Hành trình trao quà cho khách hàng trúng thưởng vụ Hè Thu 2017

Thứ Sáu, 11/10/2017

Những món quà đầu tiên của các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba trong chương trình quay số trúng thưởng “ADC – Mang đến sự tốt lành”, vụ Hè Thu 2017 – công ty ADC, đã được trao tận tay cho chủ nhân.

Từ ngày 9/11, đoàn trao xe chương trình quay số trúng thưởng “ADC – Mang đến sự tốt lành”, vụ Hè – Thu 2017, công ty ADC đã chính thức khởi động. 19 chiếc xe AirBlade 125cc (VN), 5 chiếc Xe SH 150i phanh ABS (VN), 1 chiếc tải Suzuki Cary Pro và 249 chỉ vàng 9999 đang lần lượt được trao đến tận tay các khách hàng đã may mắn trúng thưởng.

Là khách hàng đầu tiên được trao giải Nhì, 01 chiếc xe SH 150i phanh ABS, ông Phạm Thanh Phú, Hộ KD Phạm Thanh Phú (Long An) phấn khởi cho biết: “Đây là lần đầu tôi hợp tác với công ty ADC và thật may mắn khi đã trúng được chiếc xe SH. Xin chân thành cảm ơn công ty ADC đã đem may mắn đến cho gia đình tôi. Tôi hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ phát triển và thành công hơn nữa. Kính chúc công ty ADC kinh doanh ngày càng phát tài, phát đạt”.

Khách hàng Phạm Thanh Phú vui mừng “bóc tem” món quà và hồ hởi chạy ngay một vòng để thử máy xe.

Khách hàng Phạm Thanh Phú vui mừng “bóc tem” món quà và hồ hởi chạy ngay một vòng để thử máy xe.

“Trúng được chiếc xe AirBlade là trúng lớn dữ rồi đó” – chị Tuyết Hạnh, Hộ KD Nguyễn Thị Tuyết Hạnh (Vĩnh Long), khách hàng được trao giải Ba – xe AirBlade – đầu tiên, hạnh phúc chia sẻ. Chị còn kể rằng, ngày công ty ADC tổ chức Hội nghị khách hàng vụ Hè – Thu 2017, chị đi dự cùng cháu nội. Hai bà cháu rất thích cách tổ chức của ADC. May mắn hơn nữa là còn được trúng giải Ba trong chương trình quay số trúng thưởng. Ngay khi được MC xướng tên, chị đã vui mừng và gọi điện để báo liền cho ông xã biết tin…

  

Đại diện Công ty ADC trao tận tay chiếc xe AirBlade 125cc cho Hộ KD Thành Y (Vĩnh Long).

Đại diện Công ty ADC trao tận tay chiếc xe AirBlade 125cc cho Hộ KD Phạm Thành Công (Đồng Tháp).

Đại diện Công ty ADC trao tận tay chiếc xe AirBlade 125cc cho Hộ KD Uyên Uyên (An Giang)

Nội dung quay số trúng thưởng “ADC – Mang đến sự tốt lành” nằm trong khuôn khổ của chương trình Hội nghị khách hàng vụ Hè – Thu 2017, do công ty ADC tổ chức, tại khuôn viên Nhà máy chế biến Lương thực ADC, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ, vào ngày 18/10/2017. Sau hơn hai giờ đồng hồ quay số, ban tổ chức đã tìm được đủ 274 chủ nhân của các giải thưởng. Cụ thể gồm: Một giải nhất là 1 Xe tải Suzuki Cary Pro; 5 giải Nhì, mỗi giải 1 Xe SH 150i phanh ABS (VN); 19 giải Ba, mỗi giải 1 Xe AirBlade 125cc (VN); 249 giải Khuyến khích, mỗi giải 1 Chỉ vàng nhẫn SJC 9999.

Hành trình của chúng tôi đi trao niềm vui, trao món quà trúng thưởng đến khách hàng sẽ được tiếp tục được cập nhật trong những ngày sắp tới….

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This