Nguyễn Thị Ngọc Thư: Cô bé tự tin và lạc quan

Thứ Hai, 26/06/2017

Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành dành cho em Nguyễn Thị Ngọc Thư, học sinh lớp 8A2, Trường THCS Long Thạnh, Thủ Thừa, Long An

Tuy gia cảnh khó khăn nhưng Ngọc Thư không mặc cảm, em lấy đó làm động lực học tập, vươn lên. Thư còn được thầy cô, bạn bè khen là “cô bé luôn tự tin và có tinh thần lạc quan”. Không chỉ liên tục đạt học sinh giỏi qua các năm học, cô bé còn nằm trong đội tuyển thi học sinh giỏi Olympic môn Lý của trường.

Tuy vậy, em lại đặc biệt có niềm yêu thích với môn sử. Ngọc Thư chia sẻ “Em ước mơ làm giáo viên dạy môn sử vì em rất thích quá trình dựng nước và giữ nước của ông cha ta”.

Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành do Công ty TNHH ADC phối hợp cùng các đài truyền hình Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng thực hiện. Học bổng hỗ trợ cả về vật chất và đồng thời tạo động lực cho các học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi khắp các tỉnh – thành khu vực miền Tây Nam bộ.

Mỗi học sinh nhận học bổng chính sẽ được tặng một suất học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành, trị giá: 9.999.000đ, một xe đạp, 20 quyển vở, 50 kg gạo và nhiều hiện kim, hiện vật khác của các nhà hảo tâm. Hơn nữa, Công ty TNHH ADC còn tặng thêm cho 5 học sinh khác của trường, mỗi em một chiếc xe đạp.

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Học bổng ADC-MĐSTL: Trần Minh Pha, Trường THCS Hòa Mỹ (Hậu Giang)

Học bổng ADC-MĐSTL: Trần Minh Pha, Trường THCS Hòa Mỹ (Hậu Giang) Thứ Hai, 09/04/2018 Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành kỳ này tiếp sức cho em Trần Minh Pha, Trường THCS Hòa Mỹ, Phụng Hiệp, Hậu Giang. Chương trình được phát sóng trên các Đài Truyền...

Page 1 of 1512345...10...Last »
Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This