Hàng loạt nông dân cào Help Vàng, nhận liền tay Future

Thứ Sáu, 04/080/2017

Liên tiếp đã có hàng chục nông dân cào Help Vàng trúng thưởng xe Future … trong chương trình khuyến mãi “cào Help Vàng ngay, Future trao tay”. Vẫn còn hàng ngàn quà tặng dành cho các nông dân may mắn trúng thưởng tiếp theo.

Hành trình “Cào Help vàng ngay – Future trao tay” liên tục đã có những chuyến đi khắp các tỉnh miền Tây Nam bộ để trao đến niềm vui cùng các món quà cho những nông dân cào Help vàng và trúng thưởng.

Cách đây vài ngày, hành trình đã đến với miền đất Kiên Giang xinh đep để trao tận tay gia đình chị Lương Thị Bích Hiếu chiếc xe Future. Vợ chồng chị Bích Hiếu cùng cô con gái nhỏ xinh xắn, đáng yêu chưa đầy tuổi đã cùng đón nhận món quà. Trong niềm hạnh phúc ngập tràn, chị Hiếu chia sẻ “Cũng nhờ có Help Vàng mà ruộng tui trúng mùa, giờ lại được trúng xe nữa”.

An Giang, xứ sở của những ruộng lúa bạt ngàn, thẳng cánh cò bay cũng là địa phương có nhiều nông dân cào Help vàng trúng xe Future hơn cả. Anh Dương Văn Beo, ngụ ở Tri Tôn, An Giang là nông dân thứ ba của tỉnh này may mắn cào Help Vàng, trúng xe Future.

Chương trình “Cào Help vàng ngay – Future trao tay” trước đó lại được chúc mừng nông dân Trần Ngọc Hải (Ngã Năm, Sóc Trăng) đã cào Help vàng trúng thưởng xe Future. “Trúng rồi! Trúng rồi!” “Nhờ có Help Vàng, nhà tui trúng mùa, trúng xe”, anh Trần Ngọc Hải và gia đình cùng reo lên, vỡ òa trong sự hân hoan rất đỗi ngọt ngào.

Đón nhận chiếc xe Future, nông dân Lê Văn Trong (Tân Thạnh, Long An vui mừng chia sẻ “Nhà tui phun Help Vàng khi lúa trổ xẹt, nhờ vậy bây giờ lúa trổ đều rân và còn được trúng xe Future nữa, cảm ơn Help Vàng dữ lắm nghen”.

Nông dân đầu tiên cào Help trúng thưởng xe Future là ông Nguyễn Văn Nữa, Châu Phú, An Giang. Ông nữa kể lại: “Cào nắp chai Help Vàng, thấy dòng chữ “1 xe Honda Future 125Fi” tôi mừng dữ lắm nhưng vẫn còn không dám tin đó là sự thật. Bấm máy điện thoại, tôi gọi về đại lý bán thuốc để hỏi lại. Khi chủ đại lý Nghiêm Thủy khẳng định như vậy là trúng tôi mới dám… mừng lớn”.

An Giang có thêm một nông dân khác cào trúng được giải xe Future là chị Lê Thị Cẩm Nhuần. Vui mừng đón nhận món quà, chị Nhuần cho hay “chiếc xe này sẽ là món quà dành cho cô con gái đang theo học tại ĐH An Giang. Bữa giờ con gái tôi vẫn di chuyển bằng xe khách từ nhà tới trường. Món quà này sẽ tạo thêm động lực và là phương tiện để việc học của bé được thuận lợi hơn nhiều”.

Song song đó, hàng loạt nông dân ở khắp các tỉnh thành Đồng Tháp, Kiên Giang, An Giang, Long An… cũng đồng thời trúng giải ti vi Samsung 40inch và hàng trăm nông dân khác trúng giải nón bảo hiểm Help.

Hiện chương trình khuyến mãi “Cào Help Vàng ngay, Future trao tay” vẫn còn hàng chục chiếc xe Future, tivi Samsung 40inch và hàng ngàn nón bảo hiểm Help sẵn sàng để trao cho nông dân cào Help Vàng trúng thưởng. Chương trình sẽ còn kéo dài đến hết ngày 20/9/2017.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

BUMP 650WP – LOBO 8WP: Khắc tinh của đạo ôn – vi khuẩn

BUMP 650WP – LOBO 8WP: Khắc tinh của đạo ôn – vi khuẩn Thứ Ba, 16/01/2018 “Tôi xịt ngừa đạo ôn lúc lúa khoảng 29 ngày và xịt tiếp một đợt ngừa đạo ôn & vi khuẩn khi lúa khoảng 37 ngày tuổi. Kinh nghiệm nhiều vụ cho thấy, kết hợp xịt Bump và Lobo giúp ngừa đạo ôn & vi...

Bí quyết nhận diện các triệu chứng muỗi hành và cách phòng trị

Bí quyết nhận diện các triệu chứng muỗi hành và cách phòng trị Thứ Năm, 18/01/2018 Muỗi hành tấn công cây lúa âm thầm từ giai đoạn mạ đến đẻ nhánh, khi phát thành dịch sẽ gây thiệt hại đến 90% năng suất. Vì vậy cần phát hiện sớm để có cách phòng trị kịp thời... Theo...

Tuyệt chiêu xử lý hiệu quả chứng ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng

Tuyệt chiêu xử lý hiệu quả chứng ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng Thứ Năm, 18/01/2018 Cảm giác khổ sở do bị đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu sẽ mất hẳn; hệ tiêu hóa trở nên khỏe hơn, ăn được đa dạng thực phẩm hơn và bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn nhờ có Digezt......

Page 1 of 4812345...102030...Last »
Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This