Một tập thể của Niềm tin, Đoàn kết, sự Quan tâm và Hành động

Thứ Năm, 23/11/2017

“Tôi mong các anh em không chỉ sớm quản lý thay tôi mà người Việt chúng ta cũng có thể vững vàng điều hành, quản lý những công ty ở nước ngoài với đội ngũ nhân viên là người ngoại quốc…” – ông Võ Minh Tấn đặt kỳ vọng.

Trong chương trình kỷ niệm 17 năm ngày thành lập ADC Group, ngày 9/9/2016, tại Adora Premium, toàn thể nhân viên của ADC Group đã có những món quà ý nghĩa chúc mừng sinh nhật người thuyền trưởng đã lèo lái con tàu ADC phát triển bền vững đến hôm nay – ông Võ Minh Tấn, chủ tịch hội đồng thành viên.

Đại diện nhân viên ADC, ông Ngô Văn Nam, Tổng giám đốc Công ty TNHH ADC, gửi đến ông Võ Minh Tấn hộp quà xinh xắn chứa những tờ giấy nhỏ hình trái tim. Trên từng “trái tim” ấy là lời chúc tốt lành nhất của mỗi một nhân viên gửi đến ngài chủ tịch với sự kính trọng và tin yêu…

Bà Nguyễn Thị Diệu Ngân, CLBND ADC ở Long An, thay mặt gần 1.000 CLBND ADC khắp các tỉnh miền Tây Nam bộ, gửi đến ông Võ Minh Tấn món quà cùng lời chúc “Mong anh Tấn sẽ được thêm nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc”. Bà Diệu Ngân còn chia sẻ thêm rằng, các anh em CLBND ADC tin tưởng và xem ông Tấn như một người anh trong gia đình, người đã dẫn dắt nông dân làm lúa đạt chuẩn quốc tế và thắng lớn.

Tái hiện lại thông điệp mà ADC đã theo đuổi trong suốt những năm qua – ADC: Mang đến sự Tốt lành qua một bức tranh là phần quà mà nhóm nhân viên marketing của ADC đã dày tâm huyết chuẩn bị.

Ông Võ Minh Tấn xúc động chia sẻ “Tôi thực sự cảm thấy rất vui và quý trọng từng phần quà mà toàn thể nhân viên đã gửi tặng; đặc biệt là những món quà được làm, được viết bằng tay, bởi trong đó chứa đựng những giá trị tinh thần và tình cảm rất lớn…”.

Nhân dịp này, ông Võ Minh Tấn cũng đặt kỳ vọng lên đội ngũ quản lý tiếp nối rằng “Hiện hoạt động của ADC Việt Nam đã tương đối ổn nhưng ADC vẫn còn có chi nhánh ở Thượng Hải, Singapore, Mỹ… Trước nay chỉ thấy người nước ngoài điều hành công ty, quản lý người Việt mà hiếm có điều ngược lại. Tôi mong các anh em không chỉ sớm có thể quản lý thay tôi mà người Việt chúng ta cũng có thể vững vàng điều hành, quản lý những công ty ở nước ngoài với đội ngũ nhân viên là người ngoại quốc”.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Học bổng ADC Mang đến sự tốt lành: em Hồng Yến (Hậu Giang)

Chương trình kỳ này trao tặng học bổng đến em Trịnh Hồng Yến, học sinh lớp 9A2 Trường THCS Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Chúc cho em sẽ luôn có được những kết quả học tập thật tốt và sẽ luôn thành công trong tương lai. Chương trình được phát sóng trên các Đài Truyền hình:...

read more

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng xe Air Blade

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng thưởng xe AirBlade Khuyến mãi "Sạch Bệnh Hết Lo - Trúng To 100 Triệu" hiện đang là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của ADC, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Ngoài giải thưởng...

read more
Shares
Share This