HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VỤ HÈ-THU 2018: Đồng hành cùng phát triển

Ngày 22/10/2018

Vào ngày 17/10 vừa qua, Công ty TNHH ADC đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng vụ Hè Thu 2018 với sự tham dự của gần 1000 khách hàng đại lý ở khắp các tỉnh, thành. Đây là dịp để ADC tổng kết hoạt động trong vụ Hè Thu vừa qua cũng như tri ân khách hàng đã đồng hành cùng ADC trong một vụ mùa vừa qua.

Từ sáng sớm tại các khu vực, ADC đã sắp xếp xe đưa đón khách hàng ở các tỉnh về dự Hội Nghị Khách Hàng tại TP.Cần Thơ. Với số lượng khách hàng tham dự Hội Nghị lần này lên đến con số hơn 1000 khách hàng đã là một dẫn chứng cụ thể và rõ ràng cho sự đồng hành và phát triển lâu dài của Công ty ADC và Quý khách hàng đại lý kinh doanh mảng Nông Dược trong vụ mùa vừa qua mà còn là cả chặng đường 19 năm đã đi qua.

Những khách hàng nữ về tham dự Hội nghị đều nhận được những đóa hoa tươi thắm chào mừng ngày 20/10.

Nhân sự ADC luôn theo sát và chăm sóc Khách hàng chu đáo cho chuyến tham dự Hội Nghị.

Khách hàng tham quan tại gian hàng Nông sản của ADC.

ADC Food – thành viên mới của ADC Group cũng được ra mắt giới thiệu tại Hội Nghị lần này.

Nhân sự ADC cũng giới thiệu đến khách hàng nhiều hoạt động thiện nguyện mà ADC đã thực hiện và có sự đồng hành của Quý đại lý.

Hội Nghị Khách Hàng vụ Hè Thu 2018 lần này Công Ty ADC ngoài sự vui mừng khi đón chào hơn 1000 khách hàng đại lý tham dự thì ADC cũng vinh dự nhận được sự quan tâm của đại diên các cơ quan Ban Ngành. Bên cạnh đó, ADC cũng vui mừng khi Hội Nghị còn có sự tham dự của các đối tác Quốc tế của ADC tại nhiều quốc gia như: Singapore, Nhật Bản và Thụy Sỹ. Điều này là một sự động viên và khích lệ lớn cho những hoạt động giao thương trong và ngoài nước cũng như các chương trình trách nhiệm với cộng đồng xã hội mà ADC đã thực hiện.

ADC đón chào những khách hàng nữ về tham dự Hội Nghị bằng những bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày 20/10

Cũng trong Hội Nghị, đại diện Atonik cũng có những chia sẻ xoay quanh sản phẩm Atonik và ông cũng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho sản phẩm Atonik. Bên cạnh đó, Hội Nghị cũng có thêm phần phát biểu và chia sẻ của đại diện Công ty Lonza (Thụy Sỹ):” Công ty Lonza tự hào khi làm việc cùng Công ty ADC vì ở ADC có những giá trị tương đồng với các Công ty tại đất nước Thụy Sỹ nên rất cảm ơn vì đã là một đối tác của ADC”.

Ông Nguyễn Đăng Khoa (Giám đốc Ngành Nông Nghiệp ADC) phát biểu tại Hội Nghị.

Tiếp nối những phần chia sẻ của các đối tác, ông Nguyễn Đăng Khoa (Giám đốc Ngành Nông Nghiệp ADC) đã có bài giới thiệu về ADC Group khá toàn diện và những giới thiệu về thế mạnh của nhóm ngành Nông Nghiệp của ADC. Nhân dịp này, ông Nguyễn Đăng Khoa cũng giới thiệu đến quý đại lý một chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của Công ty ADC để chào mừng 20 năm hình thành và phát triển. Ngoài những lời cảm ơn đến quý đại lý đã luôn đồng hành cùng ADC, ông Khoa cũng chia sẻ:” Vụ Hè Thu vừa qua, là một vụ mùa nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Tuy nhiên, Ngành Nông Nghiệp ADC đã hoàn thành kết quả kinh doanh đã đề ra. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của ADC.”

Ông Võ Minh Tấn – Chủ tịch ADC Group cũng có phần phát biểu và gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng.

Trong Hội Nghị lần này, ADC cũng giới thiệu đến Quý khách hàng một thành viên mới gia nhập đại gia đình ADC: ADC Food với nhóm sản phẩm là bộ gia vị dành cho gian bếp của mọi gia đình với những sản phẩm: nước mắm cốt nhĩ, nước tương, tương ớt, tương cà Ngoài ra, để làm không khí chương trình thêm phần sôi nổi, ADC còn trao thêm các giải thưởng đầy hấp dẫn dành cho những khách hàng trả lời chính xác các câu hỏi nhanh liên quan đến ADC.

Không khí sôi nổi của phần trả lời những câu hỏi nhanh từ ADC

Ngành Nông Nghiệp của ADC luôn chú trọng đến khâu nâng cao chất lượng trên từng sản phẩm, để giúp bà con nông dân có những sản phẩm đảm bảo được năng suất, bảo vệ mùa màng và có được những vụ mùa bội thu. Hiện hệ thống của ADC phủ sóng khắp các tỉnh, đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng của ADC. Bên cạnh đó, hệ thống kho bãi và đội xe luôn sẵn sàng để giao những đơn hàng nhanh nhất đến tay khách hàng. ADC hi vọng sẽ cùng quý khách hàng chào đón một vụ Đông-Xuân đầy thắng lợi phía trước.

Hội Nghị Khách Hàng vụ Hè Thu 2018 kết thúc với nhiều niềm vui và cùng chào đón một vụ mùa mới đầy thắng lợi.

BP MEDIA ADC

 

Shares
Share This