Help & Bump – sạch bệnh hết lo, rước Air Blade – Pana về nhà đón Tết

Thứ Bảy, 10/02/2018

Những ngày cận tết Mậu Tuất 2018, đoàn trao quà trúng thưởng chương trình “Sạch bệnh hết lo, trúng to Air Blade” hạnh phúc vì liên tục được đem niềm vui đến cho hàng loạt nông dân ở ĐBSCL.

Niềm hạnh phúc nhân lên gấp bội khi trên hành trình trao thưởng, chúng tôi đón nhận được niềm hân hoan không chỉ của người trúng thưởng mà của cả gia đình, cả họ tộc.

Nghe tin trúng xe, gia tộc anh Đoàn Quốc Thắng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, gồm rất nhiều cụ ông, cụ bà tóc trắng bạc phơ đến các bé trẻ thơ, đã cùng tụ họp, quay quần để chúc mừng. “Tôi không ngờ tôi trúng được xe Airblade. Nhờ Help – Bump mà tôi ăn tết lớn rồi” – anh Thắng hạnh phúc cho biết.

Anh Nguyễn Văn Linh ở Trà Ôn, Vĩnh Long thì vui mừng nắm tay bà xã nhảy không ngừng. Anh cười hạnh phúc chia sẻ: “Bật nắp cào tôi trúng được chiếc Airblade. Cảm ơn Help – Bump. Tết này tôi sẽ ăn tết lớn”.

Liên tục đã có thêm nhiều nông dân may mắn trúng thưởng xe Air Blade, tủ lạnh, ly thủy tinh cao cấp trong chương trình khuyến mãi “Sạch bệnh hết lo, trúng to Air Blade”.

Giải Nhất – 01 xe Honda AirBlade của chương trình khuyến mãi “Sạch bệnh hết lo, trúng to Air Blade” đã thuộc về một nông dân của xứ sở Sen hồng – Ngô Văn Mãi (Đồng Tháp). “Thật bất ngờ và hạnh phúc!”, anh Ngô Văn Mãi vui mừng chia sẻ.

Nông dân Tạ Vũ Nguyên (Bạc Liêu) đã là người đầu tiên trúng giải Nhất – 01 xe Honda AirBlade của chương trình khuyến mãi “Sạch bệnh hết lo, trúng to Air Blade”.

Hành trình của chúng tôi cũng đã trao thưởng tủ lạnh Panasonic 271 lít cho hơn 10 nông dân. Khi thực hiện thông tin này, chúng tôi lại nhận được điện thoại từ nhiều nông dân khác báo đã trúng xe Air Blade.

Nông dân Võ Văn Tài (Mỹ Phước Tây, Cai Lậy, Tiền Giang) đã trúng giải Nhì – một tủ lạnh Panasonic 271 lít.

Nông dân Bùi Văn Thương (Tân Trung Kinh, Hiếu Trung, Tiểu Cần, Trà Vinh) đã trúng giải Nhì – một tủ lạnh Panasonic 271 lít.

Tủ lạnh đã sẵn sàng để chứa thực phẩm cho cả một mùa tết đoàn viên.

Vẫn còn hàng chục xe Honda Air Blade 125cc (phiên bản cao cấp Việt Nam); tủ lạnh Panasonic 271 lít; hàng ngàn cặp ly thủy tinh cao cấp ADC đã sẵn sàng để được trao cho những nông dân trúng trưởng trong chương trình khuyến mãi “Sạch bệnh hết lo, trúng to Air Blade”.

Hơn nữa, từ ngày 07/02/2018 – 31/03/2018, khi mua một chai Help 400SC (loại cào trúng thưởng), bà con nông dân sẽ được tặng một bao đựng lúa cao cấp “Muốn là Được”. Mỗi chai Help 400SC – Help Vàng, bà con nông dân sử dụng được cho 8 công đất.

Chương trình khuyến mãi “Sạch bệnh hết lo, trúng to Air Blade” do Công ty TNHH ADC thực hiện, được áp dụng từ ngày 01/01/2018 đến hết ngày 31/03/2018, đối với hai sản phẩm thuốc trừ bệnh Help 400SC quy cách chai 250ml và Bump 650WP quy cách gói 100gr.

Theo đó, từ ngày 01/01/2018, khi mua sản phẩm Help 400SC quy cách chai 250ml và Bump 650WP quy cách gói 100gr, có nhãn khuyến mãi, do Công ty TNHH ADC sản xuất và phân phối, khách hàng sẽ có cơ hội cào trúng thưởng ngay trong phần nắp chai Help và phiếu cào bên trong gói Bump. Giải thưởng sẽ được xác định sau lớp tráng bạc của phần cào. Cụ thể gồm: 30 giải nhất, mỗi giải 1 xe Honda Air Blade 125cc (phiên bản cao cấp Việt Nam); 99 giải nhì, mỗi giải một tủ lạnh Panasonic 271 lít; 9999 giải ba, mỗi giải một cặp ly thủy tinh cao cấp ADC.

Chương trình dành cho khách hàng là nông dân khắp các tỉnh thành từ Huế trở vào đến Cà Mau, gồm: TP.HCM, tất cả các tỉnh miền Tây Nam bộ, miền Đông Nam bộ, khu vực Tây Nguyên và các tỉnh khu vực miền Trung Nam bộ (kéo dài đến thành phố Huế).

Mua càng nhiều sản phẩm Help 400SC và Bump 650WP khuyến mại, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng nhiều hơn.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This