Nguyễn Thị Yến Nhi: Tình yêu của cha mẹ là động lực vươn lên

Thứ Hai, 26/06/2017

Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành dành cho em Nguyễn Thị Yến Nhi, học sinh lớp 7A1, Trường THCS Láng Biển, Ấp 3, Láng Biển, Tháp Mười, Đồng Tháp

Sinh ra trong gia đình có gia cảnh khó khăn, cha đi làm thuê khắp nơi; mẹ bệnh đau cột sống, bệnh tim, phải nằm một chỗ nhưng cũng cố gắng nhận việc về nhà làm, cô bé Yến Nhi cảm nhận sâu sắc nỗi vất vả, cực nhọc của mẹ cha. Thương cha, thương mẹ đã hy sinh, dành mọi điều tốt lành cho mình, cô bé đặc biệt nỗ lực trong học tập và liên tục đạt được những thành tích cao suốt nhiều năm qua.

Yến Nhi bộc bạch “Em rất thương ba mẹ nên cố gắng sắp xếp việc học để tranh thủ thời gian phụ mẹ làm thêm công việc lột vỏ hạt sen, làm việc nhà. Tuy không có điều kiện vật chất như các bạn nhưng em có được tình yêu thương của ba mẹ. Tình yêu thương của gia đình đối với em rất là quan trọng, là động lực để em vươn lên học tập, học để thoát nghèo, để thay đổi cuộc sống, giúp đỡ gia đình”.

Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành do Công ty TNHH ADC phối hợp cùng các đài truyền hình Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng thực hiện. Học bổng hỗ trợ cả về vật chất và đồng thời tạo động lực cho các học sinh nghèo, vượt khó học giỏi khắp các tỉnh – thành khu vực miền Tây Nam bộ.

Mỗi học sinh nhận học bổng chính sẽ được tặng một suất học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành, trị giá: 9.999.000đ, một xe đạp, 20 quyển vở, 50 kg gạo và nhiều hiện kim, hiện vật khác của các nhà hảo tâm. Hơn nữa, Công ty TNHH ADC còn tặng thêm cho 5 học sinh khác của trường, mỗi em một chiếc xe đạp.

 

BBT Website ADC

 

Tin cùng chuyên mục

Học bổng ADC-MĐSTL: Trần Minh Pha, Trường THCS Hòa Mỹ (Hậu Giang)

Học bổng ADC-MĐSTL: Trần Minh Pha, Trường THCS Hòa Mỹ (Hậu Giang) Thứ Hai, 09/04/2018 Chương trình học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành kỳ này tiếp sức cho em Trần Minh Pha, Trường THCS Hòa Mỹ, Phụng Hiệp, Hậu Giang. Chương trình được phát sóng trên các Đài Truyền...

Page 1 of 1512345...10...Last »
Left Menu Icon
Right Menu Icon
Shares
Share This