Cơ sở vật chất

ADC Group sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ, gồm các văn phòng, các nhà máy, phòng Lab, trại thực nghiệm… trải dài qua nhiều tỉnh – thành trên khắp cả nước Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Lâm Đồng, Long An, Đồng Tháp, An Giang, Thốt Nốt, Sóc Trăng…

Văn phòng Cần Thơ

99 – 101 Phan Đình Phùng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Văn phòng TP.HCM

93 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Nhà máy Thuốc Bảo vệ Thực vật

Có tổng diện tích lên đến 17.040 m2, với hàng loạt dây chuyền sản xuất được nhập từ châu Âu, mang tính tự động hóa, có thể phối trộn sản phẩm theo nhiều dạng khác nhau và được vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 của BUREAU VERITAS.

Nhà máy Phân bón

Có công suất thiết kế đạt đến 30.000 tấn phân hữu cơ/năm; 9.500 tấn phân vô cơ/năm. Bao gồm 4 bồn ủ nguyên liệu, công suất 1.000 tấn/bồn; Hệ thống trống sấy, tạo viên, và làm nguội của nhà máy phân bón là một hệ thống khép kín theo công nghệ hiện đại giúp tạo viên phân đều, đẹp và giữ nguyên chất lượng, thành phần dinh dưỡng của các nguyên liệu.

Nhà máy Chiết xuất Dược liệu

Nhà máy Chiết xuất Dược liệu đã và đang cung cấp khoảng 50 loại Cao Dược liệu và 15 loại Tinh dầu cho các công ty dược lớn trong nước như: Công ty Dược phẩm Hậu Giang, OPC Pharma, F.T. Pharma…

Nhà máy Sản xuất Thực phẩm chức năng

Nhà máy Sản xuất Thực phẩm chức năng được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đã đạt hàng loạt các chứng nhận quốc tế và trong nước trong lĩnh vực sản xuất dược như: ISO 22000:2005, GMP-WHO, HACCP…

Nhà máy Chế biến Lương thực

Gồm hai nhà máy tại Đồng Tháp, và Cần Thơ đạt chuẩn ISO 22000:2005, HACCP (phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn), theo công nghệ mới, hiện đại nhất hiện nay. Cả hai nhà máy đều được trang bị dây chuyền máy móc khép kín và tự động cả từ khâu sấy lúa, bóc vỏ, xát trắng, lau bóng… đến khâu thành phẩm. Công suất mỗi nhà máy đạt gần 200.000 tấn/năm.

Phòng Lab của Nhà máy Thuốc BVTV

Phòng Lab của Nhà máy Thuốc BVTV, Nhà máy Phân bón được trang bị hoàn chỉnh với các hệ thống máy sắc khí theo công nghệ hiện đại của Mỹ và Đức, đáp ứng khả năng phân tích chuyên sâu trong lĩnh vực thuốc BVTV, phân bón, và vi sinh…

Phòng Lab của Nhà máy Dược

Phòng Lab của Nhà máy Dược cũng đầy đủ Hệ thống sắc ký lỏng hiệu năng cao, Hệ thống sắc khí khối phổ… giúp kiểm tra, đánh giá được chất lượng nguyên liệu đầu vào và thành phẩm với đầy đủ các chỉ tiêu khác nhau: Phân tích hoạt chất, tạp chất, đa lượng vitamin,… trong dược liệu và thành phẩm theo dược điển.

Phòng Nhân giống Vi sinh

có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc phục vụ chuyên sâu các thí nghiệm cũng như sản xuất men vi sinh phục vụ việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

Khu thực nghiệm

Các nhà lưới, các trại thực nghiệm có diện tích hàng chục ngàn mét vuông, đáp ứng công tác thực nghiệm từ trung đến dài hạn về các đối tượng dịch hại (sâu, bệnh, cỏ…), các loại phân bón… trên đa dạng cây trồng khác nhau, từ lúa đến cây ăn trái và rau màu.

Đội ngũ xe

Đội ngũ xe hùng hậu với gần 100 chiếc gồm nhiều trọng lượng và công năng khác nhau, sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ gồm hệ thống xe vận chuyển đường bộ với đa dạng các trọng lượng, từ 800kg – 32 tấn, ADC còn trang bị hệ thống vận chuyển đường thủy với hàng chục ghe máy, sà lan có tải trọng 600 tấn, phù hợp đặc điểm kênh rạch vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài những xe chở hàng hóa thông thường, ADC còn trang bị thêm nhiều xe có công năng chuyên biệt, dùng riêng chở các loại hàng hóa dễ cháy nổ.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi lớn được chia thành nhiều khu khác nhau, nguyên liệu, thành phẩm, có sức chứa hàng ngàn tấn hàng hóa.