Help 400SC & Bump 650WP: Hành trình chất lượng vàng

Thứ Hai, 08/01/2018

Trong diễn biến phức tạp của tình hình thời tiết, cây lúa rất dễ bị các loại nấm bệnh, vi khuẩn tấn công… Bà con nông dân cần thường xuyên thăm đồng và  sớm có biện pháp ngừa bệnh cho lúa, tránh để “nước đến chân mới nhảy”…

Thời điểm này là giai đoạn tối quan trọng của đa số các trà lúa cùng nhiều loại cây trồng khác trên vùng đất phù sa Chín Rồng. Chúng rất dễ bị tổn thương, bị các loại nấm bệnh, vi khuẩn tấn công, đặc biệt trong diễn biến phức tạp của tình hình thời tiết như hiện nay.

Thực tế, hiện đã có hàng ngàn hec- ta ruộng lúa khu vực đồng bằng sông Cửu Long nhiễm bệnh khô vằn. Bệnh cực kỳ nguy hiểm vì lây lan rất nhanh từ lá này sang lá khác; hạch nấm dễ dàng rơi ra khỏi vết bệnh, trôi theo nước, lan từ nơi này đến nơi khác, sau đó nảy mầm và xâm nhiễm khi tiếp xúc với cây lúa. Khi nhiễm bệnh, toàn cây lúa sẽ héo nâu và khô; nếu không được trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng hạt lép lửng, giảm năng suất và chất lượng gạo. Không chỉ vậy, bệnh đạo ôn cũng đang ẩn mình như “tảng băng trôi”, sẵn sàng có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

Đồng hành cùng bà con nông dân trong mọi cuộc chiến với sâu bệnh, dịch hại để bảo vệ mùa màng, ngay từ đầu vụ Đông – Xuân, đội ngũ “chiến binh” ADC đã xuất quân cùng hàng loạt các “vũ khí tối tân” nhất. Kola, Bolis, Suphu, Dietmam, Cantanil… đã giúp bảo vệ cả thời thơ ấu của cây lúa. Đến giai đoạn này, Help 400SC & Bump 650WP sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bà con nông dân phòng và trị “những kẻ xâm lăng” mang tên khô vằn, đạo ôn. Theo đó, cây lúa sẽ khỏe mạnh, đẻ nhánh tốt và vững vàng bước sang chu kỳ đơm hoa đậu quả; chuẩn bị cho một mùa vàng bội thu.

Trải qua một quá trình nghiên cứu và thực nghiệm công phu, Help 400SC giúp phòng ngừa nhiều bệnh quan trọng trên lúa nhờ cơ chế: ngăn chặn nấm bệnh xâm nhiễm, truy diệt nấm bên trong; giúp đặc trị lem lép hạt, khô vằn và đạo ôn trên lúa; giúp lúa vô gạo nhanh, hạt chín đẹp, giữ lá đòng khi chín còn mơ. Hơn nữa, Help 400SC còn giúp trị bệnh thán thư trên nhiều loại cây trồng như: hồ tiêu, cà phê, nho, dưa hấu, ớt, xoài, hoa hồng…

Bump 650WP là loại thuốc vừa phòng vừa trị hữu hiệu bệnh đạo ôn lá và đạo ôn cổ bông nhờ đặc tính tiếp xúc nhanh, lưu dẫn mạnh. Bump 650WP giúp làm khô nhanh vết bệnh, trừ bệnh một cách triệt để và bền bỉ. Không chỉ vậy, Bump 650WP còn giúp cây nhanh hồi phục, sớm ra lá non.

Mùa xuân năm nay, hành trình của Help 400SC & Bump 650WP còn tăng thêm nhiều niềm vui và hy vọng đến khách hàng đại lý cùng bà con nông dân bằng một chương trình khuyến mãi tặng đến hàng ngàn món quà giá trị, thiết thực. Khi được sẻ chia, mỗi niềm vui lại nhân đôi hạnh phúc. Hàng ngàn niềm vui được trao đi, hạnh phúc đến từ hành trình Help 400SC & Bump 650WP sẽ nhân lên bội phần.

 

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

CLB ADC & Hành Trình 10 Năm Mang Đến Sự Tốt Lành

CLB ADC & Hành Trình 10 Năm Mang Đến Sự Tốt Lành Ngày 25/01/2019   Hành trình trong 10 năm qua của CLB ADC và Công Ty ADC là một hành trình đầy những kỷ niệm đáng ghi nhớ. Dù còn nhiều khó khăn, trở ngại nhưng với sự kiên định và tâm huyết của BGĐ Công ty thì...

Shares
Share This