KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng thưởng xe AirBlade

Khuyến mãi “Sạch Bệnh Hết Lo – Trúng To 100 Triệu” hiện đang là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của ADC, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Ngoài giải thưởng lớn nhất là 100 triệu đồng tiền mặt, chương trình đợt này cũng dành nhiều giải thưởng giá trị khác dành cho những khách hàng may mắn và xe máy Air Blade 125cc phiên bản cao cấp mới nhất cũng là một trong những phần thưởng giá trị thuộc chương trình.

Khách hàng Ngô Văn Á (TX Cai Lậy, Tiền Giang) may mắn trúng xe Air Blade 125cc. Ảnh: Phan Trung Nam.

ADC xin được chúc mừng anh Ngô Văn Á, ngụ tại thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã là chủ nhân may mắn của giải thưởng xe máy Air Blade 125cc trong chương trình khuyến mãi “Sạch Bệnh Hết Lo – Trúng To 100 Triệu“.

Niềm vui của khách hàng khi nhận giải thưởng xe Air Blade 125cc từ ADC. Ảnh: Phan Trung Nam

 

Chương trình khuyến mãi “Sạch Bệnh Hết Lo – Trúng To 100 Triệu” với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: 09 giải thưởng đặc biệt mỗi giải 100 triệu tiền mặt, 29 xe Honda Air Blade, 199 chỉ vàng nhẫn SJC và hàng ngàn giải thưởng giá trị khác. Chương trình được diễn ra đến hết ngày 31/03/2019. Hạn chót đổi giải: 30/4/2019. Nhanh tay cào ngay HELP 400SC và BUMP 650WP để tìm ngay cơ hội may mắn trúng được giải thưởng cao nhất từ ADC.

BP MEDIA ADC

Shares
Share This