Ngành gạo ADC đón nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao – chuẩn hội nhập

Thứ Bảy, 28/10/2017

Ngành gạo ADC vừa được trao danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao – chuẩn hội nhập, tại Diễn đàn Kinh tế – Kinh doanh Mekong Connect 2017 – Bến Tre, ngày 26/10/2017.

Ngành gạo ADC vừa được trao danh hiệu “hàng Việt Nam chất lượng cao – chuẩn hội nhập”, tại Diễn đàn Kinh tế – Kinh doanh Mekong Connect 2017 – Bến Tre, ngày 26/10/2017. Đây là danh hiệu thuộc bộ tiêu chuẩn “hàng Việt Nam chất lượng cao – chuẩn hội nhập” do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao xây dựng và chứng nhận.

Để đạt được chứng nhận “hàng VNCLC – chuẩn hội nhập”, ngoài điều kiện tiên quyết là nhận được sự bình chọn của người tiêu dùng thì sản phẩm gạo của ADC còn đáp ứng được nhiều tiêu chí theo luật an toàn thực phẩm, các quy chuẩn Việt Nam cũng như các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế. Cụ thể, sản phẩm gạo thương hiệu của ADC được sản xuất từ loại lúa đến từ cánh đồng canh tác theo chuẩn Global Gap. Nhà máy chế biến gạo của ADC được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ cao và theo quy trình khép kín, đạt các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực thực phẩm: ISO 22000, kiểm soát điểm tới hạn (HACCP), GMP…

Sản phẩm gạo tươi ADC có chất lượng ổn định, hoàn toàn mang hương vị tự nhiên; đảm bảo không lẫn tạp chất, không dùng chất bảo quản, không hương hóa học hay dầu bóng.

Người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn gạo tươi ADC tùy theo sở thích bởi gạo ADC vừa đa dạng chủng loại vừa được đóng gói nhiều trọng lượng khác nhau. Ngoài đặc tính chung là thơm, ngọt tự nhiên, nếu thích độ dẻo mềm, khách hàng có thể chọn gạo ADC Bông Hồng, ADC Thần Tài, ADC Tứ Quý, ADC Jasmine 85, ADC VD20….; trường hợp muốn ăn loại gạo có độ dẻo rất nhiều nên chọn loại gạo ADC Bông Hồng sấy sữa.

Ngược lại, gạo ADC Tài nguyên Thạnh Trị, ADC Ông Địa… sẽ đáp ứng cho khách hàng có sở thích ăn gạo xốp, mềm. Riêng gạo lứt đen ADC Trường Thọ đặc biệt tốt cho sức khỏe, phù hợp mọi đối tượng người dùng vì chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao gấp ba lần so với quả việt quất. Gạo ADC được đóng gói nhiều các trọng lượng khác nhau: từ 2kg, 5kg, 25kg đến 50kg.

Bất kỳ lúc nào có nhu cầu dùng gạo tươi ADC, khách hàng cũng sẽ được phục vụ khi gọi vào hai số điện thoại “nóng”: 0909.199968 – 0902.521099. Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng từ người tiêu dùng, nhân viên ADC sẽ giao gạo đến tận nhà khách hàng nhanh nhất có thể (trong vòng 24 giờ) và hoàn toàn miễn phí trong khu vực nội thành.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019

  ADC Foods tham gia Hội Chợ Mua Sắm Tết 2019 Ngày 22/01/2019   Hội Chợ Mua Sắm Tết là một chương trình được tổ chức thường niên với mục đích mang đến giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm mang thương hiệu Việt với giá trị và chất lượng tốt. ADC...

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng xe Air Blade

KM Sạch Bệnh Hết Lo: Khách hàng tại Tiền Giang trúng thưởng xe AirBlade Khuyến mãi "Sạch Bệnh Hết Lo - Trúng To 100 Triệu" hiện đang là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của ADC, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Ngoài giải thưởng...

Shares
Share This