Mong đi du lịch cùng ADC thêm nhiều và nhiều lần nữa

Thứ Hai, 24/04/2017

“Mong rằng sắp tới và sắp tới nữa, công ty ADC tiếp tục tổ chức các chuyến du lịch cho khách hàng và gia đình chúng tôi sẽ lại được đồng hành cùng ADC thêm nhiều lần nữa”.

Đó là nội dung mà rất nhiều khách hàng đại lý đã chia sẻ sau chuyến đi du lịch Phan Thiết – Nha Trang, 5 ngày 4 đêm, tháng 4/2017, theo lời mời của công ty ADC. Đây là một hoạt động nhằm tri ân hơn 500 khách hàng đại lý, đến từ khắp các tỉnh miền Tây Nam bộ đến miền Đông và miền Trung, đã gắn bó với công ty ADC trong nhiều mùa vụ và đặc biệt là vụ Đông Xuân 2016 – 2017.

Với tour du lịch lần này, khách hàng được tận hưởng những dịch vụ cao cấp trong các khu nghỉ dưỡng 4-5 sao, đặc biệt như Diamond Bay Resort & Spa, nơi ở của các hoa hậu hoàn vũ năm 2008. Khách hàng cũng được thỏa thích chinh phục các trò chơi từ trên không đến dưới nước trong khu du lịch hiện đại hàng đầu Đông Nam Á – Vinpearl Land; hòa mình cùng sóng biển và trong các hồ bơi kiểu mẫu hiễn đại; được tìm hiểu các nét đẹp văn hóa, kiến trúc truyền thống; ngắm những cảnh đẹp quê hương…

Không chỉ đi một mình, rất nhiều khách hàng đại lý còn đi cùng cha mẹ, vợ/chồng và con cái. Với các dịch vụ ăn nghỉ cao cấp; công tác tổ chức chuyên nghiệp, sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của các nhân viên ADC, các khách hàng đã có những thời gian bên nhau tràn đầy ý nghĩa, những giờ phút thoải mái, thư giãn và những kỷ niệm khó quên…

Ông Nguyễn Trung Hiếu, cửa hàng Trung Hiếu, Vĩnh Long, vui vẻ chia sẻ: Cách chăm sóc của công ty ADC rất tuyệt vời. Từ chỗ ăn, chỗ nghỉ tôi đều hài lòng. Những anh em ADC trong đoàn tiếp đãi ân cần.

Ông Nguyễn Tấn Tài, Đại lý Bảy Ron, Tam Nông, Đồng Tháp: Chuyến đi du lịch cùng ADC lần này thật sự rất ấn tượng. Tôi và bà xã đều mong ADC sẽ tiếp tục tổ chức những cuộc vui lớn hơn nữa. Chúc cho công ty doanh số bán năm nay sẽ đạt hơn các năm trước.

“Trước giờ chúng tôi đã từng đi du lịch nhiều, ở các loại khách sạn nhưng chưa được ở resort cao cấp như thế này, nhiều khi có tiền cũng chưa chắc gì ở được. Chân thành cảm ơn công ty ADC đã tổ chức chuyến đi và chăm sóc cho đại lý tốt như thế này. Vợ chồng chúng tôi mong muốn năm tới và năm tới nữa, sắp tới nữa công ty sẽ tổ chức thêm nhiều tour” – Đại lý Nguyễn Hoàng Hoa, Tam Nông, Đồng Tháp, chân thành chia sẻ.

Tham gia chuyến du lịch lần này cùng chồng, bà Nguyễn Thị Vân, đại lý Ba Quân, Long An, hào hứng cho biết: Tôi thấy chuyến đi này thật là vui vẻ, hấp dẫn, cả về đi đứng, nghỉ ngơi và ăn uống. Tôi rất là tâm đắc với với chương trình bốc thăm trúng thưởng (được diễn ra tối ngày 19/4), đặc biệt với phần phát biểu của các thành viên ban tổ chức – tuy gọn gàng nhưng đầy đủ ý nghĩa. Tôi mong công ty sẽ được hoàn thiện, phát huy và phát huy hơn nữa.

Ông Võ Thanh Tân, đại lý Thập Hưng, Kiên Giang, cho hay: Trước đây khi đi một mình, tôi đã thấy rất thích cách tổ chức của công ty ADC nên lần này tôi đã đưa vợ con đi cùng. Cả nhà tôi đều cảm thấy rất vui và thích thú.

Ông Đỗ Văn Mai, đại lý Đức Hòa, Long An: Tôi đi du lịch cùng với vợ, con gái cùng hai cháu nội. Chuyến đi này ADC lo chu đáo, dịch vụ tốt nhất, khách sạn ở tốt.

Ông Nguyễn Bảo Lâm, đại lý Thu Thảo, Đồng Nai: Tối rất ấn tượng với dịch vụ nghỉ, phòng ốc quá hoành tráng, mọi thứ đều tuyệt vời!

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, đại lý Thu Bình, Vũng Tàu: Đây là lần đầu tiên tôi tham gia du lịch cùng công ty ADC. Tôi thực sự thấy rất vui. Mọi dịch vụ đều chu đáo, nhân viên ADC quá là nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Cô Lan Anh, công ty Thịnh Huê, Lâm Đồng: Tôi cảm thấy rất vui và thích chuyến đi này vì qua đây tôi đã gặp được người đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Hơn nữa, nhiều trò chơi ở trên xe không chỉ vui mà còn giúp mọi người đồng lòng, gắn kết cùng nhau trả lời các câu hỏi.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

CLB ADC & Hành Trình 10 Năm Mang Đến Sự Tốt Lành

CLB ADC & Hành Trình 10 Năm Mang Đến Sự Tốt Lành Ngày 25/01/2019   Hành trình trong 10 năm qua của CLB ADC và Công Ty ADC là một hành trình đầy những kỷ niệm đáng ghi nhớ. Dù còn nhiều khó khăn, trở ngại nhưng với sự kiên định và tâm huyết của BGĐ Công ty thì...

Shares
Share This