Nguyễn Huỳnh Thu Hương: Học thay cho cả khao khát của cậu em bệnh tật

Thứ Sáu, 14/07/2017

Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành dành cho em Nguyễn Huỳnh Thu Hương, Trường THCS Thổ Sơn, Thổ Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang.

Thương cha mẹ nên Hương luôn cố gắng làm mọi việc để cha mẹ vui lòng: làm việc nhà, chăm sóc hai em, dạy em học. Trong suốt những năm học qua, em luôn học rất tốt, đứng tốp đầu của lớp. Em còn đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp huyện môn lịch sử. Em học cho mình và thay cho cả phần khao khát đến trường của cậu em trai bệnh tật.

Hương chia sẻ: “Là con lớn trong gia đình, em muốn ba mẹ thật nhiều. Em muốn cho cha mẹ có cuộc sống thật tốt. Em thương ba mẹ rất nhiều. Em ráng thật là giỏi để kiếm tiền giúp ba mẹ…”.

Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành do Công ty TNHH ADC phối hợp cùng các đài truyền hình Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng thực hiện. Học bổng hỗ trợ cả về vật chất và đồng thời tạo động lực cho các học sinh nghèo, vượt khó học giỏi khắp các tỉnh – thành khu vực miền Tây Nam bộ.

Mỗi học sinh nhận học bổng chính sẽ được tặng một suất học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành, trị giá: 9.999.000đ, một xe đạp, 20 quyển vở, 50 kg gạo và nhiều hiện kim, hiện vật khác của các nhà hảo tâm. Hơn nữa, Công ty TNHH ADC còn tặng thêm cho 5 học sinh khác của trường, mỗi em một chiếc xe đạp.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Nguyễn Thị Kim Ngân: Ước mơ làm sứ giả du lịch Việt Nam

Nguyễn Thị Kim Ngân: Ước mơ làm sứ giả du lịch Việt Nam Thứ Tư, 02/08/2017 Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành dành cho em Nguyễn Thị Kim Ngân, Trường THPT Ung Văn Khiêm, Chợ Mới, An Giang Có năm, gia đình khó khăn đến mức không đủ ăn nên Ngân từng muốn...

Nguyễn Thị Ngọc Chúc: Quyết tâm học thật giỏi

Nguyễn Thị Ngọc Chúc: Quyết tâm học thật giỏi Thứ Bảy, 15/07/2017 Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành dành cho em Nguyễn Thị Ngọc Chúc, Trường THCS Phương Ninh, Phương Bình, Phụng Hiệp, Hậu Giang. Mẹ bị bệnh tâm thần, không thể lo cho Chúc và các em. Chị...

Trần Hoàng Sang: Cậu bé đa tài ước mơ trở thành bác sĩ

Trần Hoàng Sang: Cậu bé đa tài ước mơ trở thành bác sĩ Thứ Sáu, 14/07/2017 Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành dành cho em Trần Hoàng Sang, học sinh lớp 9A1, Trường THCS Long Thạnh, Long Thạnh, Giồng Riềng, Kiên Giang. Suốt 9 năm học qua, Sang luôn là học...

Page 1 of 812345...Last »
Shares
Share This