Kim tiền thảo ADC: Phòng ngừa các bệnh lý sỏi đường tiết niệu

Thứ Bảy, 09/03/2018

Kim tiền thảo ADC giúp lợi tiểu, bài tiết sỏi đường tiết niệu, giúp tống sỏi ra ngoài qua đường tiểu; phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi…

Sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, sỏi mật… là hàng loạt các bệnh lý rất thường gặp ở đường tiết niệu, rơi vào độ tuổi từ 20-60. Nam giới mắc phải những bệnh lý này nhiều hơn nữ với tỷ lệ 5/1.

Ngoài những nguyên nhân do rối loạn chuyển hóa, rối loại nội tiết,… chế độ ăn uống, dinh dưỡng không hợp lý là một trong những lý do chính gây nên các bệnh lý sỏi đường tiết niệu. Cụ thể như ăn mặn, dùng thực phẩm chứa nhiều muối như các loại mắm, khô; lười uống nước, ăn ít rau xanh…

Không chỉ gây đau đớn, các bệnh lý sỏi tiết niệu còn gây nhiều biến chứng như: nhiễm khuẩn đường tiết niệu, nhiễm khuẩn huyết, suy giảm chức năng thận, viêm thận, thận ứ nước, ứ mủ, suy thận cấp… thậm chỉ là tử vong nếu không được điều trị kịp thời.

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng không hợp lý là một trong những lý do chính gây nên các bệnh lý sỏi đường tiết niệu.

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng không hợp lý là một trong những lý do chính gây nên các bệnh lý sỏi đường tiết niệu.

Các viên sỏi được lấy ra từ đường tiết niệu.

Khi viên sỏi quá lớn, bạn sẽ cần trải qua phẫu thuật để tán sỏi. Không chỉ vậy, sau đó sỏi vẫn có nhiều nguy cơ bị tái phát. Do vậy, cách tốt nhất là bạn nên phòng ngừa sự hình thành sỏi.

Kim tiền thảo – loại thảo dược có tác dụng ức chế sự hình thành sỏi ở thận và còn giúp tăng cường sự tiết mật.

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy hoạt chất soyasaponin I chứa trong loại thảo dược tên kim tiền thảo (hay còn có tên là cây vẩy rồng, cây mắt trâu, đậu vẩy rồng, đuôi chồn quả cong) có tác dụng ức chế sự hình thành sỏi ở thận và còn giúp tăng cường sự tiết mật. Thế nên, loài thảo dược này đã được sử dụng nhiều đời nay để ngăn ngừa và điều trị những bệnh lý liên quan đến sỏi đường tiết niệu.

Sản phẩm Kim tiền thảo ADC cũng được hình thành với công thức có thành phần chính là kim tiền thảo, kết hợp thêm râu bắp (râu ngô) và rau om (rau ngổ). Với công dụng giúp tăng lượng tiểu, lợi tiểu, râu bắp và rau om sẽ làm tăng thêm công hiệu cho bài thuốc kim tiền thảo.

Cụ thể, Kim tiền thảo ADC giúp thanh thấp nhiệt, lợi tiểu, bài tiết sỏi đường tiết niệu (Sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản và sỏi mật), giúp tống sỏi ra ngoài qua đường tiểu. Kim tiền thảo ADC còn giúp phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật sỏi đường tiết niệu. Mặt khác, Kim tiền thảo ADC hỗ trợ điều trị viêm bể thận, viêm túi mật, các trường hợp chữa phù thũng (bị tích nước), chữa đi tiểu đau, đi tiểu nhiều lần.

Để phòng ngừa sự tạo sỏi có thể dùng 2 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, 1 viên/lần. Với những trường hợp cơ địa dễ tạo sỏi hoặc đã từng phẫu thuật sỏi nên uống 4 viên mỗi ngày, mỗi lần uống 2 viên. Nên uống sau khi ăn và uống Kim tiền thảo với nhiều nước.

Lưu ý rằng sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Hơn 1.000 đại lý tham dự Hội nghị khách hàng Đông Xuân 2018-2019

Hơn 1.000 đại lý tham dự Hội nghị khách hàng Đông Xuân 2018-2019 (ADC) -  Ngày 17/4, Công ty TNHH ADC tổ chức thành công Hội nghị khách hàng vụ Đông xuân 2018-2019 khu vực TP. Cần Thơ với sự tham gia của hơn 1.000 đại lý. Trong vụ Đông Xuân 2018-2019, tình hình giá...

Shares
Share This