Góp “lửa” cho mùa xuân ấm

Thứ Năm, 08/02/2018

Góp “lửa” cùng chương trình “Ấm tình mùa xuân” của VTV9, ADC Group đã gửi đến các hộ gia đình nghèo những hạt gạo tươi mới nhất để bữa cơm sum họp ngày tết thêm phần thơm ngọt.

Đại diện ngành gạo ADC chuyển đến chương trình “Ấm tình mùa xuân” – VTV9 một tấn gạo tươi mới.

Món quà tết – gạo tươi ADC đã sẵn sàng để được trao cho các hộ gia đình khó khăn.

Đại diện ngành gạo ADC tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

“ADC – Mang Đến Sự Tốt Lành” là tôn chỉ luôn được ADC Group theo đuổi trong mỗi một hành động dù là nhỏ nhất. Trong đó, ADC Group đặc biệt dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động hướng về cộng đồng, từ thiện xã hội. Học bổng Thắp sáng niềm tin, học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành, Trái tim nhân ái, Thần tài gõ cửa… là hàng loạt các chương trình từ thiện xã hội đã được ADC duy trì thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm qua. Không chỉ vậy, mỗi dịp xuân về hay mỗi khi cộng đồng gặp nguy nan…, ADC Group đã luôn chung tay cùng xã hội, góp phần chia sẻ, chăm lo.

Tết Mậu Tuất 2018, góp “lửa” cùng chương trình “Ấm tình mùa xuân” của Trung tâm truyền hình Việt Nam – khu vực phía Nam (VTV9), ADC Group đã gửi đến các hộ gia đình nghèo những hạt gạo tươi mới nhất để bữa cơm sum họp ngày tết thêm phần thơm ngọt.

Đại diện ngành gạo ADC tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Quà nặng lắm, để con khiêng xuống giúp bà nhé!

Gạo tươi ADC góp phần cho bữa cơm ngày tết của người nghèo thêm phần thơm ngọt.

Gạo tươi ADC góp phần cho bữa cơm ngày tết của người nghèo thêm phần thơm ngọt.

Khi đồng bào miền Trung phải chịu những thất thoát, thiệt hại vì thiên tai, lũ lụt, ADC Group đã không quản ngại đường xa, trắc trở, nhanh chóng vận chuyển hàng chục tấn gạo tươi để chia sẻ cùng bà con vượt qua cơn hợn nạn.

Tham gia công tác thiện nguyện bằng cả tấm lòng nên món quà dành để trao từ thiện luôn được ADC Group chọn lọc và chăm chút. Đó là loại gạo tươi ADC thơm ngon, đóng gói đẹp mắt, trực tiếp tại nguồn từ Nhà máy chế biến gạo Gạo của Công ty ADC – vốn là nhà máy được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ cao và theo quy trình khép kín, đạt các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực thực phẩm: ISO 22000, kiểm soát điểm tới hạn (HACCP), GMP… Sản phẩm gạo tươi ADC có chất lượng ổn định, hoàn toàn mang hương vị tự nhiên; đảm bảo không lẫn tạp chất, không dùng chất bảo quản, không hương hóa học hay dầu bóng.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This