Nguyễn Thanh Toàn: Khối u vùng tuyến tùng gây chèn ép não

Thứ Tư, 05/07/2017

Thông qua chương trình Trái tim Nhân ái, Công ty TNHH ADC đã hỗ trợ bé Nguyễn Thanh Toàn, ấp Tân Điền, xã Thành Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, số tiền 20.000.000đ để gia đình có kinh phí điều trị bệnh cho bé.

Mỗi ngày, cậu bé Nguyễn Thanh Toàn, 14 tuổi, phải chịu sự hành hạ của những cơn đau đầu khi âm ỉ, lúc dữ dội, kèm theo đó là tình trạng nôn ói thường xuyên do mắc phải căn bệnh khối u vùng tuyến tùng, một tuyến nội tiết nhỏ bị rối loạn gây chèn ép não.

Chi phí để tiến hành ca phẫu thuật nối ống lưu dẫn từ đầu xuống bụng, sau đó là xạ trị để chặn đứng sự phát triển của khối u tuyến tùng cho Toàn là điều trăn trở lớn nhất của gia đình hiện nay; đặc biệt là gia đình em đang trong tình cảnh không còn khả năng xoay sở giữa nợ nần chồng chất, sức khỏe các thành viên đều sa sút.

Chương trình Trái tim Nhân ái do Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện, Công ty TNHH ADC tham gia hỗ trợ. Chương trình góp phần xoa dịu nỗi đau, làm lành vết thương và giảm bớt những khó khăn, vất vả cho những mảnh đời kém may mắn. Theo đó, với mỗi trường hợp, Công ty TNHH ADC sẽ hỗ trợ số tiền 20.000.000đ. Thông qua chương trình này, tính đến đầu năm 2017, ADC đã hỗ trợ cho hơn 100 mảnh đời khác nhau

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Trái tim Nhân ái: Nguyễn Hoài Nam (Tiền Giang)

Trái tim Nhân ái: Nguyễn Hoài Nam (Tiền Giang) Thứ Sáu, 19/01/2018 Chương trình Trái tim nhân ái kỳ này tiếp sức cho em Nguyễn Hoài Nam, ngụ ấp 5, xã Tân Bình, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Căn bệnh suy tủy quái ác đã dày vò cơ thể nhỏ bé của em suốt gần một năm...

Page 1 of 612345...Last »
Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This