Hội Nghị Khách Hàng Vụ Đông Xuân 2017-2018: Niềm vui trọn vẹn

Thứ Ba, 17/04/2018

Sáng ngày 17/04/2018 tại khách sạn 05 sao Mường Thanh (TP.Cần Thơ). Công Ty TNHH ADC đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng thông qua việc quay số trúng thưởng với những giải thưởng lớn lên đến hàng tỷ đồng dành cho quý đại lý đã luôn đồng hành cùng ADC trong suốt thời gian qua.

Với số lượng hơn 1000 khách mời về tham dự chương trình, đây là một con số minh chứng cho sự đồng hành lâu dài và phát triển bền vững của ADC cùng quý khách hàng ở mảng Nông dược trong những mùa vụ. Ngoài những khách hàng của ADC thì Hội Nghị lần này còn có sự tham dự của đại diện Sở Công Thương TP Cần Thơ và những đối tác quốc tế của ADC. Khách hàng về tham dự hội nghị được ADC tổ chức đưa đón tận nơi tại từng khu vực của Quý khách hàng, mọi khâu từ đưa đón và chăm sóc khách hàng trên chặng đường về dự Hội nghị được phía Công ty ADC quan tâm và lưu ý hàng đầu.

Ông Nguyễn Đăng Khoa – Giám đốc Marketing kiêm Giám đốc Kinh doanh ĐBSCL Ngành Nông Nghiệp của ADC phát biểu.

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Đăng Khoa – Giám đốc Marketing ngành Nông Nghiệp kiêm Giám đốc kinh doanh khu vực ĐBSCL của ADC đã có bài giới thiệu về ADC Group khá toàn diện và những giới thiệu về thế mạnh của nhóm ngành Nông Nghiệp của ADC. Nhân dịp này, ông Nguyễn Đăng Khoa cũng giới thiệu đến quý đại lý một sản phẩm mới của ADC sẽ được ra mắt vào ngày 20/4/2018 đến. Ngoài những lời cảm ơn đến quý đại lý đã luôn đồng hành cùng ADC, ông Khoa cũng mong muốn:” hi vọng vào những dịp hội nghị khách hàng trong thời gian đến ADC sẽ có dịp được đón tiếp không chỉ 1000 khách hàng mà có thể là 2000, 3000 khách hàng về dự hội nghị của ADC.”

Khán phòng hội nghị của ADC với hơn 1000 khách hàng.

Chương trình quay số trúng thưởng được diễn ra minh bạch.

Hội nghị tổ chức quay thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 2,7 tỷ đồng. Trong đó, các giải thưởng được trao tặng đến khách hàng như: 01 giải đặc biệt 200 triệu tiền mặt, 03 giải Nhất 03 lượng vàng, 06 giải Nhì 02 lượng vàng, 09 giải Ba 01 lượng vàng, 399 giải khuyến khích 01 chỉ vàng nhẫn. Bên cạnh chương trình quay số trúng thưởng, ADC còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện dành cho quý khách hàng với 16 giải thưởng trong đó: 01 giải Nhất được trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt, 06 Giải nhì mỗi giải được trao tặng 20 triệu đồng tiền mặt, 10 giải ba mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng cho chương trình bốc thăm tại sự kiện lên đến gần 300 triệu đồng. Ngoài ra, để làm không khí chương trình thêm phần sôi nổi, ADC còn trao thêm các giải thưởng tiền mặt trị giá 05 triệu đồng cho những khách hàng trả lời chính xác các câu hỏi liên quan đến ADC.

Ông Võ Minh Tấn, Chủ tịch ADC Group trao giải Đặc biệt 200 triệu tiền mặt cho khách hàng may mắn.

Các khách hàng nhận giải Ba: 03 lượng vàng trong chương trình quay số.

Ông Nguyễn Đăng Khoa trao giải Nhất 50 triệu đồng cho khách may mắn trong chương trình bốc thăm tại sự kiện.

Chương trình đón nhận được sự ủng hộ lớn từ Quý khách hàng, đây cũng là dịp để ADC bày tỏ lòng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng vào những sản phẩm của ADC trong suốt thời gian qua và để niềm vui tham dự Hội Nghị Khách Hàng được trọn vẹn, ADC cũng dành tặng đến Quý khách hàng tham dự sự kiện những phần quà là Gạo Hữu Cơ được ADC trồng và canh tác trên nền dinh dưỡng hữu cơ và hoàn toàn khép kín.

Một khách hàng may mắn nhận giải 05 triệu tiền mặt nhờ thuộc ca khúc quảng cáo của sản phẩm Dietmam 360EC

Ngành Nông Nghiệp của ADC luôn chú trọng đến khâu nâng cao chất lượng trên từng sản phẩm, để giúp bà con nông dân có những sản phẩm đảm bảo được năng suất, bảo vệ mùa màng và có được những vụ mùa bội thu. Hiện hệ thống của ADC phủ sóng khắp các tỉnh, đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng của ADC. Bên cạnh đó, hệ thống kho bãi và đội xe luôn sẵn sàng để giao những đơn hàng nhanh nhất đến tay khách hàng. Với niềm vui của vụ Đông-Xuân thành công vừa qua, ADC hi vọng sẽ cùng quý khách hàng chào đón một vụ Hè Thu đầy thắng lợi phía trước.

BP TRUYỀN THÔNG ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This