ADC trao thưởng cho 88 cá nhân xuất sắc Ngành Nông Nghiệp.

 

Sáng ngày 9/8/2019, tại Nhà máy chế biến lương thực ADC (Ô Môn, Cần Thơ). Ngành Nông Nghiệp ADC đã tổ chức buổi lễ trao thưởng và trang bị phương tiện làm việc cho nhân viên thị trường vụ Hè Thu 2019. Đây là một trong những chế độ phúc lợi được ADC thực hiện trong mỗi mùa vụ dành cho những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

 

Tại buổi lễ, 88 nhân viên xuất sắc, trưởng nhóm marketing và giám đốc kinh doanh chi nhánh của ngành Nông Nghiệp đã được vinh danh vì những đóng góp tích cực cho ngành trong thời gian qua.

Anh Lê Đức Nguyện, Giám đốc kinh doanh, chi nhánh Tiền Giang xúc động khi được trao thưởng và hứa sẽ nỗ lực hơn trong thời gian tới, gặt hái nhiều thành công hơn để xứng đáng với kỳ vọng của ban giám đốc cũng như công ty.

Cầm trên tay phần thưởng vừa được nhận, Anh Huỳnh Vũ Luân, nhân viên mới nhóm cây ăn trái chia sẻ “cảm ơn Ban Giám Đốc đã tin tưởng và tạo điều kiện cho tôi hoàn thành công việc, món quà nhận được ngày hôm nay sẽ tạo thêm động lực cho tôi hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian tới”

Bên cạnh hoạt động khen thưởng, ban giám đốc ADC Nông Nghiệp cũng đã trao mới 19 chiếc xe future cho nhân viên khối kinh doanh, marketing nhằm phục vụ thật tốt cho công tác thị trường.

Đặc biệt, tại buổi lễ này ADC còn ra mắt máy bay phun thuốc không người lái với mục đích hỗ trợ cho nông dân trong câu lạc bộ cánh đồng mơ ước để phần nào giúp họ tiếp cận khoa học kỹ thuật hiện đại, tiết kiệm chi phí cũng như công sức trong hoạt động sản xuất.  

Hoạt động trang bị mới phương tiện làm việc cũng như khen thưởng thường niên của ngành Nông Nghiệp được xem là hành động thể hiện sự quan tâm của BGĐ đến nhân viên, là nguồn khích lệ để các anh,em có thể hoàn thành thật tốt kết quả kinh doanh của vụ Hè Thu 2019 đã đề ra.

 

BP MEDIA ADC

Shares
Share This