Hậu trường Nhà nông Hội nhập: Chuyện bây giờ mới kể

Thứ Năm, 13/07/2017

Ê kíp thực hiện chương trình Nhà nông Hội nhập vừa tiết lộ những thông tin, hình ảnh hậu trường độc đáo nhất, nhân kỷ niệm một năm phát sóng chương trình Nhà nông Hội nhập, phiên bản mới.

Các nghệ sĩ, diễn viên, chuyên đến không chuyên, tranh thủ cập nhật kiến thức nông nghiệp, tập lời thoại mọi lúc mọi nơi; trong nhà đến ngoài ruộng; lúc nghỉ ngơi đến trước giờ diễn…

Chất hài đã ăn sâu vào trong máu nên trong mọi hoàn cảnh, họ đều luôn phát huy cái sự… tươi vui, nhí nhố, lô nhô… rất đáng yêu.

“Tiểu thư con gái nhà ai!?” – để hóa thân vào vai cô Nhựt trong Nhà nông Hội nhập, nghệ sĩ Long Nhật tiết lộ đã có một sự đầu tư… Khủng cho vai diễn này. Anh đã cùng ngồi bàn với thiết kế, thợ may và quản lý để tạo nên hàng loạt mẫu áo dài, áo bà ba, kiểu tóc giả đến từng đôi vớ da, đôi giày – dép… phối với nhau sao cho thật hài hòa và thật ấn tượng. Tổng số mẫu trang phục, phụ kiện chỉ để thực hiện vai diễn cô Nhựt trong NNHN lên đến cả trăm bộ.

Đích thị là nông dân…

Những khán giả, cổ động viên đáng yêu nhất, có tâm nhất… Các em nhỏ có thêm những mùa hè ý nghĩa, đầy kỷ niệm khi quên ngủ trưa, tranh thủ ăn để dành thời gian làm khán giả và cả tập làm diễn viên nữa.

Bên lề hậu trường: cô ơi, tụi con diễn thử cho cô xem nhen! Liệu tụi con có trở thành diễn viên được không!?

Cô ơi, cả con nữa nè!!!

Ê kip thực hiện có một không hai: nghệ sĩ hài Thanh Nam nhiều lần nói “nào giờ mới thấy một ê kíp độc-lạ như dzậy. Có mấy người loe nghoe mà làm hết mọi việc, đóng mọi vai trò!!!???”.

Chương trình Nhà nông Hội nhập, phiên bản mới, đã chính thức được phát sóng trở lại vào lúc 19 giờ (7 giờ tối) thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL 1), vào trung tuần tháng 7/2016. Khán giả còn có thể xem lại các số đã phát vào lúc 5 giờ 50 phút sáng, từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần. Các cây hài nổi tiếng như NSƯT Thanh Nam, Phi Phụng, NSƯT Việt Anh, Phương Dung, tiểu Bảo Quốc, Quốc Thuận và cả ca sĩ Long Nhật … đã hóa thân thành những nông dân của vùng đất Chín rồng hết sức ngọt ngào.

Với Nhà nông Hội nhập, người xem sẽ được tận hưởng những phút thư giãn, được cười sảng khoái với các tình huống bất ngờ, hài hước, vui nhộn. Không chỉ vậy, trong mỗi một câu chuyện còn chứa đựng cái tình của người nông dân đối với cây lúa, đối với mảnh đất quê hương, với bà con chòm xóm… Hơn cả, thông qua các câu chuyện thực tiễn trong mỗi số phát sóng, những kiến thức, kỹ thuật canh tác mới để triển khai cánh đồng mơ ước, đối phó với dịch hại, sâu bệnh; tăng năng suất cho lúa; bảo vệ đất, nước, bảo vệ môi trường được “ăn sâu” vào tiềm thức người xem một cách nhẹ nhàng…

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This