàng” này. Hạt gạo của ADC đạt chuẩn quốc tế và an toàn vệ sinh thực phẩm ngay từ khâu chọn lọc giống, quy trình chăm sóc, phát triển, thu hoạch đến khâu thành phẩm. Không chỉ sạch, gạo của ADC còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như: Lysine, giúp hấp thu Canxi, ngừa loãng xương; chất Anthocyanin giúp ngăn ngừa ung thư, ngừa và giảm xơ vữa mạch máu; Vitamin nhóm B, Kẽm, Sắt…

Vì một nền nông nghiệp xanh

Khi ngành nông nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với những thách thức do thiếu hụt nguồn cung thực phẩm sạch, an toàn, chúng tôi đã sớm xây dựng hàng loạt Cánh đồng Mơ ước áp dụng mô hình thực hành sản xuất theo chuẩn quốc tế trên khắp các tỉnh miền Tây đến miền Đông Nam bộ. Quy trình sản xuất lúa gạo theo chuẩn Global G.A.P của ADC giúp nông dân được mùa, an tâm sản xuất và đảm bảo được 4 tiêu chí lớn: an toàn môi trường; an toàn sức khỏe người sản xuất; an toàn sức khỏe người tiêu dùng; truy xuất nguồn gốc sản phẩm, sử dụng giống lúa chất lượng cao, sản phẩm đủ sức cạnh tranh với sản phẩm của các nước khác, dễ dàng xâm nhập thị trường như Mỹ và EU. Chúng tôi đang từng bước nhân rộng giá trị thương hiệu quốc gia, tham gia vào sân chơi toàn cầu bằng những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế Global GAP như vậy.

Để có thể xây dựng một nền nông nghiệp xanh toàn diện, đội ngũ thực hiện không ai khác hơn chính là lực lượng lao động trực tiếp – những người nông dân, những người gắn bó cả cuộc đời mình với đồng ruộng bằng tình yêu chân thành nhất. Và một lần nữa, chính ADC đã tiên phong trong việc thành lập nên Câu lạc bộ Nông dân – nơi sinh hoạt dành cho những người yêu lúa, yêu những cánh đồng mơ ước. Ở đó, những thành viên đại diện của ADC chúng tôi sẽ sát cánh trong việc hướng dẫn, cập nhật những tri thức khoa học, kỹ thuật canh nông mới cho họ; tổ chức đưa họ tham quan, học tập mô hình tiên tiến. Từ đó, mỗi người nông dân sẽ biết cách thực hành sản xuất nông nghiệp theo những tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên những sản phẩm xanh thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Gia tăng giá trị cuộc sống

Sức khỏe là một trong những giá trị, là tài sản đáng quý nhất trong mỗi một con người, mỗi một đời sống và là nền tảng để tạo nên sự phát triển của xã hội. Từ ngàn xưa, các thế hệ người Việt đã khám phá và biết cách tận dụng những loài cây cỏ thiên nhiên để tăng cường sức khỏe, chống chọi lại với bệnh tật. Với hệ sinh thái đa dạng, Việt Nam vốn đã sở hữu hàng ngàn loại thảo dược thiên nhiên quý. Hơn nữa, điều kiện đất đai, thổ nhưỡng, khí hậu Việt Nam cũng cực kỳ thuận lợi để phát triển ngành dược liệu. Đây cũng là lý do để ADC phát triển ngành dược với mong muốn góp phần phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam từ những nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên. Không phụ thuộc vào ngoại lực, chúng tôi chủ động xây dựng những vùng nguyên liệu thảo dược, kiểm soát chặt chẽ về chất lượng đầu vào, quy trình tinh chế và chiết xuất tinh dầu, sản xuất cao dược liệu cung cấp cho ngành dược. Sản phẩm của chúng tôi vừa giúp phòng ngừa, giúp bảo vệ và còn nâng cao sức khỏe cho người dùng bởi tuân thủ tiêu chí sạch, an toàn ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào đến cả quy trình sản xuất và phân phối. Ngành dược của ADC hiện có đang dạng các dòng sản phẩm khác nhau, được sản xuất từ nhiều loại thảo dược do các vùng nguyên liệu (đã được ADC kiểm soát về chất lượng) cung cấp, giúp hỗ trợ phòng ngừa và điều trị những bệnh lý thường gặp nhất.

Để cung cấp đa dạng thực phẩm hơn cho người Việt, ADC còn độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm mì xào Khô mang thương hiệu MiGoreng của Indonesia. Kết hợp tinh túy của bột mì nhập khẩu từ ÚC cùng các hương vị mang tính đặc trưng châu Á – gà cay nồng, cà ri bò, ớt xanh – MiGoreng được ví như một cách “Thổi hương vị mới vào bữa ăn của bạn”.

Cam kết mạnh mẽ – Hành động thiết thực

Hành trình phát triển bền vững đã được ADC chúng tôi theo đuổi ngay từ những ngày đầu thành lập với giá trị cốt lõi là Mang đến sự tốt lành. Theo mỗi năm chúng tôi lại có thêm nhiều cam kết mạnh mẽ và nhiều chương trình, hoạt động thiết thực hơn. Thế hệ trẻ là lực lượng nòng cốt, là chủ nhân của tương lai, của xã hội. Vậy nên, chỉ khi lực lượng này có ước mơ, có niềm tin và có tri thức thì đất nước mới phát triển bền vững. Ươm mầm niềm tin và hỗ trợ về vật chất cho những học sinh nghèo ở mọi miền đất nước vững bước đến trường, chinh phục đỉnh núi tri thức là cách chúng tôi đã làm để góp phần xây dựng nguồn lực cho tương lai, cho đất nước. Đó chính là các chương trình trao học bổng Thắp sáng niềm tin, ADC – mang đến sự tốt lành mà chúng tôi đã trao mỗi tuần, trong suốt những năm qua. Suốt những năm qua, hành trình của các hoạt động: Trái tim nhân ái, Chuyến xe nhân ái… mà ADC thực hiện đã đi qua hầu khắp các tỉnh thành, góp phần xoa dịu nỗi đau, làm lành vết thương và giảm bớt những khó khăn, vất vả cho những mảnh đời kém may mắn.