Nguyễn Thị Kim Ngân: Ước mơ làm sứ giả du lịch Việt Nam

Thứ Tư, 02/08/2017

Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành dành cho em Nguyễn Thị Kim Ngân, Trường THPT Ung Văn Khiêm, Chợ Mới, An Giang

Có năm, gia đình khó khăn đến mức không đủ ăn nên Ngân từng muốn nghỉ học, đi làm thêm để phụ giúp gia đình. Tuy nhiên, được ba mẹ, thầy cô và bạn bè động viên, Ngân đã quyết tâm theo học.

Ngân chia sẻ: “Em nghĩ mình sẽ cố gắng học thật tốt hơn nữa để sau này có một công việc ổn đinh, có điều kiện lo cho lại cho cha mẹ, không phụ lòng của những người đã lo cho em. Em ước mơ làm hướng dẫn viên du lịch để giới thiệu đến mọi người khắp nơi trên thế giới về vẻ đẹp của đất nước Việt Nam”.

Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành do Công ty TNHH ADC phối hợp cùng các đài truyền hình Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng thực hiện. Học bổng hỗ trợ cả về vật chất và đồng thời tạo động lực cho các học sinh nghèo, vượt khó học giỏi khắp các tỉnh – thành khu vực miền Tây Nam bộ.

Mỗi học sinh nhận học bổng chính sẽ được tặng một suất học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành, trị giá: 9.999.000đ. Ngoài ra, học sinh nhận học bổng chính còn được Nhãn hàng thuốc Help tặng một xe đạp; Câu lạc bộ Nông dân ADC tại mỗi địa phương tặng 50kg gạo.

Song song đó, chương trình còn trao cho 5 học sinh (cùng trường học sinh nhận học bổng chính), mỗi em một chiếc xe đạp, do nhãn hàng  gạo đen Trường Thọ, Công ty TNHH ADC, tài trợ.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Học bổng ADC-MĐSTL: Trần Minh Pha, Trường THCS Hòa Mỹ (Hậu Giang)

Học bổng ADC-MĐSTL: Trần Minh Pha, Trường THCS Hòa Mỹ (Hậu Giang) Thứ Hai, 09/04/2018 Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành kỳ này tiếp sức cho em Trần Minh Pha, Trường THCS Hòa Mỹ, Phụng Hiệp, Hậu Giang. Chương trình được phát sóng trên các Đài Truyền...

Page 1 of 1512345...10...Last »
Shares
Share This