Hậu trường Nhà nông Hội nhập: Chuyện bây giờ mới kể

Thứ Năm, 13/07/2017

Ê kíp thực hiện chương trình Nhà nông Hội nhập vừa tiết lộ những thông tin, hình ảnh hậu trường độc đáo nhất, nhân kỷ niệm một năm phát sóng chương trình Nhà nông Hội nhập, phiên bản mới.

Các nghệ sĩ, diễn viên, chuyên đến không chuyên, tranh thủ cập nhật kiến thức nông nghiệp, tập lời thoại mọi lúc mọi nơi; trong nhà đến ngoài ruộng; lúc nghỉ ngơi đến trước giờ diễn…

Chất hài đã ăn sâu vào trong máu nên trong mọi hoàn cảnh, họ đều luôn phát huy cái sự… tươi vui, nhí nhố, lô nhô… rất đáng yêu.

“Tiểu thư con gái nhà ai!?” – để hóa thân vào vai cô Nhựt trong Nhà nông Hội nhập, nghệ sĩ Long Nhật tiết lộ đã có một sự đầu tư… Khủng cho vai diễn này. Anh đã cùng ngồi bàn với thiết kế, thợ may và quản lý để tạo nên hàng loạt mẫu áo dài, áo bà ba, kiểu tóc giả đến từng đôi vớ da, đôi giày – dép… phối với nhau sao cho thật hài hòa và thật ấn tượng. Tổng số mẫu trang phục, phụ kiện chỉ để thực hiện vai diễn cô Nhựt trong NNHN lên đến cả trăm bộ.

Đích thị là nông dân…

Những khán giả, cổ động viên đáng yêu nhất, có tâm nhất… Các em nhỏ có thêm những mùa hè ý nghĩa, đầy kỷ niệm khi quên ngủ trưa, tranh thủ ăn để dành thời gian làm khán giả và cả tập làm diễn viên nữa.

Bên lề hậu trường: cô ơi, tụi con diễn thử cho cô xem nhen! Liệu tụi con có trở thành diễn viên được không!?

Cô ơi, cả con nữa nè!!!

Ê kip thực hiện có một không hai: nghệ sĩ hài Thanh Nam nhiều lần nói “nào giờ mới thấy một ê kíp độc-lạ như dzậy. Có mấy người loe nghoe mà làm hết mọi việc, đóng mọi vai trò!!!???”.

Chương trình Nhà nông Hội nhập, phiên bản mới, đã chính thức được phát sóng trở lại vào lúc 19 giờ (7 giờ tối) thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL 1), vào trung tuần tháng 7/2016. Khán giả còn có thể xem lại các số đã phát vào lúc 5 giờ 50 phút sáng, từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần. Các cây hài nổi tiếng như NSƯT Thanh Nam, Phi Phụng, NSƯT Việt Anh, Phương Dung, tiểu Bảo Quốc, Quốc Thuận và cả ca sĩ Long Nhật … đã hóa thân thành những nông dân của vùng đất Chín rồng hết sức ngọt ngào.

Với Nhà nông Hội nhập, người xem sẽ được tận hưởng những phút thư giãn, được cười sảng khoái với các tình huống bất ngờ, hài hước, vui nhộn. Không chỉ vậy, trong mỗi một câu chuyện còn chứa đựng cái tình của người nông dân đối với cây lúa, đối với mảnh đất quê hương, với bà con chòm xóm… Hơn cả, thông qua các câu chuyện thực tiễn trong mỗi số phát sóng, những kiến thức, kỹ thuật canh tác mới để triển khai cánh đồng mơ ước, đối phó với dịch hại, sâu bệnh; tăng năng suất cho lúa; bảo vệ đất, nước, bảo vệ môi trường được “ăn sâu” vào tiềm thức người xem một cách nhẹ nhàng…

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019

  ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019 Ngày 22/01/2019   Hội Chợ Mua Sắm Tết là một chương trình được tổ chức thường niên với mục đích mang đến giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm mang thương hiệu Việt với giá trị và chất lượng tốt. ADC...

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng xe Air Blade

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng thưởng xe AirBlade Khuyến mãi "Sạch Bệnh Hết Lo - Trúng To 100 Triệu" hiện đang là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của ADC, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Ngoài giải thưởng...

Shares
Share This