Mạnh rễ, khỏe cây, bông đều, hạt to chắc… là nhờ Atonik

Thứ Tư, 27/12/2017

“Tui thích Atonik nhất là giai đoạn gần trổ vì giúp lúa trổ nhanh, đồng loạt; nhờ vậy lúa chín đều, ít bị lem lép, năng suất cao hơn hẳn. Mùa nào tui cũng xài. Bà con nông dân ai cũng thích xài và không thể thiếu nó được…”.

Đó là chia sẻ của rất nhiều bà con nông dân trên khắp vùng đất “Chín Rồng” về tác dụng của sản phẩm Atonik đối với mùa màng nói chung và cây lúa nói riêng. Đã có trên 10 năm thâm niên dùng Atonik, ông Nguyễn Văn Thương, HTX Mỹ Thành Nam tấm tắc khen “Dùng Atonik ngâm giống cho mầm khỏe, cho mau ra rễ cũng được; xịt cho trổ nhanh, cho hạt lúa sáng, vàng, chắc cũng được… Atonik rất công hiệu, rất cần cho bà con nông dân…”. Ông Thương cho biết rằng ông thích Atonik nhất ở giai đoạn lúa gần trổ vì thuốc giúp lúa trổ nhanh, trổ thoát, trổ đồng loạt; nhờ vậy lúa chín đều, ít bị lem lép, năng suất cao hơn hẳn. “Mùa nào tui cũng xài. Bà con nông dân ai cũng thích xài và không thể thiếu nó được” – ông Thương khẳng định.

“Tôi sử dụng Atonik ngay từ đầu vụ. Khi trộn với giống, Atonik giúp mầm to, khỏe hơn, nhanh ra rễ và rễ lúa phát triển manh. Đặc biệt, thuốc còn giúp tăng sức chống chịu cho cây lúa trong những điều kiện khắc nghiệt, như những ruộng bị phèn, mặn ở vùng này” – ông Huỳnh Văn Ba (Bạc Liêu) cho biết.

Cũng có gần 10 năm sử dụng Atonik trên cây lúa, ông Huỳnh Phương Nam (Tiền Giang) chia sẻ kinh nghiệm rằng ông đã dùng Atonik trong các giai đoạn phát triển chính của cây lúa, từ ngâm giống, đẻ nhánh, nảy chồi, trổ bông, vào hạt. Kết quả, bao nhiêu mùa vụ qua, lúa nhà ông Nam đều phát triển rất tốt, hạt lúa to, sáng, chất lượng cao nên bán rất được giá.

“Đã làm ruộng thì không thể thiếu Atonik được. Trong điều kiện mùa vụ nào nông dân cũng cần vì Atonik giúp cho nông dân có thu nhập cao hơn” – ông Trần Văn Tưởng (Cai Lậy, Tiền Giang) bộc bạch.

Phụ trách cả một hợp tác xã đã duy trì canh tác lúa theo chuẩn Global Gap gần chục năm nay, ông Lê Văn Hưng, Giám đốc HTX Mỹ Thành Nam, đúc kết: Nông dân rất thích Atonik vì nó là hàng chính hiệu của Nhật Bản, cũng là sản phẩm chất lượng hàng đầu do ADC phân phối. Atonik được sử dụng và giúp tăng năng suất trên mọi loại cây trồng; giúp rễ mạnh tốt, thân nhánh trổ vọt, hoa trái xanh mướt, rực rỡ… Atonik còn rất thân thiện với môi trường và con người.

Atonik 1,8SL (gọi tắt là Atonik) là thuốc kích thích sinh trưởng cây trồng thế hệ mới, là sản phẩm đến từ Nhật Bản, do công ty ASAHI sản xuất. Công ty TNHH ADC là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. 

Với tác dụng tương tự như các loại Vitamin, Atonik giúp làm gia tăng khả năng sinh trưởng của cây. Hơn nữa, Atonik còn đồng thời bảo vệ cây trồng tránh khỏi những ảnh hưởng xấu do điều kiện phát triển không thuận lợi gây ra.

Cụ thể, Atonik có tác dụng làm tăng khả năng ra rễ, nảy mầm, tăng khả năng sinh trưởng cũng như ra hoa đậu quả của cây, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Thêm một điểm đặc biệt là Atonik có hiệu lực đối với nhiều loại cây trồng và dễ dàng áp dụng vào mọi giai đoạn sinh trưởng của cây, kể từ giai đoạn nảy mầm đến giai đoạn thu hoạch.

Với thành phần hoạt chất chính là các hợp chất Nitro thơm, Atonik đặc biệt an toàn cho cây trồng, không gây độc hại cho con người cũng như môi trường sống.

Atonik đã được cho phép sử dụng chính thức tại hơn 10 quốc gia trên thế giới và đã được đăng ký chính thức lưu hành tại Việt Nam theo giấy đăng ký số 1494/CNĐKT – BVTV, Cục Bảo vệ thực vật ban hành.

Dựa trên nhu cầu thực tế sử dụng của nông dân và để thuận tiện cho người dùng, nhà sản xuất đã đóng gói Atonik với nhiều quy cách khác nhau, gồm dạng gói 10ml và dạng chai 100ml. Riêng dạng gói còn được đóng vào hộp, mỗi hộp 10 gói, dành cho những người có nhu cầu mua nhiều hơn.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

CLB ADC & Hành Trình 10 Năm Mang Đến Sự Tốt Lành

CLB ADC & Hành Trình 10 Năm Mang Đến Sự Tốt Lành Ngày 25/01/2019   Hành trình trong 10 năm qua của CLB ADC và Công Ty ADC là một hành trình đầy những kỷ niệm đáng ghi nhớ. Dù còn nhiều khó khăn, trở ngại nhưng với sự kiên định và tâm huyết của BGĐ Công ty thì...

Shares
Share This