Hơn 1.000 đại lý tham dự Hội nghị khách hàng Đông Xuân 2018-2019

(ADC) –  Ngày 17/4, Công ty TNHH ADC tổ chức thành công Hội nghị khách hàng vụ Đông xuân 2018-2019 khu vực TP. Cần Thơ với sự tham gia của hơn 1.000 đại lý.

Trong vụ Đông Xuân 2018-2019, tình hình giá nông sản bấp bênh, diễn biến dịch hại bất thường đã gây nhiều khó khăn trong việc sản xuất của nông dân và thách thức lớn cho ngành nông nghiệp đồng bằng sông Cửu Long. Những khó khăn này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường thuốc bảo vệ thực vật nói chung và công ty ADC nói riêng.Đông đảo các đại lý khu vực ĐBSCL đến tham dự hội nghị

Tuy nhiên, với sự ủng hộ nhiệt tình của các hệ thống đại lý, cũng như sự tin tưởng của bà con nông dân vào chất lượng các sản phẩm, dịch vụ mà ADC mang lại, hoạt động kinh doanh của Công ty ADC vẫn tiếp tục tăng trưởng an toàn và hiệu quả.

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, hội nghị lần này cũng tổ chức 3 chương trình quay số may mắn với nhiều giải thưởng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

 Các khách mời hào hứng tham gia trò chơi quay số

Trải qua 1 ngày hội nghị, có thể thấy, ngoài dịp tỏ lòng tri ân với toàn thể quý vị đại lý, quý vị khách quý đã đồng hành cùng ADC trong suốt chặng đường vừa qua, đây còn là dịp bà con nông dân, hệ thống đại lý và ADC ngồi lại bên nhau để chia sẻ những thành công, đúc kết những kinh nghiệm và lên kế hoạch cho vụ mùa sắp tới bội thu.


Khách hàng may mắn trúng giải Nhất trong chương trình quay số trúng thưởng

 

BP MEDIA ADC

 

Tin cùng chuyên mục

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This