Ngàn quà tặng, vạn lời sẻ chia: Đồng hành và Gắn kết

Thứ Sáu, 11/08/2017

Bắt đầu từ vụ hè – thu 2017, Trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty ADC đã gửi hàng ngàn quà tặng cùng những lời chúc mừng đến tất cả những khách hàng đại lý có ngày sinh nhật trong từng mùa vụ.

Đội ngũ nhân viên ADC đến tận nhà gửi tặng khách hàng món quà và những lời chúc mừng sinh nhật.

Trong quá trình phát triển gần hai mươi năm qua, Công ty ADC đã nhận được sự gắn bó của hàng ngàn khách hàng (KH) đại lý. Rất nhiều những KH đã “đi” cùng ADC ngay từ những ngày đầu thành lập. Thông qua hoạt động này, ADC mong muốn được tỏ lòng tri ân và chia sẻ thêm những niềm vui trong cuộc sống cùng KH. Theo đó, ADC đặt niềm tin vào sự gắn kết giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt hơn.

Sự chăm sóc xuất phát tự tấm lòng đã mang đến niềm vui và sự ấm áp cho người nhận. Đón món quà sinh nhật do chính những nhân viên kinh doanh của Công ty ADC đại diện trao tận tay, nhiều KH đã không khỏi xúc động và chuyển lời cảm ơn chân thành về công ty.

KH Nguyễn Thị Hai, hộ kinh doanh (HKD) Trần Văn Ngọc (Kiên Giang) chia sẻ: “Mình rất hài lòng với món quà sinh nhật”.

“Tôi thấy rất vui vì đã nhận được sự chăm sóc của công ty ADC” – KH Nguyễn Thanh Tùng (An Giang) cho biết.

“Cảm ơn công ty ADC nhiều. Tôi rất hài lòng về món quà sinh nhật” – KH Từ Thị Kiều Nga, HKD Nam Lợi (Vĩnh Long), chia sẻ.

Cô Ba, HKD Phạm Thanh Hải (Trà Vinh) khen rằng “Quà sinh nhật rất đẹp”.

KH Huỳnh Thanh Tú, HKD Đinh Thị Thanh Trúc (Đồng Tháp) vui vẻ cho biết: “Công ty nhớ đến sinh nhật của khách hàng và còn có quà nữa thì vui quá chừng rồi. Tui thích món quà này. Cảm ơn ADC nhiều lắm nghen”.

KH Tuyết Nga (Long An) và KH Nguyễn Thanh Hiền, HKD Đoan Hân (Tây Ninh) cùng chia sẻ rằng “rất hài lòng với món quà sinh nhật mà ADC gửi tặng”.

Trên đây cũng đồng thời là những nội dung mà các KH đã nhắn gửi đến ADC sau khi đón nhận món quà sinh nhật.

“Là những người làm công tác chăm sóc khách hàng, hạnh phúc của chúng tôi – tất cả các thành viên trong đội ngũ Call Center ADC – là được đem đến cho KH những niềm vui, niềm hạnh phúc” – cô Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, giám đốc Trung tâm chăm sóc khách hàng ADC (Call Center ADC), xúc động chia sẻ.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tư vấn của công ty ADC đã được định hình và khẳng định trên thị trường rất nhiều năm qua, ADC đã và đang hoàn thiện hơn nữa về chất lượng các dịch vụ hậu mãi, CSKH. Sự ra đời của Call Center ADC cùng hàng loạt các hoạt động mà bộ phận này thực hiện một lần nữa thể hiện sự cam kết của ADC dành cho KH.

Call Center của ADC đã là đầu mối tiếp nhận, lắng nghe mọi phản hồi của KH liên quan đến sản phẩm, kỹ thuật, các chính sách khuyến mãi, bán hàng… của công ty ADC. Trên cơ sở đó, công ty ADC đã có thể giải đáp kịp thời mọi thắc mắc và giải quyết nhanh chóng, rốt ráo những vấn đề liên quan đến KH. Không chỉ vậy, Call Center còn là bộ phận đại diện cho công ty ADC dành những sự quan tâm, chăm sóc cả về mặt tinh thần đến KH trong một số dịp đặc biệt như: ngày sinh nhật, ngày thành lập đại lý, lễ tết, hỷ sự…

Quà dành tặng cho KH do chính các nhân viên của Call Center ADC tự tay lựa chọn và chuẩn bị      

Đội ngũ Call Center ADC tất bật chuẩn bị trong sự hân hoan để những món quà được gửi đến KH đúng dịp sinh nhật.

Nắn nót viết lời chúc mừng đến từng KH

Call Center ADC luôn lắng nghe những phản hồi, những ý kiến đóng góp của KH để điều chỉnh sự chăm sóc phù hợp với mong muốn của KH. Hơn nữa, những đóng góp của KH là nguồn động viên mạnh mẽ để Call Center ADC nỗ lực hoàn thiện hơn nữa trong công tác CSKH.

Nhân viên ADC tặng quà cho HKD Út Bia (An Giang).

HKD Sơn Thị Hà (Trà Vinh): Tôi rất vui khi được nhận quà sinh nhật!

HKD Phan Uyên Uyên (An Giang)

Nhân viên ADC tặng quà cho HKD Sái Diễm (An Giang)

Nhân viên ADC tặng quà cho HKD Mỹ Duyên (An Giang)

HKD Quốc Tế (Đồng Tháp)

Nhân viên ADC tặng quà cho HKD Phát Tài (Đồng Tháp)

Nhân viên ADC tặng quà cho HKD Ngọc Lợi (Đồng Tháp)

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Ngành Nông Nghiệp ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc.

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC – KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG

NGÀNH DƯỢC ADC  - KẾT NỐI GIÁ TRỊ NHÀ NÔNG   Trước xu hướng ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại dược liệu có sẵn từ thiên nhiên, ADC Group đã mạnh dạn đầu tư phát triển ngành dược mang thương hiệu riêng. Không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc...

Shares
Share This