Lê Thị Tuyết Em: Đầu bạc khóc người tóc xanh

Thứ Tư, 05/07/2017

Thông qua chương trình Trái tim Nhân ái, Công ty TNHH ADC đã hỗ trợ cho chị Trần Thị Tuyết Em, ấp Vĩnh Phúc, xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, số tiền 20.000.000đ, để giúp chị có thêm kinh phí điều trị bệnh.

Từng là người phụ nữ đảm đang mọi chuyện trong gia đình, nhưng căn bệnh u góc tiểu cầu não 2 bên ập tới khiến chị Em chỉ nằm một chỗ không còn làm được gì. Do hoàn cảnh gia đình chồng gặp nhiều khó khăn, không có ai chăm sóc nên chị phải về tá túc nhà mẹ ruột – bà Điển.

Cơ hội để chị Em có thể níu kéo sự sống lại càng mong manh khi gia đình bà Điển cũng đang đối mặt với rất nhiều khó khăn. Nguồn thu nhập duy nhất của gia đình là khoản thu nhập vài chục ngàn bà tranh thủ thời gian chăm sóc chồng con để đi làm thuê với những công việc như dặm lúa, nhổ cỏ… Cái ăn, cái mặc hằng ngày đã là nỗi lo lắng triền miên thì người mẹ này biết lấy đâu ra số tiền hơn 20 triệu cho con lên ca phẫu thuật sắp tới, chưa kể chi phí cho việc điều trị sau phẫu thuật.

Chương trình Trái tim Nhân ái do Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện, Công ty TNHH ADC tham gia hỗ trợ. Chương trình góp phần xoa dịu nỗi đau, làm lành vết thương và giảm bớt những khó khăn, vất vả cho những mảnh đời kém may mắn. Theo đó, với mỗi trường hợp, Công ty TNHH ADC sẽ hỗ trợ số tiền 20.000.000đ. Thông qua chương trình này, tính đến đầu năm 2017, ADC đã hỗ trợ cho hơn 100 mảnh đời khác nhau.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Trái tim Nhân ái: Nguyễn Hoài Nam (Tiền Giang)

Trái tim Nhân ái: Nguyễn Hoài Nam (Tiền Giang) Thứ Sáu, 19/01/2018 Chương trình Trái tim nhân ái kỳ này tiếp sức cho em Nguyễn Hoài Nam, ngụ ấp 5, xã Tân Bình, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Căn bệnh suy tủy quái ác đã dày vò cơ thể nhỏ bé của em suốt gần một năm...

Page 1 of 612345...Last »
Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This